Lò nướng bánh loại nào tốt?

Lò nướng bánh loại nào tốt?

Mua lò nướng bánh nào tốt, bền và an toàn nhất hiện nay? Nếu bạn đam mê làm bánh và đang muốn sở hữu một chiếc lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình thì bài viết sau đây sẽ là lời tư vấn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lò nướng bánh thường có nhiều dung tích, công suất để bạn chọn lựa. Đặc biệt, lò nướng bánh có nút điều chỉnh nhiệt độ. Nhiều lò nướng còn hỗ trợ quạt đối lưu, đèn chiếu sáng bên trong lò. Chọn lò nướng bánh loại nào tốt, là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi chọn mua một sản phẩm tốt.

Những loại lò nướng bánh hiện nay?

Lò nướng bánh loại nào tốt? lo nuong banh mi cong nghiep 1 [/caption] lo-nuong-banh-mi-cong-nghiep[/caption]

1.Lò nướng thùng

Là loại lò nướng có dạng hình hộp chữ nhật, có nhiều dung tích để người tiêu dùng lựa chọn. Thường là từ 30 lít đến 80 lít là phổ biến nhất. Lò nướng để bàn thích hợp đặt tài nhiều vị trí khác nhau. Loại lò nướng này hoạt động theo cơ chế truyền nhiệt bằng các thanh điện trở, nung nóng thực phẩm trực tiếp bằng nhiệt độ giúp bánh thơm ngon và chín đều tất cả bề mặt.

2.Lò vi sóng có chế độ nướng

Ngoài chức năng rã đông và hâm nóng thức ăn, loại lò vi sóng này còn có chức năng nướng.

3.Lò nướng thủy tinh

Lò nướng thủy tinh là dạng lò nướng hình tròn với dung tích nhỏ chỉ từ 12-15 lít, thân được làm bằng thủy tinh trong suốt, có nắp đậy và nướng chín thức ăn bằng phương pháp nung nhiệt được phát ra từ bóng đèn halogen. Hầu hết những loại lò nướng này đều được trang bị quạt đối lưu giúp nhiệt lan tỏa dàn khắp khoang lò nướng, khắc phục tình trạng thức ăn chín không đều.

4.Lò nướng âm có dung tích lớn

Lò nướng âm dung tích lớn là loại lò nướng được thiết kế cố định trực tiếp vào tủ bếp với khả năng giữ nhiệt tốt và làm nóng nhanh. Đây là loại lò nướng thích hợp sử dụng khi gia đình bạn đông thành viên và thường xuyên làm bánh với số lượng lớn. Tuy nhiên, lò nướng bánh âm tủ là sản phẩm cao cấp chuẩn Châu Âu nên giá bán sẽ có phần “kén chọn” đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Tiêu chí để chọn một lò nướng bánh chuẩn hiện nay là gì?

Lò nướng bánh loại nào tốt? lo hap nuong cong nghiep 3 1 [/caption] lo-hap-nuong-cong-nghiep[/caption]

Chế độ nướng hai lửa: Chế độ này giúp bánh chín đều, không bị chạy khét. Thông thường có lò nướng dung tích 80 lít có thanh nhiệt giúp nhiệt độ được tản ra xung quanh lò. Nếu lò chỉ có nhiệt trên hay nhiệt dưới thig bánh không chín đều hay cháy, ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

Vỏ có sơn tĩnh điện và khoang lò có men chống dính tốt: Âu Á chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm lò nướng có vỏ ngoài phủ sơn tĩnh điện và bên trong lò có men chống dính. Vì vậy dễ dàng lau chùi. Khi mua lò nướng bạn phải kiểm tra kĩ các chức năng đó, chú ý ốc vít đầy đủ, chắc chắn, không bị gỉ sét.

Quạt đối lưu giúp nhiệt độ tỏa xung quanh đều: Quạt đối lưu sẽ giúp người dùng nướng bánh được chín đều hơn, cả hai mặt trên dưới. Chính vì vậy thực phẩm chín nhanh hơn, đều và giòn hơn.

Thương hiệu uy tín: Hãy chọn cho mình một lò nướng bánh tại một địa chỉ uy tín, thương hiệu hàng đầu của thị trường hiện nay tại Âu Á. Tránh mua những loại lò nướng không có nguồn gốc. hóa đơn không đầy đủ, chính sách ưu đãi không rõ ràng.

Gía cả như thế nào để bạn cần lưu ý?

Lò nướng bánh loại nào tốt? l0 nuong cong nghiep2 1 [/caption]

Gía cả là tiêu chí mà bạn luôn đặt ra khi mua một lò nướng: Gía thế nào là hợp lí với một lò nướng? Lò nướng bánh liệu có đắt, phù hợp với chức năng mà mình muốn?… Lò nướng có nhiều dung tích, mẫu mã khác nhau, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của người tiêu dùng đặt ra. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.