Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ đủ tiêu chuẩn an toàn và tiết kiệm

Mục tiêu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ là cung cấp các thiết bị có chức năng, lâu dài và nâng cao vị thế cho khách hàng của chúng tôi. Thiết kế của chúng tôi phải đơn giản nhưng chắc chắn, để đảm bảo rằng nhà bếp là một yếu tố vĩnh cửu trong cơ sở thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cho đầy đủ yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và tương tác với khách hàng toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc cung cấp trải nghiệm thiết kế bếp nhà hàng người dùng tốt nhất trong ngành công nghiệp nấu ăn chuyên nghiệp. Nhiều sáng kiến ​​của chúng tôi được sinh ra từ việc nghiên cứu và phát triển không ngừng và liên tục, theo nguyên tắc chính của biểu mẫu theo chức năng.

Sở hữu thiết bị nhà bếp và thiết kế bếp nhà hàng là một hình thức đánh giá cao về chất lượng, chức năng và thiết kế. Đó là một sự công nhận triết lý thiết kế không thay đổi của chúng tôi và những gì chúng tôi cung cấp, vật liệu bền nhất và các thành phần được chế tác cùng với tay nghề chính xác để cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp cao cấp.

thiet-ke-bep-nha-hang-nho

thiet-ke-bep-nha-hang-nho

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo yêu cầu

Như chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm và thành phần của thiết kế bếp nhà hàng đều được đúng yêu cầu.

Hệ thống quản lý AUA được chứng nhận ISO 9001: 2015 để đảm bảo cải tiến liên tục và truy xuất nguồn gốc tài liệu. Kiểm toán quản lý nội bộ và bên ngoài cũng được tiến hành thường xuyên.

Các nhân viên của chúng tôi đủ điều kiện để chia sẻ kiến ​​thức về sản phẩm và cung cấp các khóa đào tạo dịch vụ cho các đối tác về thiết kế bếp nhà hàng bên ngoài và thậm chí cả người dùng cuối.

Với mục tiêu luôn mang lại giá trị cho sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng, Product Management và Production Team làm việc cùng nhau không ngừng để hạn chế hiệu suất thiết bị nhà bếp.

Thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Mục tiêu cho việc thiết kế bếp nhà hàng

Các bộ phận làm nóng được làm bằng vật liệu chịu mài mòn đặc biệt cho độ bền tối đa trong việc sử dụng công suất lớn, trong khi đầu đốt Gas được thiết kế đặc biệt để tạo ra ngọn lửa xanh phù hợp. Xây dựng bề mặt làm việc là thép không gỉ 1.4301 / SS 304 với bề mặt làm việc dày tới 3.0 mm để đảm bảo tuổi thọ tối đa của sản phẩm.

Hơn nữa, thông gió được tối đa nhiều như nó không ảnh hưởng đến hiệu suất và tiêu chuẩn vệ sinh. Vị trí của các thành phần được đặt chiến lược để có được độ bền và dịch vụ thân thiện nhất.

Là một trong những công ty tập trung vào công nghệ trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi cẩn thận lựa chọn hoặc sản xuất từng thành phần sử dụng vật liệu cao cấp nhất để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Một tay nghề kiên quyết sau một màn trình diễn vô song.

 


 

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 1900 0054

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn

Bình Luận & Đánh Giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop