Bếp ga công nghiệp

Bếp ga công nghiệp cho nhà hàng

Bếp gas công nghiệp là thiết bị trong yếu trong một khu bếp nhà hàng. Trong bếp có thể không đầy đủ tiện nghi nhưng không thể nào thiết bếp được. Liên hệ Âu Á Corp để được tư vấn.

Do chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có thể phục vụ cho các yêu cầu variegated của khách hàng bằng cách đưa ra một mảng rộng các thiết bị nhà bếp .

bep-gas-cong-nghiep

Chúng tôi có hai Burner với Hot Plate, Ba Burner Gas, bảng Fryer Fat, Double Sink Bảng, Nhà bếp Rack, Nghiêng Nghiêng Pan, làm việc bảng với Sink, Bain Marie, Nghiêng Braising Pan, Roomali Roti Trolley, Salad Bar, Batch Fryer, Dosa Plate , dưới phạm vi của chúng tôi.

Bếp gas cho nhà hàng

Sản xuất và phát triển sử dụng nguyên liệu chất lượng tuyệt vời với sự trợ giúp của các chuyên gia của chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao tại đơn vị cơ sở hạ tầng của chúng tôi.

Chúng tôi đã đưa ra cho khách hàng của chúng tôi một phạm vi hoàn hảo của hai Burner Với Hot Plate . Được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao và thiết bị hiện đại, lưu giữ những yêu cầu của khách hàng. Phạm vi cung cấp của chúng tôi có sẵn trong các kích cỡ khác nhau với lò sưởi thấp và áp lực cao, thấp hơn kệ và các phụ kiện nội bộ khác để cung cấp khí.

bep-ga-cho-nha-hang

Các sản phẩm này được công nhận cho các thuộc tính được đề cập:

  • Hoạt động tốt
  • Dễ dàng để cài đặt
  • Tiêu chuẩn bền

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được đánh giá rất cao trên thị trường do hoạt động dễ dàng, chống ăn mòn, bảo trì thấp, tuổi thọ dài hơn, hiệu suất cao và giá danh nghĩa.

Các sản phẩm này được làm bằng chất liệu tốt nhất có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy / các nhà bán lẻ của thị trường. Ngoài ra, để cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra theo các tiêu chuẩn ngành khác nhau.

bep-ga

Bếp Gas ở Hồ Chí Minh

Để bổ sung thêm, công ty chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia có uy tín để hỗ trợ đầy đủ để đạt được mục tiêu kinh doanh một cách thành thạo. Hơn nữa, chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp phổ quát trong việc phát triển sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi chủ yếu ở các nước vùng Vịnh.

Bếp gas công nghiệp, hay còn gọi là bếp khè, bếp hầm. Là loại bếp chuyên dụng trong các nhà hàng món Á. Để chế biến các món xào như mì xào, rau xào, ốc xào…Các loại bếp khè, bếp gas công nghiệp do. Âu Á Corp cung cấp  sử dụng ngọn lửa mạnh, đều lửa, đánh lửa bền. Sử dụng họng khè Đài Loan chất lượng cao, giá cả hợp lý.


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Bếp Gas công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định |Chính sách đổi trả |Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop