Thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn

Thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn

Thiết bị bếp inox nhà hàng là một trong số những thiết bị nhà bếp không thể thiếu. Nó hỗ trợ việc nấu nướng tiện lợi, vệ sinh hoen. Bên cạnh đó, sử dụng bàn bếp còn giúp không gian bếp trở lên sang trọng hơn. Vì thế, lựa chọn bàn bếp inox đang là xu hướng mới hiện nay.

Tại sao nên sử dụng bàn bếp inox?

Thiết bị inox dành cho nhà hàng khách sạn tại Á ÂU

Bàn bếp inox được ưa chuộng trên thị trường nhiều năm gần đây. Nó sở hữu những đặc điểm gây ấn tượng với khách hàng. Theo đánh giá của người tiêu dùng, lý do họ lựa chọn bàn bếp inox chính là:

  • Dễ dàng nấu nướng, tiện lợi trong kinh doanh nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Tiết kiệm nhiên liệu chất đốt, tiết kiệm thời gian cho người nấu nướng
  • Hoàn thiện không gian nấu nướng nhờ một thiết bị có đặc điểm mới và độc đáo.
  • Giá cả tương đối cạnh tranh, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
  • Bàn bếp inox nhà hàng có nhiều kích cỡ, kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà bếp…

Với những ưu điểm kể trên, bàn bếp inox xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi không gian bếp. Nhiều người sử dụng đánh giá rằng, bàn bếp inox hoàn toàn khắc phục được những hạn chế mà các loại bếp nấu thường không có được. Nó mang đến món ăn ngon, giữ được hương vị và nước dùng thông qua cách nấu nướng ở bàn bếp inox.

Những lưu ý khi sử dụng bàn bếp inox

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà bàn bếp inox mang đến, chúng ta cần lưu ý một vài điều sau đây để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng món ăn ngon nhất. Điển hình trong đó là những lưu ý như sau:

  • Hạn chế sử dụng dụng cụ xào nấu là nhôm để hạn chế axit trong thức ăn làm giảm tính nhôm. Nhôm có thể bám vào đồ ăn trong quá trình nấu nướng. Vì thế, bạn có thể dùng dụng cụ gỗ, inox để thực hiện nấu nướng.
  • Với thiết kế mỏng nhẹ, bàn bếp inox nhà hàng hiện đặt được khối lượng thực phẩm nhất định. Vì thế, bạn cần tuân thủ theo lời chỉ dẫn của chuyên gia. Tránh đặt quá nặng sẽ gây ra rủi ro sập bàn bếp, gây bỏng…
  • Thường xuyên vệ sinh bàn bếp để thiết bị luôn mới và bền đẹp nhất.
  • Không sử dụng các chất hóa học, đặt các chất hóa học gần bàn bếp inox….

Bàn bếp inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên chất lượng của chúng được đánh giá cao. Vì thế, để nó luôn phát huy được vai trò của mình, bạn cần hiểu được đặc điểm của thiết bị và loại bỏ nhược điểm để nó luôn bền đẹp nhất.

lap-dat-thiet-bi-bep-inox

Âu Á cung cấp các thiết bị bếp nào?

Âu Á là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều mẫu thiết bị bàn bếp inox nhà hàng. Tại đây, không chỉ bàn bếp inox mà một số các sản phẩm khác cũng rất được khách hàng ưa chuộng:

Bep-cong-nghiep-AUA
Bep-cong-nghiep-AUA

1.Bếp Âu công nghiệp

Thiết kế độc đáo, sang trọng với các bếp nhiều họng tinh tế. Đặc điểm của bếp Âu thu hút nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng từ tầm trung đến cao cấp.

2.Bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp với kiểu dáng đơn giản, công dụng đa năng gồm bếp nhiều họng chất đốt. Các sản phẩm bếp Á mang đến cho người sử dụng sự tiện năng, tiết kiệm chi phí và thời gian nấu nướng.

3.Lò hấp nướng công nghiệp

Lò hấp nướng chuyên dụng phù hợp với mọi hệ thống nhà hàng, khách sạn. Nó sở hữu những ưu điểm tuyệt vời giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm

4.Bếp chiên rán công nghiệp

Đối với những nhà hàng chuyên thực phẩm, đồ ăn nhanh thì bếp chiên rán công nghiệp là thiết bị không thể thiết. Bếp chiên rán mang đến sự tiện lợi, chiên đồ ăn nhanh hơn mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon, chín màu đều và đẹp….

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đọc phần nào nắm được những thông tin cụ thể về bàn bếp inox cũng như các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Chắc chắn với những ưu điểm của thiết bị sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết bị bếp inox nhà hàng

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Họ nói rằng nhiều người nấu ăn làm hỏng nước dùng. Chậu và chảo không đúng cũng vậy. Đó là lý do tại sao khi nói đến đồ dùng nhà bếp, ít quyết định cũng quan trọng như việc chọn dụng cụ nấu đúng cho công việc. Hầu hết các chậu và chảo được sử dụng trong nhà bếp thương mại là nhôm hoặc thép không gỉ. Một số bếp trưởng cũng sử dụng thép và gang của Pháp, nhưng các mặt hàng này cần được chăm sóc đặc biệt không hiệu quả cho hầu hết các bếp bận rộn.

Cho dù mua thiết bị cho các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc ngay cả nhà bếp riêng của họ, đầu bếp lựa chọn chảo thương mại và chảo thông qua những gì bạn thường tìm thấy trong một cửa hàng gia dụng. Dụng cụ nấu ăn thương mại được kiểm tra độ bền và độ bền nhiệt, vì vậy đầu bếp biết rằng cấu trúc vững chắc sẽ đáng tin cậy và bền để đáp ứng nhu cầu của họ.

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Chúng tôi yêu cầu các đầu bếp và một chuyên gia về an toàn thực phẩm chia sẻ những ưu và khuyết điểm của đồ nấu bằng thép không gỉ và nhôm để giúp bạn lựa chọn.

Đồ nấu nhôm Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Ưu điểm:

  • Nhôm nung nóng và làm lạnh nhanh, làm cho nó trở nên phổ biến với những người nấu ăn ngắn, những người cần phải làm việc cực nhanh. Kevin Callaghan, đầu bếp / chủ của Công ty Âu Á Corp ở Việt Nam cho biết: “Nhưng tay cầm cũng nóng lên nhanh, vì vậy bạn phải cẩn thận .
  • Nó tương đối ít tốn kém hơn, áp dụng cho các nhà hàng ăn uống với ngân sách.
  • Callaghan cho biết thêm: “Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều khi bạn di chuyển chậu và chảo suốt ngày đêm.

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Nhược điểm:

  • Axit làm giảm chất nhôm và nó có thể thấm vào thức ăn. Cheryl Luptowski, nhân viên thông tin công cộng của Âu Á Corp , Ann Arbor, tổ chức an toàn sức khoẻ cộng đồng MI nói: “Thông thường bạn nên tránh sử dụng dụng cụ nấu bằng nhôm cho các thực phẩm có tính axit hoặc mặn như sốt cà chua hoặc bắp cải dừa trừ khi dụng cụ nấu đã được anodized .
  • “Những phản ứng hoá học” cuối cùng khắc lên và làm cong chảo và khiến chúng trở nên vô dụng “, Scott Dolich, đầu bếp của Bent Bent , cho hay. Nhưng vì chúng rẻ tiền, nhôm chảo có thể được dễ dàng và thay thế một cách có thể.

Thép không rỉ inox 304

Ưu điểm:

  • “Chậu và chảo không đều cân bằng hơn vì chúng nặng hơn”, Callaghan nói. “Và tay cầm thường mạnh hơn vì kim loại khó hơn.” Nhưng như nhôm, chúng cũng nóng lên, vì vậy hãy cẩn thận.
  • Dụng cụ nấu bằng thép không gỉ giữ nhiệt tốt, làm cho nó hữu ích cho các món ăn có thời gian nấu ăn dài.
  • Mặt không phản ứng có nghĩa là bạn có thể nấu gần như mọi thứ trong đó. Luptowski cho biết: “Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn không nên để thực phẩm có tính axit hoặc mặn ngồi trong thời gian dài bằng thép không gỉ, vì bất kỳ muối không hòa tan nào cũng có thể làm hỏng bề mặt.

Nhược điểm:

  • Thép không gỉ đắt hơn nhôm, nhưng nó kéo dài lâu hơn, làm cho nó hiệu quả hơn.
  • Dolich, người cũng sở hữu Park Kitchen , cảnh báo “Chảo đo độ mỏng sẽ làm khô sản phẩm một cách dễ dàng” . Tránh điều này bằng cách chọn chảo có độ dày bằng nhau trên cùng và dưới cùng.

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Trước khi Bạn Mua

Luptowski gợi ý một cuộc kiểm tra nhanh chóng với sở y tế địa phương của bạn, thường là cơ quan quận hoặc thành phố, trước khi mua bất kỳ đồ dùng nhà bếp nhà bếp. “Hãy chắc chắn rằng dụng cụ nấu có yêu cầu xác nhận phù hợp”, cô nói. Cô đề nghị lựa chọn chậu và chảo được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn NSF / ANSI 2: Tiêu chuẩn Thiết bị Thực phẩm .

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

Điều quan trọng là chỉnh kích cỡ chảo và nồi đúng cách cho các bếp trên bếp của bạn. Dolich nói: “Tôi muốn sử dụng các miếng nước sốt nhỏ để làm nóng từng miếng nước tương, và những cái chảo quá nhỏ cho những cái bếp chuyên nghiệp mà chúng tôi đang sử dụng. “Phần duy nhất của cái chảo nóng lên là cái tay cầm!”

Giá cả và tính năng là những cân nhắc quan trọng khi lựa chọn chậu, chảo và các dụng cụ nấu khác. Sử dụng thông tin này để trang trí nhà bếp của bạn với các mục hiệu quả và hiệu quả nhất cho thực đơn và ngân sách của bạn.

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox, thiết bị bếp inox 304, thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp inox cho nhà hàng

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn