Tủ đông công nghiệp tốt

Tủ đông công nghiệp tốt

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bếp nhà hàng công nghiệp.Một nhà hàng,khách sạn hay thậm chỉ 1 quán ăn vừa vấn đề thực phẩm luôn cần được đặt lên hàng đầu,yêu cầu khắt khe về thực phẩm phải luôn được tưoi ngon,giữ được chất dinh dưỡng vốn có và phải đảm bảo an toàn thực phẩm .Hàng ngày họ đều có một lượng thực phẩm tươi mới lớn song làm sao để lưu trữ được chúng trong suốt cả ngày ,hoặc những ngày không sử dụng hết cần giải quyết chúng ra sao?

Cách lựa chọn tủ đông công nghiệp tốt cho doanh nghiệp của bạn

Để giải quyết cho vấn đề này các đầu bếp công nghiệp đã lựa chọn tủ đông công nghiệp để lưu trữ thực phẩm tốt hơn.Nhiều nhà hàng có lượng thực phẩm lớn và muốn lưu trữ trong một thời gian dài hơn.Nhưng không phải tủ đông nào cũng tốt nhất và chất lượng nhất.Ngoài những yếu tố về xuất xứ,chất liệu làm lên thiết bị còn dựa vào các tiêu chí nhu cầu ngay trực tiếp tại bếp công nghiệp.Vậy làm sao để lựa chọn được tủ đông công nghiệp tốt nhất ?

Tủ đông công nghiệp có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau .Có tủ nằm ngang và tủ đứng ,được phân loại từ các cánh cửa để dễ dàng nhớ được kích thước như:Tủ đông 2 cánh,tủ đông 4 cánh và tủ đông 6 cánh.Cả thiết kế đứng và nằm ngang đều có thể dễ dàng phân loại như vậy.Chất liệu làm lên thiết bị chủ yếu làm từ inox ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ ổn định hơn.

tu dong mat 4 canh hoshizaki

Tủ đông công nghiệp loại nào tốt?

Chọn tủ đông công nghiệp là một bước quan trọng trong việc thiết lập một doanh nghiệp thực phẩm. Có những yếu tố nhỏ cần được xem xét trong khi mua các thiết bị bởi vì điều nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn phải xem xét mọi tính năng trước khi mua một tủ đông phục vụ cho nhà hàng của bạn vì mua một thứ không cần thiết cho kinh doanh sẽ chỉ khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Để kinh doanh thành công, điều quan trọng là phải là người chi tiêu thông minh.

Dưới đây là một vài lời khuyên có thể giúp bạn chọn tủ đông phục vụ tốt nhất.

Vị trí đặt tủ 

Thiết kế bếp ăn tập thể
Thiết kế bếp ăn tập thể

Trước tiên, hãy bố trí vị trí của tủ để xem xét và sau đó quyết định loại tủ đông nào là tốt nhất cho vị trí của tủ . Kích thước của bếp nhà hàng là chìa khóa để bạn chọn đúng loại máy lạnh. Bạn phải quyết định xem thiết bị làm lạnh sẽ được đặt trong khu vực nhà bếp hoặc trong một phòng riêng biệt. Nếu bạn có một cơ sở khá lớn và có một phòng riêng cho tủ đông của bạn, thì bạn có tham khảo tủ đông lạnh ở Anh . Họ cung cấp một khả năng lớn để lưu trữ thực phẩm. Nếu bạn không có nhiều không gian, thì bạn chắc chắn nên lựa chọn tủđứng và có 4 bánh xe có khả năng dễ dàng di chuyển . Trong kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng có một số loại khác như tủ đông lạnh hoặc tủ đông hàng đầu là tốt.

Khả năng tự rã đông

Kết quả hình ảnh cho thịt rã đông

Việc rã đông rất quan trọng đối với hiệu quả của tủ đông. Tủ đông có thể rã đông bằng tay hoặc tự động. Các tủ đông thẳng đứng giá rẻ được trang bị tự động rã đông trong khi tủ đông ngang chủ yếu là cần tự rã đông bằng tay. Tủ đông thẳng đứng rất hiệu quả vì tự động rã đông.

Kích thước 

tu-dung-tru-dong-6-canh-turbocool
tu-dung-tru-dong-6-canh-turbocool

Kích thước bên ngoài và bên trong nên được biết trước khi bạn mua tủ đông. Kích thước bên ngoài rất quan trọng để xác định không gian phù hợp có sẵn cho tủ đông. Công suất của thiết bị có thể được xác định thông qua kích thước bên trong. Điều quan trọng là phải biết công suất của tủ đông vì nó sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Không bao giờ là tốt trong một doanh nghiệp thực phẩm để hết thực phẩm. Nếu bạn mua một tủ đông quá lớn theo nhu cầu công suất của bạn, thì nó sẽ chỉ khiến bạn tốn thêm rất nhiều tiền. Nếu bạn chọn một tủ đông nhỏ hơn nhu cầu công suất của doanh nghiệp, thì nó cũng tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền. Tiêu thụ năng lượng có thể tăng nếu tủ đông nhỏ hơn hoặc lớn hơn nhu cầu sử dụng của nhà bếp.

Bánh xe di chuyển 

Các thiết bị làm lạnh rất nặng và cần có bánh xe để di chuyển chúng xung quanh.Các bánh xe là một tính năng thiết yếu của điện lạnh công nghiệp vì nó cho phép bạn di chuyển chúng dễ dàng khi cần thiết.

Hiệu quả năng lượng

Thiết bị điện lạnh là những người chơi lớn nhất trong việc tiêu thụ năng lượng tại doanh nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng tủ đông mà bạn mua được xếp hạng sao năng lượng. Các thiết bị nên có các tính năng như cửa tự đóng, màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số, bộ điều chỉnh nhiệt, vv đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng được giữ ở mức tối thiểu.

 

Một số tủ đông công nghiệp tốt

Đến với AUA crop bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với những sản phẩm rõ nguồn gốc,chất liệu bền đẹp.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thiết bị phù hợp nhất với căn bếp công nghiệp của bạn .Dưới đây là một số tủ đông công nghiệp tại AUA được khách hàng tin dùng 

Tủ lạnh inox công nghiệp

Tủ đông Berjaya :Được thiết kế sản xuất tại Malaysia có nhiều kích thước khác nhau như 2 cánh,4 cánh và 6 cánh 

Tủ đông Modelux :Cũng giống tủ đông công nghiệp Berjaya có các kích thước Tủ đông 2 cánh,4 cánh và 6 cánh 

-Ngoài ra còn có các loại bàn đông công nghiệp:Bàn đông 4 cánh,bàn đông 6 cánh 

 

Để lựa chọn tủ đông công nghiệp nào tốt,không chỉ dựa trên các tiêu chí về giá thành,chất liệu hay hãng sản xuất mà còn dựa vào các tiêu chí được xem xét tại nhà hàng của bạn.Khi tủ đông được lựa chọn vượt quá nhu cầu sử dụng,đó là một điều lãng phí năng lượng đồng thời khiến bạn phải chi một khoản tiền lớn khi mua và trả hoá đơn tiền điện.Chính vì vậy hãy xem xét các tiêu chí này để có thể lựa chọn cho mình được một tủ đông công nghiệp tốt nhất.