Chuyên cung cấp và bán lẻ các loại chậu rửa chén công nghiệp cũ

Chậu rửa chén công nghiệp được sử dụng nhiều trong các bếp nhà hàng, công ty, nhà xưởng hiện nay. Với nhiều kích thước, kiểu dáng, công năng khác nhau, bạn sẽ giảm được thời gian cho việc rửa chén bát, các dụng cụ. 

Công ty Âu á corp nhận gia công, cung cấp các loại chậu rửa chén chất lượng, không thông qua trung gian. Từ đó, bạn sẽ an tâm hơn khi mua chậu rửa chén công nghiệp cũ, mới chúng tôi. 

Chậu rửa chén công nghiệp cũ còn mới 95% cung cấp bởi Âu Á Corp

Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?

Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?

Đôi khi tài chính không cho phép bạn đầu tư quá nhiều, tốn kém. Do đó, lựa chọn mua chậu rửa chén công nghiệp cũ còn mới chính là một giải pháp thích hợp, tiết kiệm. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại chậu rửa chén công nghiệp cũ còn mới tại tphcm. Lắp đặt và thi công chậu rửa chén công nghiệp chuyên nghiệp, cẩn thận, phù hợp với từng không gian nhà hàng. 

Nên mua chậu rửa chén công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Bạn nên mua loại chậu rửa chén công nghiệp cũ phù hợp với không gian bếp, nhu cầu sử dụng. Ví dụ: với bếp công nghiệp cỡ nhỏ, thì nên mua loại chậu rửa công nghiệp 1 hố, 2 hố. 

Nhưng nếu không gian rộng, nhu cầu rửa chén đĩa, bát, dụng cụ nhiều thì nên mua loại chậu rửa chén công nghiệp 3 hố. Tuỳ vào từng mức độ mới cũ, kích thước, cấu tạo chúng tôi sẽ mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. 

Chậu rửa chén công nghiệp mới gia công mới tại Âu Á Corp 

3 ho

Chậu rửa chén cũ có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ nhà hàng. Tuy nhiên, về mức giá dao động giữa chậu rửa chén cũ và mới không quá cao. Đôi khi bạn nên lựa chọn chậụ rửa chén mới, vì sẽ chủ động về chất lượng, sử dụng lâu dài hơn, đúng ý muốn. 

Công ty chúng tôi có xưởng gia công các loại thiết bị bếp công nghiệp, bao gồm chậu rửa chén. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp các loại thiết bị bếp khác như: tủ đông, tủ lạnh, bàn mát công nghiệp, xe đẩy thức ăn,..

Tất cả đều có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Do đó, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, hoặc đến trực tiếp tại của hàng. 

  • Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á
  • Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 0054 – Email: info@auacorp.vn

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop