Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho bếp nhà hàng

Do tính đặc thù và phức tạp của các nhu cầu chuyên nghiệp của nhà bếp, việc lập kế hoạch và thiết kế nhà bếp là quá trình thảo luận lại của nhiều chuyên gia, và nó không phải là một công việc bùn. Hiểu được quá trình này rất quan trọng cho việc phối hợp các nhà thiết kế nhà bếp với các nhà quản lý nhà bếp, các nhà thiết kế xây dựng, và các nhà thiết kế hệ thống khác. Hình 1-2 là kế hoạch làm việc cho kế hoạch và thiết kế nhà bếp.

tu-van-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Kế hoạch thiết kế bếp nhà hàng

Quy hoạch hoạt động nhà bếp được thực hiện đồng thời với quy hoạch kinh doanh chính (như nhà hàng và căng tin) của ngành công nghiệp ăn uống, và nó phụ thuộc vào nhu cầu quy hoạch của cơ quan chính của hoạt động. Việc quản lý kế hoạch kinh doanh chính bao gồm phương thức hoạt động, cấp kỹ thuật, món ăn, mặt hàng dịch vụ, vị trí dịch vụ, phòng ăn và nhu cầu kinh doanh khác. Kế hoạch của nhà bếp để làm sạch cơ sở thiết kế nhà bếp sau đây:

(1) để xác định vị trí của nhà bếp chính, nhà bếp phụ, nhà kho và không gian khác, kích thước của cấu trúc và mối quan hệ không gian với nhà hàng.

(2) Theo mối quan hệ giữa nhà bếp và nhà hàng, xác định khoảng bếp, các cơ sở tiếp cận và quy trình làm việc.

(3) Theo các món ăn thực phẩm, nhà hàng, nơi ăn uống M, các mặt hàng dịch vụ để xác định khả năng hỗ trợ thiết bị nhà bếp.

(4) Theo yêu cầu kỹ thuật thiết kế nhà bếp đề xuất ở trên.
thiet-ke-bao-gia-bep-cong-nghiep

Chuẩn bị thiết kế bố trí nhà bếp

Để nhà điều hành hiểu kế hoạch kinh doanh và yêu cầu kỹ thuật của nhà bếp, nhà hàng, thiết bị cần thiết, các món ăn chính, bảng, số chỗ, sử dụng thiết kế khu vực, yêu cầu cấp thiết bị, yêu cầu kỹ thuật đặc biệt. Việc chuẩn bị chính là để xác minh các yêu cầu thiết kế của nhà bếp, bản vẽ nhà bếp và khảo sát địa điểm. Các bản vẽ chính xác hơn, tỷ lệ thành công cao hơn của thiết kế, chi tiết hơn các yêu cầu kỹ thuật, lạc quan hơn việc tối ưu hóa thiết kế.

(1) Nhà điều hành sẽ cung cấp kế hoạch sàn nhà hàng nhà bếp, hoặc bản vẽ sơ đồ kiểm tra thực địa.

(2) Phân tích quen thuộc với các bản vẽ, trong bản vẽ lớn hơn đặc biệt là phiên bản điện tử của nhà bếp, nhà bếp sẽ được đánh giá cao mà giá thấp hơn, bên ngoài tòa nhà, xây dựng, sử dụng và cấu trúc nhà bếp, kích thước, rãnh, dầm, cột, sàn, chiều cao rõ ràng, nên được hiểu nếu nhà bếp thượng với phòng tắm, cho dù phần dưới của Kho bạc, và cho dù có những điều kiện quy định bếp mâu thuẫn, nhưng cũng cần phải điều tra các cơ sở phụ trợ khác, lửa phân ranh giới khu vực

Và các nội dung liên quan khác.

(3) Bằng chứng khảo sát và chứng minh tại hiện trường, ghi nhận các kích thước cụ thể của các bộ phận thay đổi như rãnh, dầm, cột, nhô ra và độ cao xuất hiện hoặc xuất hiện tại hiện trường.

(4) Kiểm tra thủy điện, hút khói, điều hòa không khí và các thiết bị phụ trợ khác, chẳng hạn như ống khói ban đầu, không khí vào, thoát nước thải và các phương tiện khác. Hiểu tình hình cơ cấu nhà ở, chẳng hạn như kích thước của cửa sổ và cửa ra vào, dưới sự chiều cao dầm, chiều cao của nhà kho được nâng cấp, các bức tường dày và vật liệu, nhà bếp và ăn uống các mối quan hệ lẫn nhau, tiến độ thi công thực tế.

thiet-ke-va-bo-tri-nha-bep

(5) thăm các khu vực bên ngoài của khách sạn và nhà bếp, chẳng hạn như chiều cao của mái nhà khách sạn, cửa sổ và cửa ra vào, mái nhà. Hiểu được tình hình xung quanh khách sạn và nhà bếp, chẳng hạn như loại nhà xung quanh, khoảng cách, chiều cao, tầng và các cảnh sống khác. Xác nhận hướng thiết kế và vị trí của thiết bị hút khói.

Giai đoạn thiết kế bố trí nhà bếp

Bố trí thiết kế bố trí nói chung được chia thành hai giai đoạn:

(1) Khái niệm chung và giai đoạn thiết kế sơ bộ

① theo yêu cầu kỹ thuật của nhà điều hành, quy hoạch quy trình ban đầu, vị trí kênh và chức năng của bộ phận phân chia khái niệm thiết kế. Đây là bước quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa thiết kế, do đó chúng ta phải liên tục xem xét dòng chảy của con người, hậu cần và mô phỏng dòng chảy. Đối với phần không theo tiêu chuẩn của việc xem xét lặp lại và các cân nhắc về hoạt động.

② Trong khu vực chức năng dựa trên kế hoạch chương trình ban đầu, thiết bị phân loại thiết bị cần thiết cho mỗi xưởng.

③ Theo bố trí của thiết bị nơi làm việc, để xác định kích thước của mỗi nơi làm việc, thiết bị bố trí, không gian hoạt động, vị trí và kích thước kênh, thiết bị theo hoạt động thực tế của trình tự hoạt động, giám sát lặp đi lặp lại, và cố gắng hợp lý hóa.

thiet-ke-bep-co-ke-hoach

④ trong các khu chức năng, thiết kế sơ bộ của bố trí thiết bị, như được tìm thấy trong một phần của thực tế hoặc mâu thuẫn với yêu cầu kỹ thuật khác nhau, tiếp xúc lâu hơn của nhà điều hành phối hợp với các nhà khai thác và các đầu bếp càng sớm càng tốt, đồng ý và sau đó cho bố trí thiết bị Thiết kế chi tiết.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577