5 Điều cần biết khi làm bánh trong lò nướng đối lưu

5 Điều cần biết khi làm bánh trong lò nướng đối lưu

5 Điều cần biết khi làm bánh trong lò nướng đối lưu

Đã có lúc, lò sấy đối lưu là cá voi trắng thèm muốn cho các nhà nấu ăn ở nhà với niềm đam mê nướng – luôn luôn nói về những âm thanh câm lặng, tôn kính và hiếm khi được nhìn thấy bên ngoài nhà bếp chuyên nghiệp. Những ngày này, mỗi nhà bếp mới được cải tạo dường như có một, nhưng có một không tự động chúng tôi biết làm thế nào để sử dụng chúng. Cần một số mẹo? Dưới đây là năm thứ giúp bạn cảm thấy tự tin nướng trong lò đối lưu.

5 Điều cần biết khi làm bánh trong lò nướng đối lưu
5 Điều cần biết khi làm bánh trong lò nướng đối lưu

Hiểu Bếp Lạnh

Trước hết, hãy hiểu rằng “sự đối lưu” là thiết lập của lò nướng, chứ không phải lò nướng, và nó thường được điều khiển bởi một nút bấm hay các nút điều khiển khác. Khi nó được bật, bạn đang nướng với nhiệt đối lưu; khi nó được tắt, nó chỉ là một lò nướng thường xuyên và nướng như thường lệ.

Điều gì sẽ xảy ra khi cài đặt đối lưu? Lò nướng của bạn nóng như thường lệ, nhưng một quạt và hệ thống ống xả được đính hôn . Những thứ tương ứng thổi và kéo không khí nóng qua lò và xung quanh thức ăn của bạn. Điều này có nghĩa là không khí trực tiếp xung quanh thức ăn của bạn duy trì nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm của bạn nấu ăn nhanh hơn và đều đặn. Hệ thống xả cũng kéo độ ẩm ra khỏi lò, vì vậy thức ăn trở nên sắc nét và nâu.

Giải thích sâu hơn: Lò nướng đối lưu là gì và khi nào tôi sử dụng nó?

Lò xo đối lưu có thể là khí hoặc điện, vì vậy khi không sử dụng thiết lập đối lưu, bạn sẽ phải trải nghiệm tất cả những lợi thế và bất lợi khi nấu trong những lò nướng tương ứng.

lo-nuong-doi-luu-cong-nghiep

5 mẹo để làm bánh với thiết lập đối lưu

1. Giảm nhiệt độ xuống 25 ° F.

Bởi vì nấu nướng và lò nướng quá hiệu quả trong lò nướng đối lưu, bạn thường không cần nhiệt độ cao như vậy để có được kết quả tương tự. Một nguyên tắc chung là đặt lò ở nhiệt độ khoảng 25 ° F dưới nhiệt độ yêu cầu của công thức.

2. Kiểm tra thực phẩm thường xuyên khi nấu xong.

Cũng nhờ có hiệu quả này, thức ăn của bạn thường nấu nhanh hơn bình thường. Kiểm tra thức ăn của bạn trong khoảng thời gian nấu được đề xuất để đánh giá nấu ăn nhanh như thế nào, và sau đó kiểm tra thường xuyên gần cuối nấu ăn. Đi theo cách thực phẩm của bạn trông và mùi để nói khi nó được thực hiện, thay vì bằng hẹn giờ. Khi bạn quen với việc nướng với thiết lập đối lưu, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn về những thứ nấu ăn nhanh và có thể cảm thấy tự tin hơn khi dự đoán thời gian.

3. Đừng nôn lò.

Vì sự đối lưu dựa vào không khí có thể lưu thông, nên cẩn thận khi quá tải lò và ngăn chặn luồng không khí. Thức ăn sẽ vẫn nấu, nhưng nấu ăn sẽ kém hiệu quả hơn và bạn sẽ mất lợi thế về chế độ đối lưu. Bạn nên nướng bánh ra nhiều kệ, nhưng đừng cố lấp kệ tường thành tường.

4. Sử dụng các tấm nướng bánh mì và nướng rang.

Các thiết lập đối lưu cũng hoạt động tốt nhất nếu bạn sử dụng mặt nạ thấp hoặc bánh nướng không có bánh xe, đặc biệt là khi nướng bánh quy hoặc rang rau. Điều này cho phép lưu thông không khí tốt hơn xung quanh thực phẩm và giúp thực phẩm giòn trở nên crisper. (Mặc dù lưu ý rằng điều này ít quan trọng đối với những thứ như bánh mì và bánh, mà dựa vào mặt cao của chảo của họ để giữ hình dạng của họ và crisping nơi mà không phải là quan trọng.)

5. Không sử dụng đối lưu để nấu bánh, bánh mì nhanh, kem tươi, hoặc soufflés.

Mặc dù những món này sẽ có lợi từ nhiệt độ ổn định, sự chuyển động của không khí từ quạt và hệ thống ống xả có thể khiến chúng nấu không đồng đều hoặc tăng ít ấn tượng hơn. Custard cũng có thể tạo thành một lớp vỏ khó chịu trên bề mặt khi chúng khô trong các hành động wicking của lò.


AUACORP.VN

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng đối lưu

Lò nướng bánh 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn