Bếp Công Nghiệp – Thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng, bếp Âu

Khi khám phá ý tưởng nhà bếp công nghiệp, có một số khía cạnh để bạn cân nhắc và ghi nhớ khi bạn duyệt qua các bức ảnh nhà bếp ở thành phố. Trước hết, bạn nên xem xét cẩn thận bố cục của bạn và nơi để đặt các thiết bị gia đình lớn. Tiếp theo, bạn nên tập trung vào bộ nhớ.

Nhà bếp có rất nhiều dụng cụ, chậu, chảo và tiện ích và bạn cần có đủ không gian để lưu trữ tất cả các mục yêu thích của bạn trong phạm vi dễ tiếp cận.

Cuối cùng, phòng của bạn nên phản ánh cá tính của bạn với trang trí và vibe. Mục tiêu cuối cùng của tất cả các nhà bếp công nghiệp nên được tạo ra các không gian chức năng nhưng đẹp nhất có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của bạn và giải trí.

Bếp công nghiệp, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Thi công bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp âu..

Làm cách nào để xác định cách bố trí nhà bếp đô thị?

Nếu bạn đang bắt đầu đổi mới nhà bếp công nghiệp, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để tạo ra chính xác những gì bạn muốn. Khi nói đến bố trí, luôn luôn tối ưu hóa không gian của bạn. Tập trung vào tính năng và cách thiết kế của bạn có thể phục vụ cho nhu cầu của bạn và gia đình bạn. Đối với không gian chật hẹp, bố trí phòng bếp là một lựa chọn cải tạo nhà bếp đô thị lớn.

Vì không gian ngang có giới hạn, hãy nghĩ theo chiều dọc. Ngăn xếp các kệ và kệ cao trên tường, và cố gắng tìm các kho chứa sáng tạo và các miếng đôi. Để có bố cục lớn hơn, hãy thử thiết kế hình chữ L hoặc chữ U với một hòn đảo hoặc bán đảo lớn.

Bếp công nghiệp, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Thi công bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp âu..

Những hình dạng này cung cấp rất nhiều tủ và không gian quầy, và bạn có thể thêm một quầy bar chiều cao để truy cập vào hòn đảo cho một không gian ăn ăn liền.

Xem lại hình ảnh nhà bếp công nghiệp và hình ảnh là một cách tuyệt vời để có được một cảm nhận cho bố trí nhà bếp đô thị khác nhau và giúp bạn quyết định những gì bạn muốn.

Bếp công nghiệp, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Thi công bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp âu..                   Bếp công nghiệp, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Thi công bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp âu..                    Bếp công nghiệp, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Thi công bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp âu..

Một thiết kế nhà bếp công nghiệp cần thiết khác cần thiết để xem xét là tam giác làm việc, đó là một khái niệm 70 năm vẫn còn được sử dụng rất cao trong thế giới thiết kế ngày nay. Một ý tưởng đơn giản có thể tiết kiệm cả thời gian và năng lượng, tam giác làm việc kết nối ba khu vực làm việc chính: bồn rửa, bếp và tủ lạnh.

Tôi nên sử dụng tủ và tủ gì trong thiết kế nhà bếp công nghiệp của tôi?

Lựa chọn các tài liệu thú vị là chìa khóa để giúp các ý tưởng nhà bếp ở thành thị nổi bật. Khi nói đến quầy, đá granit và đá cẩm thạch là những lựa chọn tao nhã, trong khi quầy bar bằng bê tông, đá vôi và thép không gỉ là một chút thời trang.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nhà bếp công nghiệp có một chút màu sắc, hãy thêm một backsplash gạch mosaic sáng hoặc chọn ra một kết thúc tầng sôi động. Tủ băng giá là rất tốt cho một yếu tố hiện đại hơn, trong khi tủ sơn làm cho một liên lạc tốt đẹp nhưng không tốn kém.

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email: info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop