Cách phân khu trong hệ thống bếp nhà hàng

Cách phân khu trong hệ thống bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp thiết bị nhà bếp quy hoạch dự án và thiết kế tầm quan trọng và bộ phận khu vực?

Việc lập kế hoạch và thiết kế nhà bếp được tầm quan trọng của ngành công nghiệp phục vụ là không có nghi ngờ, quy hoạch nhà bếp và hiệu quả thiết kế, trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí thức ăn và đầu tư trực tiếp ngành công nghiệp đồ uống, chi phí vận hành, môi trường làm việc bếp, tinh thần lao động và sức khỏe, chất lượng thực phẩm M, hiệu quả , Và thậm chí ảnh hưởng đến hình ảnh bên ngoài của khách sạn và hiệu quả hoạt động.

Các nhà khai thác và nhân viên nhà bếp đang quan tâm đến thiết kế nhà bếp, nhưng mức độ quan tâm và quan điểm khác nhau, chiều sâu là không giống nhau.
Thậm chí một số hiểu biết về thiết kế nhà bếp, tích lũy một số kinh nghiệm và hiểu biết về nghiên cứu, vì nó liên quan đến quá nhiều loại chuyên môn kỹ thuật, cũng như một số các thiết bị và công nghệ của khoa học mềm là không nhìn thấy được, không thể theo dõi đầy đủ sự phát triển của những ý tưởng mới, công nghệ mới.
Kết hợp với thói quen tư duy, thói quen ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, công nhận thiên vị và các yếu tố khác, sẽ ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch và thiết kế của nhà bếp, cũng ảnh hưởng đến việc sử dụng thực tế của nhà bếp.

Cách phân khu trong hệ thống bếp hiện đại

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống phát triển nhanh chóng, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, các loại nhà bếp này thường buộc phải ngừng hoạt động kinh doanh để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Lý do là thiếu tầm nhìn hướng tới tương lai, vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa thiết kế nhà bếp, và thiếu một tác động thực tế và lâu dài của nhà bếp trên khách sạn. Nên xem kế hoạch nhà bếp và thiết kế là một loại khoa học mềm, cần ít chi phí thiết kế, không cần phải tăng đầu tư, có thể làm giảm đầu tư xây dựng và chi phí chạy.
phan-cac-khu-trong-he-thong-bep
Nhà bếp phục vụ làm thế nào để phân chia khu vực
Bộ phận phục vụ bếp khu chức năng: liên thư viện lương thực, thực phẩm phi lương thực, thư viện hàng khô, ướp, mì ống, tapas, phòng món ăn lạnh, giữa đầu rau quả chế biến, trong số các loại thịt, chế biến thủy sản, trong số rác, liên cắt bằng chơi Hà Lan Quận, khu vực nấu ăn, khu nấu ăn, khu ăn uống, bán hàng, khu vực giao hàng thực phẩm, khu ăn uống.

1, khu vực nhà bếp nóng: bếp ga, tủ gạo hấp, bếp canh, bếp lò, tủ hơi, nồi cảm ứng, lò vi sóng, lò nướng.

2, lưu trữ: chia thành nhiều phần dung lượng lưu trữ thực phẩm, pallet, tủ cơm, như Đài Loan đánh bại Hà Lan, đồ dùng nguồn cung cấp nêm phần tủ bảo quản, bán máy trạm, tủ cơ sở khác nhau, tủ âm tường, tủ góc, và tủ trang trí đa chức năng khác.

 phan-chia-khu-bep-nha-hang

3, rửa thiết bị khử trùng: hệ thống cấp nước nóng và lạnh, thiết bị thoát nước, rửa lưu vực, máy rửa chén, tủ khử trùng nhiệt độ cao, rửa trong nhà bếp sau khi hoạt động của thiết bị xử lý rác thải, máy nghiền rác thực phẩm và các thiết bị khác;

4, thiết bị điều hòa: chủ yếu là điều bảng, hoàn thiện, cắt rau, thành phần, công cụ điều chế và đồ dùng.

5, máy móc thực phẩm: máy trộn bột chủ yếu, máy trộn, máy cắt, đánh trứng máy.

6, thiết bị lạnh: máy lạnh lạnh, máy đá, tủ đông, tủ lạnh, tủ lạnh, vv.

7. Thiết bị vận tải: thang máy thang thang, thang ăn, vv.

Thiết bị nhà bếp cũng có thể được chia thành hai loại hộ gia đình và sử dụng thương mại. Thiết bị nhà bếp trong nhà đề cập đến các thiết bị được sử dụng trong nhà bếp trong nhà, còn các thiết bị nhà bếp thương mại là thiết bị nhà bếp được sử dụng trong ngành công nghiệp nhà hàng như khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cà phê và những thứ tương tự. Thiết bị nhà bếp thương mại vì tần số sử dụng cao, do đó tương ứng lớn hơn, nhiều quyền lực hơn, nhưng cũng nặng hơn, tất nhiên, giá cao hơn.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577