BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp tại Công ty TNHH Kỹ Nghệ Âu Á uy tín, đảm bảo chất lượng. Dịch vụ bảo hành bảo trì đảm bảo cho quý khách hàng vận hành các thiết bị một cách an toàn và hiệu quả. Thế mạnh của Âu Á Corp là tư vấn thiết kế các hệ thống bếp công nghiệp. Cung cấp thiết bị và vận hành 1 hệ thống bếp an toàn. Để được tư vấn xin hãy liên hệ hotline 096 2233 749 hoặc 0961213577

✅Thiết bị bếp công nghiệp Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm chi phí
✅Thiết kế bếp công nghiệp > 3000 Bếp
✅Kinh nghiệm Âu Á Corp 6 năm

 

thiet-bi-bep-cong-nghiep-2020

Thiết bị nấu ăn là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ hoạt động bếp ăn hoặc dịch vụ ăn uống. Với sự lựa chọn lớn từ các thương hiệu hàng đầu để lựa chọn, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Cần giải pháp nhanh? Chúng tôi có hàng trăm mặt hàng thiết bị bán hàng hàng đầu của chúng tôi trong kho để vận chuyển cùng ngày. Gọi ngay để Mua Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Các thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho 1 khu bếp nhà hàng bao gồm

 • Bếp nấu (bếp âu hoặc bếp á)
 • Tủ mát (lưu trữ thực phẩm)
 • Tủ đông (lưu trữ thực phẩm)
 • Bàn inox (1 tầng, 2 tầng, 3 tầng. Tùy công năng)
 • Bồn rửa inox (1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn…)
 • Kệ inox (treo tường hoặc trên bàn và kệ đứng)
 • Lò nướng (có nhiều loại tùy nhu cầu chế biến món ăn)
 • Bẫy lọc mỡ (dùng cho bồn rửa hoặc bếp á)
 • Tủ inox (lưu trữ đồ khô thay kho)
 • Hệ thống hút khói (bên trên vị trí bếp)

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một  nhà bếp công nghiệp cần trang thiết bị công nghiệp mà sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn. Cách  bố trí của một nhà hàng nhà hàng nên cho phép thực phẩm chảy liên tục từ khu vực chuẩn bị đến đường dây. Đôi khi một nhà hàng mới có một vị trí tuyệt vời, nhưng một không gian nhà bếp nhỏ mà lần lượt sẽ là các loại thiết bị nhà bếp bạn có thể mua.

>> Xem thêm: Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

>> Xem thêm: Thiết kế bếp công nghiệp TPHCM

>> Xem thêm: Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

>> Xem thêm: Tủ lạnh công nghiệp

>> Xem thêm: Tủ đông công nghiệp

Ngoài những thiết bị cho bếp nhà hàng khách sạn, chúng tôi cung cấp cả hệ thống bếp ăn cho các nhà xưởng, khu công nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam. AUA sẽ hỗ trợ bạn hết mình cho các khó khăn về bếp công nghiệp.

Hãy liên hệ để được thiết kế và tư vấn miễn phí 096.1213.577

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

NỘI DUNG

Thiết bị bếp công nghiệp gồm có những gì?

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhà hàng, mua thiết bị bếp là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm. Song song để mua được thiết bị đúng nhu cầu bạn cần phải biết được công năng của các sản phẩm. Nếu là đầu bếp thì sự lựa chọn thiết bị khá đơn giản. Nhưng với 1 nhà đầu tư thì sao? tôi chắc rằng bạn sẽ cần 1 nhà tư vấn. Dưới đây là 1 số thiết bị bạn có thể tham khảo công năng của chúng.

Tủ lạnh công nghiệp

Để giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu nhất có thể, điều quan trọng là bạn phải mua tủ lạnh công nghiệp. Nó sẽ ngăn các thực phẩm của bạn khỏi hư hỏng, tăng tuổi thọ và tiết kiệm tiền của bạn. Đó là lý do tại sao chúng là một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp quan trọng nhất hiện có.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Khi bạn đang suy nghĩ về loại tủ lạnh nào sẽ mua cho nhà hàng của bạn, hãy xem xét kích thước và công suất mà bạn sẽ cần. Một nhà hàng có sức chứa hàng trăm người sẽ cần nhiều hơn một quán cà phê nhỏ, giản dị, để ghi nhớ điều này khi bạn mua sắm.

Hãy xem các tính năng khác nhau có sẵn, quá. Tốt nhất, bạn nên xem xét tủ lạnh tiếp cận, vì đây sẽ là những tiện lợi nhất cho nhân viên của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cần một kho đông hoặc kho mát đặc biệt lớn. Bạn cũng có thể cần tủ lạnh có mặt thao tác, có mặt bàn gắn vào chúng, hoặc tủ lạnh hàng hóa cho khách hàng sử dụng.

Lò nướng công nghiệp

Cho dù bạn đang nướng bít tết, bánh kếp hay bánh mì kẹp thịt, bạn sẽ cần món nướng thương mại hoàn hảo. Vỉ nướng hoặc vỉ nướng phẳng là những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng. Chúng có thể chứa bất kỳ thực phẩm nào, cho phép bạn chuẩn bị nhiều phần riêng biệt trong một không gian cùng một lúc.

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Ngoài ra còn có các loại vỉ nướng cụ thể khác. Ví dụ, vỉ nướng panini có nắp có thể kéo xuống để ấn và nấu bánh mì Ý. Đối với các nhà hàng Nhật Bản, có các vỉ nướng Teppanyaki chuyên dụng có sẵn. Có cả lò nướng tortilla cho các nhà hàng Mexico, quá.

Máy làm đá

Một nhà hàng không hoàn thành mà không có máy làm đá. Làm thế nào khác bạn sẽ phục vụ đồ uống lạnh trên quy mô lớn? Những máy này sẽ liên tục tạo ra đá, vì vậy nó sẵn sàng cho nhân viên của bạn sử dụng và phục vụ mọi lúc. Nó có thể được phân phối vào thùng đá hoặc trực tiếp vào đài phun nước soda.

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Bạn cũng có thể sử dụng các máy này để tạo ra đồ uống đá pha trộn như bơ thực vật, sinh tố và nước xả. Cũng như các thiết bị nhà bếp thương mại lớn, bạn cũng sẽ cần phải mua dụng cụ nấu ăn. Những vật dụng thiết yếu này có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải viết ra một danh sách kiểm tra nhà bếp và đảm bảo bạn trang trải những gì bạn cần.

Các mặt hàng dụng cụ nấu nướng cụ thể bạn cần sẽ phụ thuộc vào món ăn bạn đang phục vụ và kỹ năng của các đầu bếp của bạn. Tuy nhiên, điều này thường bao gồm nồi và chảo, chảo nướng cho bánh và bánh nướng, và các dụng cụ cầm tay như kẹp, whisky, muôi, và thìa.

Tủ mát công nghiệp trưng bày
Tủ mát công nghiệp trưng bày cao cấp

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần mua dao . Trên đó, có khăn để mua. Điều này có nghĩa là nhiều loại khăn và giẻ sẽ được sử dụng để xử lý các thiết bị nóng và làm sạch nhà hàng. Mỗi nhà hàng cần một lò nướng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Đầu tiên, có lò nướng thông thường và đối lưu. Sau đó, có lò nướng pizza , quá. Chúng có thể bao gồm lò gạch, lò băng tải và lò nướng. Loại cụ thể bạn cần sẽ phụ thuộc vào loại thực phẩm bạn phục vụ và mức độ nhanh chóng bạn muốn chuẩn bị.

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Bếp chiên nhúng

Bạn đang phục vụ khoai tây chiên, tempura, calamari, mozzarella gậy, churros hoặc bánh rán? Nếu vậy, bạn sẽ cần một nồi chiên nhúng. Khi bạn mua sắm xung quanh, hãy lưu ý đến phạm vi công suất và nhiệt độ bạn cần. Sau đó, xem xét các tính năng riêng của từng mô hình, mức độ phù hợp của chúng đối với ẩm thực của bạn và cách dễ dàng để làm sạch.

Đối với kho khô của bạn, bạn sẽ cần mua một số kệ. Trước khi bạn làm như vậy, hãy xem xét nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần phải di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác xung quanh nhà hàng của bạn? Nếu vậy, tìm kiếm một số với bánh xe có khóa.

Nếu kệ của bạn sẽ được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng tinh tế như chai, đĩa và kính, bạn có thể cần phải xem xét các đơn vị kệ lồng. Điều này sẽ ngăn ngừa bất kỳ tai nạn, sự cố tràn hoặc thiệt hại.

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Bếp Âu, và Bếp Á

Bếp âu và bếp á là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ khu bếp nào trên thế giới này. Nói đến tên chúng ta cũng có thể hình dung ra được chức năng của chúng. Với bếp âu công năng chuyên chế biến, nấu các món châu âu. Còn với bếp á chúng chuyên cho các món trong các menu khu vực châu Á.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Bề ngoài bếp âu và bếp á, chúng có ngoại hình không giống nhau. Vì dụng cụ nấu không giống nhau. Đối với bếp á thường dùng cho các món chiên xào với một cái chảo to lớn hoặc là một cái xửng hấp siêu to nên bếp á nhìn từ ngoài rất to so với bếp âu. Về phần bếp âu chuyên chảo nhỏ và nồi cao nhỏ dùng trong các món súp, bề ngoài như 1 động cơ khỏe trâu…

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Bếp âu và bếp á dùng áp gas khác nhau. Bếp âu dùng gas áp thấp còn bếp á dùng gas áp trung. Ngoài ra bếp á còn có nước cấp làm mát và có nguồn thoát nước. Giúp bề mặt bếp á mát khi sử dụng. Còn bếp âu được trang bị ngăn hứng đồ thừa hoặc dầu mỡ bên dưới họng đốt, khi dùng bếp xong bạn có thể vệ sinh dễ dàng…

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Báo giá Bếp công nghiệp tại Âu Á Corp

Nhu cầu ăn uống của thực khách hiện nay khá lớn và đa dạng. Kéo theo nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị cho bếp ăn công nghiệp cũng tăng theo. Vì thế Âu Á cung cấp đa dạng sản phẩm, thiết bị để khách hàng có thể lựa chọn.

Cho dù bạn là bếp ăn công nghiệp tại công ty nhà xưởng, bếp ăn trong căn tin, trường học. Hoặc bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn…cần mua thiết bị bếp chất lượng chính hãng…chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Điều mà bất cứ chủ quán ăn, chủ nhà hàng và những ai kinh doanh lĩnh vực ăn uống khi mua thiết bị bếp đó là giá thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi một nhà cung cấp và phân phối đều có một mức giá riêng có thể chênh lệch nhiều hoặc ít. 

Âu Á không cam kết cung cấp thiết bị cho bếp ăn công nghiệp với mức giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo rằng các thiết bị, sản phẩm mà mình cung cấp luôn có chất lượng vượt trội. Giá cả sản phẩm luôn đi đôi với lợi ích sử dụng, mức giá luôn rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Hơn nữa sản phẩm là hàng chính hãng được bảo hành lâu dài. Vì thế sử dụng sản phẩm Âu Á bạn không quá lo về giá. Các thiết bị, dụng cụ cho bếp có thể dao động từ vài ngàn, vài chục ngàn cho đến vài triệu, vài chục triệu…

Để biết được giá cả chi tiết của từng sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gửi thông tin và sản phẩm quan tâm để chúng tôi gửi bảng báo giá.

Giai đoạn phát triển thiết bị bếp công nghiệp lò nướng
Giai đoạn phát triển thiết bị bếp công nghiệp lò nướng

Danh sách đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp

Dưới đây là danh sách kiểm tra chung của tất cả mọi thứ bạn cần để trang phục nhà bếp nhà hàng của bạn:

 • Bếp công nghiệp
 • Lò nướng bánh
 • Bếp chiên nhúng
 • Tủ lạnh công nghiệp
 • Bàn mát công nghiệp
 • Tủ đông công nghiệp
 • Lò nướng Pizza
 • Lò hấp nướng đa năng
 • Máy rửa chén công nghiệp
 • Bồn rửa inox
 • Kệ inox trong bếp
 • Kho đông kho mát
 • Máy làm đá
 • Hệ thống hút khói
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]Tùy thuộc vào kích thước nhà bếp của nhà hàng và khái niệm nhà hàng, bạn có thể không cần mọi mặt hàng trong danh sách trên. Hoặc bạn có thể cần các loại thiết bị khác cụ thể hơn cho khái niệm nhà hàng của bạn, chẳng hạn như nhà chế tạo kem nếu bạn đang vào xu hướng kem nghệ nhân hoặc bánh mì nếu bạn dự định làm bánh mì trong nhà.

Các tiêu chí lựa chọn Bếp công nghiệp 

Để sử dụng bếp công nghiệp hiệu quả, việc lựa chọn thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Sau đây là một số gợi ý để bạn chọn được thiết bị bếp phù hợp, giúp ích cho quá trình tạo món ăn nhanh gọn và ngon.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]Gian bếp công nghiệp[/caption]Dựa vào không gian khu bếp

Mỗi một khu bếp sẽ có một không gian và diện tích khác nhau. Vì thế đây là yếu tố đầu tiên để lựa chọn thiết bị bếp. Nếu bếp có không gian rộng, phục vụ số lượng lớn thực khách. Chúng ta có thể chọn những thiết bị bếp có kích cỡ lớn hoặc nhiều loại thiết bị. 

Nếu bếp của bạn không gian hơi hạn chế nên chọn các loại thiết bị cần thiết, thiết kế nhỏ gọn. Như vậy mới có không gian để làm các công việc khác, thao tác nhanh gọn.

Dựa vào chức năng của thiết bị bếp công nghiệp

Khi mua thiết bị bếp bạn sẽ xác định trước nhu cầu của mình sẽ phục vụ món ăn như thế nào. Nếu phục vụ món Âu thì chắc chắn các loại bếp Âu là thiết bị cần thiết. Hoặc nếu phục vụ món Á, quán phở….sẽ mua các thiết bị và dụng cụ tương ứng.

Bạn cũng nên nhớ rằng không phải cứ mua thiết bị đắt tiền là tốt. Nên mua sản phẩm đáp ứng được nhu cầu nấu nướng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người đứng bếp để mua đúng sản phẩm ưng ý, đủ chức năng.

Dựa vào công suất phục vụ

Trước khi thiết kế, thi công bếp công nghiệp bạn đã dự tính được công suất phục vụ là bao nhiêu. Ngoài công suất bình thường ra bạn còn dự tính cho giờ cao điểm. Vì thế mua thiết bị bếp công nghiệp cần dựa vào số lượng khách phục vụ là bao nhiêu. Từ đó chọn thiết bị bếp có công suất phù hợp dựa vào kích thước, thông số kỹ thuật…chẳng hạn.

Dựa vào tài chính

Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào có thể chọn các loại thiết bị bếp đắt tiền. Bởi bếp có giá thành cao thường là thiết bị chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng bền và đẹp. Nhưng nếu bạn cần tiết kiệm chi phí có thể chọn các thương liệu có chất lượng cao, nhưng không cần quá cầu kỳ về tính thẩm mỹ.

Bếp Công Nghiệp Âu Á Corp Uy tín chất lượng

Âu Á là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị tương tự như Âu Á. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Đó là:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu, sẻ chia, biết rõ khách hàng cần gì.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, chuyên viên lành nghề: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao với những chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu. Luôn khắc phục được những hư hỏng của thiết bị nhanh chóng, khắc phục hệ thống bếp thi công hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Giảm chi phí để nâng cao lợi nhuận là điều cần thiết đối với bất kỳ chủ kinh doanh nào.Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và giải pháp tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất.
 • Chính sách đổi trả, bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng nhất. Tìm một nhà tư vấn và thi công bếp công nghiệp tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng Âu Á sẽ là lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất vui lòng đến trực tiếp cửa hàng.

Nên chọn Bếp công nghiệp cũ hay mới? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nếu như bạn đang có những thắc mắc trên nhé!

Các hãng bếp công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Năm 2022 năm đổi mới với nhiều hiện đại hóa. Bây giờ để sở hữu một hệ thống bếp cao cấp đối với bạn không có gì quá khó khăn. Các thương hiệu lớn đã hội nhập vào Việt Nam khá nhiều. Thuận tiện cho bạn lựa chọn với nhiều phương án về chi phí, tuổi thọ, chất lượng…

Thương hiệu thiết bị bếp hấp nướng công nghiệp Lainox

 Không sản xuất và cung cấp đại trà nhiều loại thiết bị, Lainox chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm là thiết bị lò hấp nướng đa năng. Hiện nay Lainox là thương hiệu hàng đầu châu Âu về lĩnh vực này. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực nhà hàng với các món hấp, món nướng thì chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp thiet bi bep cong nghep 17

Ưu điểm vượt trội của các loại lò hấp nướng đa năng Lainox đó là chế biến được theo nhiều cách như: Hấp, quay, nướng, chiên, nướng có hơi nước kết hợp…Hoặc dùng để hâm nóng thực phẩm các loại như thịt, cá, thịt gà, thịt vịt. Bạn cũng có thể dùng thiết bị để ủ, nướng bánh pizza, bánh bông lan, bánh mì chẳng hạn. Rất đa năng đúng như tên gọi.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Rational

 Rational là thương hiệu thiết bị bếp đến từ Đức chuyên các sản phẩm lò nướng, lò nướng đa năng. Đa số các nhà hàng cao cấp đều sử dụng thiết bị lò nướng Rational bởi những tính năng ưu việt. Các sản phẩm của Rational tập trung vào sự an toàn sử dụng, an toàn thực phẩm và công suất đa dạng.

Rational áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại vào trong từng sản phẩm của mình. Các tính năng ưu việt của lò nướng đa năng Rational như: công nghệ trộn khí sáng tạo, gợi ý các món có thể nấu chung dựa trên thực đơn chuẩn bị, hệ thống vệ sinh tự động, thân thiện với môi trường, đa dạng chế độ nấu, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm dầu tối đa, giữ hàm lượng dinh dưỡng cao…

Nhìn chung các thiết bị đến từ Rational là các thiết bị cao cấp, cho bạn cảm nhận là sự thấu hiểu khi chế biến món ăn. Nếu muốn phục vụ món hấp nướng chất lượng ngại gì không đầu tư để mua thiết bị Rational.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Hobart

 Nếu bạn đang cần một giải pháp để rửa chén bát và ly chén cho quầy bar, nhà hàng thì Hobart là một lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết các nhà hàng cần sử dụng máy rửa chén đều chuyển qua dùng các thương hiệu của Hobart. Ngoài ra Hobart còn cung cấp các thiết bị máy trộn chuyên nghiệp.

Các sản phẩm Hobart được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm thì Hobart là sự chọn lựa hàng đầu về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Máy rửa ly chén của Hobart có các tính năng vượt trội như:

 • Động cơ mạnh mẽ, rửa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.
 • Là dòng sản phẩm máy rửa chén bát tiết kiệm nước tối đa.
 • Máy có công suất lớn và rửa đa năng được chén bát, ly, dĩa…Có thể rửa tối đa từ 1200 – 1500 chén bát.
 • Đảm bảo rửa sạch chén bát nhờ vòi rửa hiệu suất mạnh, nhiệt độ bồn rửa cao.
 • Khả năng khử khuẩn, khử trùng tốt.

Ưu điểm của các sản phẩm máy rửa chén bát Hobart đó là: Phụ kiện được làm từ chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ, độ bền cao. Màn hình trực quan dễ quan sát nhiệt độ rửa. Các phụ kiện kết hợp có sự linh hoạt, dễ sử dụng. Nhìn chung sản phẩm máy rửa chén bát Hobart thích hợp trong quy mô nhà hàng vừa và nhỏ.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Hoshizaki

 Hoshizaki là một thương hiệu về thiết bị cho bếp công nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Hoshizaki không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm của mình.

 Các thiết bị mũi nhọn cho bếp ăn công nghiệp của Hoshizaki đó là: Máy làm đá, tủ lạnh,bàn đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ trưng bày Sushi, máy làm đá bán nguyệt, máy làm đá lập phương, máy làm đá vảy, máy cấp nước đá và sản xuất thùng đá.

 Các sản phẩm của tập đoàn rất được yêu thích tại châu Âu, châu Mỹ. Nhờ tính năng vượt trội, hiệu suất hoạt động cao mà các thiết bị của Hoshizaki luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo quản thực phẩm tốt hơn, trưng bày thực phẩm hãy lựa chọn Hoshizaki. Thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thiết kế, cấu tạo vô cùng chắc chắn, bền đẹp.
 • Đơn giản, gọn nhẹ nhưng chứa đựng hiệu suất cực mạnh mẽ.
 • Các thiết bị có công suất lớn phù hợp để bảo quản số lượng lớn thực phẩm lâu dài, thời gian làm lạnh nhanh chóng.
 • Hệ thống điều khiển thông minh, tự động.
 • Giữ được chất lượng thực phẩm tươi ngon, nguyên vẹn chất dinh dưỡng.
 • Đảm bảo các yếu tố an toàn cho thiết bị, con người.

Bạn thấy đấy trong các khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thì việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm vô cùng quan trọng. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chế biến, tiết kiệm nguyên liệu.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp thiet bi bep cong nghep 18

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu MSM

MSM là một thương hiệu bếp công nghiệp quen mặt của nhiều khu bếp ăn hiện nay. Thương hiệu MSM đến từ Malaysia được thị trường Việt nam rất ưa chuộng bởi có giá thành hợp lý, chất lượng tốt. 

Các sản phẩm tiêu biểu của MSM rất đa dạng có thể kể đến như:

 • Bếp Âu: Bếp Âu 2 họng, bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, 
 • Bếp chiên nhúng: Bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi (dùng gas hoặc dùng điện), 
 • Bếp chiên phẳng: Bếp chiên phẳng dùng gas MSM – HP-1004, Bếp chiên phẳng bề mặt MSM – HP-1003, bếp chiên phẳng điện MSM – HP-6000…
 • Bếp nướng than nhân tạo: Bếp nướng than đá đơn, bếp nướng than 2 họng, bếp nướng than 3 họng.
 • Bếp âu có lò nướng
 • Tủ đông modelux: Tủ đông mát 6 cánh Modelux, Tủ đông mát 6 cánh, tủ 4 đông 2 mát, tủ lạnh 6 cánh , tủ trữ đông cho khu bếp, tủ đông mát cho nhà hàng…
 • Tủ mát modelux: Tủ mát 2 cánh đứng modelux, tủ mát 4 cánh đứng modelux.
 • Bàn mát modelux: Bàn mát 1 cánh cho quầy Bar, bàn mát 2 cánh modelux, bàn mát 3 cánh modelux.
 • Bàn đông modelux: Bàn đông 1 cánh, bàn đông 2 cánh 1.2m, bàn đông 2 cánh 1.5m, bàn đông 2 cánh 1.8m. 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, bếp ăn hoặc mở rộng quy mô. Muốn mua đa dạng thiết bị bếp cùng một nhà cung cấp với chất lượng và giá cả tốt nhất. MSM chính là lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm có nhiều tính năng và ưu điểm như: An toàn, dễ sử dụng, hệ thống thông minh, hiện đại.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Williams

Williams là thương hiệu có tiếng thế giới đến từ Anh quốc hiện được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Các sản phẩm của Williams chủ yếu là trong lĩnh vực làm lạnh, bảo quản thực phẩm, đồ uống như: Tủ lạnh hiệu suất làm việc cao, quầy làm lạnh và thiết bị làm lạnh nổ, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, quầy bar và các thiết bị lò nướng bánh công nghiệp.

Tập đoàn Williams đang theo đuổi và chú trọng để dẫn đầu công nghệ làm lạnh mới. Giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, an toàn thực phẩm và tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất thiết bị.

Ưu điểm của các thiết bị làm lạnh của Williams đó là:

 • Sử dụng bộ điều khiển thông minh, làm mát và tiết kiệm năng lượng.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ chất liệu bọt xốp cách nhiệt.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi thiết bị.
 • Có bánh xe để định vị, xoay thiết bị hoặc di chuyển khi cần thiết một cách dễ dàng.
 • Sử dụng miếng đệm bóng từ kín không thất thoát hơi lạnh.
 • Các kệ tủ dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
 • Tủ hoạt động hiệu quả khi nhiệt độ môi trường cao đến 43°C
 • Thiết kế thông minh có thể dễ dàng lấy thực phẩm từ phía trên cửa.
 • Hệ thống làm lạnh tự động hiện đại, cung cấp khí lạnh trong lành.
 • Hiệu suất làm lạnh nhanh và ổn định.

Lò nướng bánh công nghiệp của Williams cũng được các bếp ăn công nghiệp ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm như: Màu sắc bánh hấp dẫn, công suất lớn, tiết kiệm điện, nướng bánh chín nhanh và đều.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Sirman

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị bếp là bếp nấu, thiết bị để sơ chế ,hoặc các loại thiết bị bếp là dụng cụ, các thiết bị cho quán ăn, nhà hàng phục vụ tự chọn…Sirman có lẽ là điểm đến sẽ làm bạn hài lòng.

Các sản phẩm của Sirman có nhiều ưu điểm như: Thiết kế sang trọng, cấu tạo chắn chắn, tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng, hiệu suất cao, công suất đa dạng…Chắc chắn khi lựa chọn thiết bị cho bếp công nghiệp đáp ứng tiêu chí chất lượng và bền đẹp, tiện lợi thì Sirman là thương hiệu không thể bỏ qua.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp thiet bi bep cong nghep 19

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Rinnai

Có lẽ khi tìm kiếm một giải pháp về thiết bị cho bếp ăn công nghiệp. Rinnai là một cái tên quen thuộc của thị trường Việt Nam. Thương hiệu cung cấp các thiết bị nấu nướng chất lượng đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Sản phẩm chủ chốt của Rinnai là các dòng sản phẩm bếp gas, lò nướng công nghiệp cao cấp.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Berjaya 

Một trong những thương hiệu được các bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam ưu ái hiện nay là Berjaya. Thương hiệu đến từ Malaysia chuyên sản xuất và phân phối hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bảo quản thực phẩm như bàn mát, tủ đông… Không chỉ được ưa chuộng tại Malaysia, Việt Nam mà thiết bị của Berjaya còn đứng vị trí số 1 tại khu vực Đông Nam Á.

Các sản phẩm thiết bị bếp của Berjaya đa dạng, chất lượng với mức giá cả phải chăng. Vì thế không khó hiểu tại sao thương hiệu này rất được lòng khách hàng. Berjaya nổi tiếng với các thiết bị như: Thiết bị bếp Á, thiết bị bếp Âu (bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng), thiết bị bếp nướng, các thiết bị bếp chiên nhúng và chiên phẳng, lò nướng, thiết bị giữ lạnh thực phẩm, tủ đông,..

Ưu điểm của thiết bị bếp Berjaya đó là:

 • Làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp, tuổi thọ cao.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất.
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản.
 • Thiết bị bếp nấu đáp ứng được chất lượng món ăn cả về độ ngon,dinh dưỡng và tính thẩm mỹ.
 • Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao.
 • Chứng chỉ quản lý chất lượng được nâng lên tiêu chuẩn ISO 9002:2000. Ngoài ra tủ lạnh công nghiệp của Berjaya đặt chứng chỉ SIRIM về chất lượng sản phẩm vượt trội.

Có thể nói rằng không cần tìm kiếm đâu xa, Berjaya là thương hiệu trong khu vực đã đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực ăn uống Berjaya là lựa chọn khá tốt.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp thiet bi bep cong nghep 20

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Prime  

Italia là quốc gia có nhiều điểm du lịch nổi tiếng cùng nền ẩm thực phong phú và đặc sắc. Vì thế các thiết bị cho bếp công nghiệp thương hiệu Ý cũng đa dạng và chất lượng nổi trội. Prime chính là một trong những thương hiệu máy rửa ly chén được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua.

Máy rửa chén Prime tạo sự chuyên nghiệp cho khu bếp ăn với các ưu điểm sau:

 • Cấu tạo chắc chắn, bền bỉ và hiệu suất cao.
 • Thiết kế gọn gàng, sang trọng thích hợp với nhiều diện tích và không gian nhà bếp khác nhau.
 • Thân máy được làm từ inox cao cấp cứng, bền và sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
 • Bồn rửa sâu nguyên khối ứng dụng công nghệ dập khuôn không mối hàn có tính thẩm mỹ cao.
 • Hệ thống khóa bảo vệ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh khắt khe và nghiêm ngặt của HACCP.
 • Máy đa năng có thể rửa được nhiều loại chén, bát, đĩa, ly, khay,chảo, muỗng, nĩa,… 
 • Trang bị bộ đun nóng bồn rửa và bộ đun nóng tăng áp giữ nhiệt độ nước ấm nóng trong quy trình rửa để chén bát sạch và nhanh khô.
 • Bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng dễ dàng cài đặt, ít tiêu hao năng lượng.
 • Điểm đặc biệt là các dòng máy rửa chén Comenda ứng dụng công nghệ tự động hoá. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và điện nước.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp làm sạch ly chén hiệu quả trong quầy bar, nhà hàng, khách sạn…Thương hiệu Prime sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với hiệu quả nhanh chóng.

Thiết bị bếp công nghiệp lò nướng Unox 

Unox là thương hiệu lò nướng đến từ Ý nổi bật hiện nay. Thiết bị Unox đa dạng về kích thước, công suất, mục đích sử dụng. Dòng sản phẩm lò nướng đa năng và lò nướng điện đối lưu đều bền đẹp, có thể nấu nướng được hàng trăm món ăn. 

Thiết bị bếp của Unox cực kỳ thích hợp với các nhà hàng phục vụ món Âu từ hải sản, thịt bò, món đút lò…Đúng như tên gọi các loại lò nướng Unox có nhiều chế độ nấu nướng đa năng, tạo sự tiện lợi cho các dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống, ẩm thực.

 • Nấu chậm ở nhiệt độ thấp bằng cách điều chỉnh quạt đối lưu giúp món ăn mềm, ít hao thực phẩm, giữ hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
 • Hấp thức ăn bằng cách tạo hơi nước ở nhiệt độ 40 – 65 độ C, giúp món hấp giữ lại hương vị ngọt tự nhiên và đẹp mắt.
 • Nướng thức ăn: Đây là chức năng chủ yếu của lò nướng Unox. Các món nướng sẽ được tạo ra nhanh chóng và hấp dẫn nhờ hệ thống quạt đối lưu mạnh mẽ, toả nhiệt ổn định. Có thể điều chỉnh tốc độ quạt dễ dàng giúp món nướng vàng, giòn và thơm ngon.
 • Chức năng quay: Thay vì nướng một số món ăn khác nhau bạn có thể quay với lò nướng Unox như thịt, cá, gia cầm. Khả năng nướng nhanh, công suất lớn nên rất phù hợp sử dụng ở siêu thị, nhà hàng…
 • Ngoài ra lò nướng Unox còn có chế độ nấu chân không, nướng bánh, nấu đồ đông lạnh và chế độ tự động chọn thực đơn và nấu nướng tiện lợi.

Thiết bị bếp công nghiệp MKN

MKN là thương hiệu lò nướng, lò hấp nướng đa năng chuyên nghiệp đến từ Đức. Các sản phẩm lò nướng MKN mang lại hiệu quả tuyệt vời cho thực phẩm với các cách chế biến khác nhau như: Món luộc, món hấp, món nướng hay món hầm.

Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo thêm các phương pháp nấu khác miễn sao món ăn ngon, được khách hàng yêu thích là được. Lò hấp nướng MKN có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như:

 • Dễ dàng để điều khiển giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng.
 • Khoang lò có đèn chiếu sáng hợp lý nên việc vận hành diễn ra nhanh chóng và chính xác. 
 • Công suất nướng lớn với đa dạng khay nướng như loại 6 khay, 10 khay…
 • Có chế độ nấu nướng tự động Autochef tiện lợi để nấu nhiều món ăn khác nhau. Có 9 chức năng nấu nướng tự động.
 • Có nhiều cách nấu khác nhau như: Hấp đối lưu, hấp hơi nước, hấp kết hợp với nướng.
 • Có trang bị hệ thống SES bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có thể thấy rằng không quá dàn trải trên nhiều sản phẩm, MKN chỉ có dòng sản phẩm lò nướng, lò hấp nướng đa năng. Vì thế chất lượng sản phẩm hoàn toàn vượt trội. Với những nhà hàng chuyên phục vụ món Âu, món nướng sang trọng đây là thiết bị đáng mua.

Thiết bị bếp công nghiệp Mastro 

Thương hiệu Mastro là dòng thiết bị cho bếp công nghiệp rất nổi tiếng thế giới đến từ Đức. Nếu bạn phục vụ món Âu hoặc các món ăn cần sử dụng một sản phẩm bếp công nghiệp vượt trội. Mastro chính là lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị bếp của Mastro không cầu kỳ về thiết kế nhưng công năng sử dụng vô cùng vượt trội. Không chỉ là một thiết bị bếp bình thường, đây còn là một chiếc bếp đầy tiện dụng với hộc bếp rộng, nhiều ngăn kéo. Bề mặt bếp được làm từ thép không gỉ thiết kế liền với chậu rửa. Vừa dễ dàng vệ sinh vừa giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng.

Ngoài ra bếp Mastro còn có ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng chủng loại, sử dụng để nấu nướng nhiều món ăn phong phú. Sản phẩm bếp Mastro tuy đơn giản nhưng lại khá hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bếp chất lượng nhưng đơn giản, tiện lợi. Mastro chính là sản phẩm dành cho khu bếp của bạn.

Thiết bị bếp công nghiệp Meireles

Những sản phẩm thiết bị cho khu bếp công nghiệp chúng tôi nêu ở các phần trên đa phần đến từ Đức, Ý, Nhật…Vậy bạn biết Meireles là thương hiệu đến từ đâu không? Meireles là thiết bị bếp Âu đến từ Bồ Đào Nha – Cũng khá mới mẻ trên thị trường Việt nam.

Sản phẩm của Meireles không đa dạng về chủng loại nhưng bù lại chất lượng vô cùng tốt. Thiết bị bếp Meireles gồm có: Bếp chiên nhúng, bếp nướng, bếp Âu 4 họng Meireles …

Đặc điểm của các sản phẩm bếp Meireles là bền đẹp, chất liệu inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh. Nếu muốn sở hữu một chiếc bếp sang trọng cùng các tính năng hiện đại. Meireles sẽ là lựa chọn hợp lý.

Thiết bị bếp công nghiệp Offcar

Cũng là một thương hiệu đến từ nước Ý xinh đẹp, Offcar rất được lòng khách hàng nhờ chất lượng bếp vượt trội. Không đa dạng các dòng sản phẩm như Unox nhưng bù lại bếp luôn đứng đầu về sự an toàn.

Sản phẩm thiết bị bếp của Offcar sử dụng thép không gỉ AISI 304 cực kỳ bền và tính thẩm mỹ cao. Thiết kế của Offcar hướng đến sự đơn giản, tinh tế và đẳng cấp. Với công suất bếp đa dạng, tiết kiệm nhiên liệu, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các món ăn nhanh chóng để phục vụ khách hàng của mình.

Hiện thương hiệu Offcar cung cấp các sản phẩm là thiết bị bếp Âu như: Bếp chiên nhám, bếp chiên nhúng, bếp gas 4 họng, bếp gas 6 họng…Đối tượng khách hàng chính của Offcar là các nhà hàng vừa và nhỏ, khách sạn hay resort phục vụ món Âu.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Ozti

Một thương hiệu đã dần xâm nhập và phát triển trên thị trường thiết bị cho bếp ăn công nghiệp hiện nay đó là Ozti. Các loại thiết bị bếp của Ozti khá đa dạng, bao gồm thiết bị cho khu bếp công nghiệp, quầy bar và thiết bị giặt là. 

Các sản phẩm nổi bật của Ozti có thể kể đến là: Thiết bị bếp Âu công nghiệp, thiết bị bếp Á công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ lạnh công nghiệp…Ozti không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình thông qua việc áp dụng kỹ thuật công nghệ mới vào sản xuất.

Nếu bạn kinh doanh khách sạn và muốn mua đồng bộ thiết bị bếp thì Ozti là lựa chọn tốt nhất. Vừa có các sản phẩm phục vụ ăn uống và phục vụ việc lưu trú cho khách hàng.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Eagle

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]Được nhập khẩu từ nhà máy Trung Quốc nhưng là thương hiệu của USA. Với tiêu chuẩn sản xuất cho bị trường Mỹ thì chất lượng bạn không cần phải suy nghỉ nhé. Thương hiệu này đã sản xuất hơn 10 ngàn sản phẩm xuất qua các thị trường khác nhau trên thế giớ.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Thế mạnh của bếp công nghiệp Eagle là sản phẩm đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Độ an toàn xuất được cho tất cả các quốc gia trên thế giới

Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là hệ thống những thiết bị về bếp công nghiệp, bếp được sản xuất cũng như lắp đặt theo những tiêu chuẩn nhất định để phù hợp với việc chế biến và nấu nướng. Điều này nhắm phục vụ các nhu cầu về ăn uống, suất ăn công nghiệp cho rất nhiều người.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp[/caption]Bếp công nghiệp còn sử dụng để nấu những món ăn phục vụ thực khách tại các nhà hàng, phục vụ nhiều người lao động tại các quán ăn. Bếp công nghiệp khác với bếp tại gia đình về tiêu chuẩn, quy mô cũng như vật dụng chế biến. Tại bếp ăn công nghiệp người ta sử dụng nhiều dụng cụ chuyên dụng để có thể chế biến nhanh hơn thực phẩm kịp phục vụ hàng ngàn thực khách. Để bếp công nghiệp vận hành tốt thì trước khi mua bạn cần nhờ các chuyên gia lắp đặt và thiết kế tư vấn kỹ càng.

Công suất hoạt động tại bếp công nghiệp rất lớn, thiết bị để vận hành cũng rất nhiều. Chính vì thế cần vệ sinh thật kỹ vì tại đây vi khuẩn dễ phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Khi thiết kế cần thiết kế bếp công nghiệp thuận tiện cho việc sử dụng thiết bị, dễ dàng vệ sinh, lau chùi dầu mỡ…

Bếp công nghiệp thường có ở trường học, nhà hàng – tiệc cưới, bệnh viện, khách sạn, khu tập thể, nhà ăn công nhân,… Để đảm bảo vệ sinh người ta thưởng thiết kế bếp ăn công nghiệp một chiều để dễ vận hành và quản lý.

Vai trò của bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp hiện nay thường được chia làm hai loại và dựa theo cấu tạo. Đó là: bếp gas công nghiệp bếp từ công nghiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại bếp khác hiện đại, chất lượng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Còn bếp từ công nghiệp thì được thiết kế mặt kính chịu nhiệt kết hợp cùng bo mạch bên trong. Bếp vận hành bằng điện và không sinh ra lửa, vì vậy trong quá trình chế biến thức ăn không tạo ra nhiệt. Chính vì điều này, bếp từ được được nhiều người tin dùng.

Ngoài ra còn có các loại bế công nghiệp như: bếp âu, bếp á dùng riêng cho các nhà hàng chuyên về món Âu, Á. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua bếp công nghiệp khách hàng nên tham khảo kỹ về thương hiệu và địa chỉ cung cấp tin tưởng nhất.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Việc trang bị bếp công nghiệp cho quán ăn, nhà hàng, trường học, bệnh viện,… là điều vô cùng cần thiết và dễ hiểu. Bởi vì nó mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích:

 • Giúp các đầu bếp có thể nấu nướng nhanh hơn

Bếp công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng với khả năng tỏa nhiệt lượng cao, nó giúp các đầu bếp nấu nướng thuận tiện và nhanh hơn. Đây là điều mà nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…nào cũng rất cần.  Bởi thực khách khi đến ăn luôn có một tâm lý là không muốn ngồi chờ đợi quá lâu. Họ sẽ cho rằng nơi đây không chuyên nghiệp.

 • Tiết kiệm nhiệt lượng

Bếp công nghiệp tạo ra ngọn lửa lớn và nhiệt lớn để phục vụ nấu nướng nhanh chóng. Tuy vậy, nó vẫn rất tiết kiệm về nhiệt lượng.

 • Công suất lớn và độ bền cao

Bếp công nghiệp có công suất lớn và độ bền lâu dài, dù được sử dụng trong khoảng thời gian dài với tần suất lớn. Chính vì vậy, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các trường học,…rất ưa chuộng. Nó giúp tiết kiệm tối đa cho việc đầu tư vào những thiết bị bếp để phục vụ nấu nướng.

 • Vệ sinh an toàn luôn được đảm bảo

Thường bếp công nghiệp được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp hoặc bế có mặt kính. Vfi thế khi sử dụng rất dễ vệ sinh, lau chùi và nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời, sử dụng qua thời gian dài cũng không bị gỉ sét.

Ngoài ra, bếp công nghiệp được thiết kế theo một mô hình khép kín, 1 chiều như đã nói ở trên. Vậy nên nó trông rộng rãi và đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như an toàn vệ sinh.

Quy trình thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Để bếp công nghiệp đảm bảo an toàn và vệ sinh thì cần có một đội thết kế và thi công chuyên nghiệp. Vậy khi thiết kế bếp công nghiệp cần phải theo quy trình như thế nào?

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp như thế nào?

 • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Một bước quan trọng đầu tiên để có thể đánh giá đúng nhu cầu bếp công nghiệp đang cần. Nó quyết định sự thành công của một hệ thống bếp công nghiệp. Từ đó xác định được quy mô, vị trí lắp đặt thiết bị, đưa ra kế hoạch thiết kế, thi công và tài chính rõ ràng.
 • Khảo sát: Khảo sát tại khu bếp để giúp việc thiết kế bếp công nghiệp được chính xác cũng như nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của công ty thiết kế thi công sẽ đo đạc thực tế, xem xét lại những vị trí để lắp đặt thiết bị và hệ thống hút khói phù hợp
 • Thiết kế bếp công nghiệp: Sau khi đã tìm hiểu về nhu cầu, khảo sát đầy đủ khu bếp, sẽ tiếp tục lập kế hoạch về tài chính cụ thể. Đồng thời, công ty thiết kế sẽ tư vấn những thiết bị bếp công nghiệp phù hợp tài chính bạn có. Bản thiết kế sẽ được kỹ thuật viên thiết kế và gửi đến cho bạn.
 • Thống nhất bản thiết kế: Bản thiết kế khi làm xong sẽ được cả 2 bên thống nhất để phù hợp nhu cầu khách mong muốn. Bản thiết kế được vẽ 3D nên bạn có thể hình dung rất chân thực khi bếp.
 • Lập bản dự toán: Sau bước thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng. Bản thiết kế được thống nhất, sẽ tiếp tục lập bảng dự toán về thiết bị bếp công nghiệp. Cả hai bên cùng ký hợp đồng.
 • Thi công, lắp đặt: Các thiết bị bếp công nghiệp được đặt ở vị trí như bản vẽ đã thống nhất.
 • Nghiệm thu công trình: Sau khi đã hoàn tất mọi việc sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng cũng như bảo quản cũng bảo trì các thiết bị bếp công nghiệp để sử dụng lâu dài.

Các thiết bị bếp công nghiệp nên mua mới hay cũ?

Tùy thuộc vào tài chính cũng như định hướng kinh doanh mà bạn quyết định mua bếp công nghiệp cũ hay mới. Cụ thể như: món ăn chế biến là gì, menu,… Dù bạn kinh doanh món ÂU hay Á thì hãy tìm hiểu thiết bị cần mua thật kỹ trước khi quyết định mua.

Khi mua bếp công nghiệp, bạn cũng ban khoăn về việc mới và cũ. Tuy nhiên dù mới hay cũ thì nó cũng có những ưu nhược điểm riêng. Đồ cũ tuy giá rẻ những có thể sẽ có nhiều sai sót, lỗi khi vận hành. Đồ mới thì yên tâm về độ an toàn, tuổi thọ và giá cũng chỉ chênh lệch không bao nhiêu.

Khi mua bếp công nghiệp mới thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn bởi nó ổn định về nhiều mặt. Đồng thời độ an toàn luôn cao hơn khi mua bếp công nghiệp đã qua sử dụng. Thêm vào đó, mua thiết bị mới thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vì không phải sửa chữa hay bảo trị nhiều lần. Và đồ mới thì bạn được bảo hành thời gian lâu hơn.

Tại sao cần phải thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Thiết kế và thi công bếp công nghiệp được nhiều chủ đầu tư cũng như những ai kinh doanh ăn uống quan tâm. Dưới đây là những lý do bạn cần phải thiếp kế bếp công nghiệp:

 • Thiết kế bếp công nghiệp và bố trí thiết bị hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và vận hành hơn. Các công việc nhập xuất thực phẩm mỗi ngày, việc chế biến món ăn luôn luôn được kiểm soát kỹ lưỡng. Vì vậy sẽ hạn chế và tránh sự cố không hay xảy ra. Chính vì thế thiết kế bếp công nghiệp rất quan trọng.
 • Thiết kế, thi công và bố trí bếp công nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc thuận tiện, dễ dàng và thân thiện. Đầu tư để mua các thiết bị bếp chất lượng giúp quá trình làm việc nhanh chóng, chế bến thức ăn gọn gàng và ngon hơn.
 • Khi thiết kế, bố trí gọn gàng cho bếp công nghiệp giúp vệ sinh dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
 • Ngoài ra, việc thiết kế các khu bếp đạt chuẩn còn đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Ngoài ra, việc thiết kế bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn còn giúp đả bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tốt hơn. Như vậy khi kinh doanh mới được nhiều khách hàng tin tưởng và nhớ lâu.
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…thì cần phải hạn chế việc di chuyển, luôn cố định và không gian bếp phải thật thoải mái và thuận tiện. Nếu có bất kỳ việc gì trong bếp thay đổi thì kéo theo các khu vực khác ảnh hưởng. Khi đó bạn phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ.

Để hạn chế và tránh được những sai lầm không nên xảy ra, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn:

Các phân khu cần thiết kế đầy đủ

Khi thiết kế bếp công nghiệp đày đủ sẽ giúp bếp thuận tiện và tiện dụng hơn. Việc di chuyển của nhân viên cũng giảm trong quá trình làm việc. Chính vì vậy bạn cần quan tâm nhiều đến yếu tố này, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian nấu nướng.

Bên cạnh đó khi thiết kế bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn sẽ tránh được những rửi ro, tai nạn khi nấu bếp.

Dụng cụ và thiết bị bếp sắp sếp gọn gàng và khoa học

Các thiết bị bếp cần được đặt một cách khoa học nhất, điều này rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng trong không gian bếp. Ví dụ như: khu vục kho lạnh thì không nên thiết kế sắp xếp bếp nướng, xào, hấp, chiên. Làm như vậy sẽ khiến công suất hoạt động cả hai bị giảm.

Xác định kích thước khu bếp công nghiệp

Khi thiết kế phàn kích thước bếp nên thiết kế tỷ lệ thuận với kích thước nhà hàng, khách sạn. Hoặc thiết kế tỷ lệ thuận với lượng khác hàng bạn cần phục vụ. Tuy nhiên, mỗi một địa điểm lại có mục đích khác nhau trong phục vụ. Chính vì thế cũng sẽ khác nhau trong thiết kế bếp công nghiệp. Khi thiết kế bếp ăn công nghiệp bạn hãy tìm hiểu và quyết định chính xác nhất.

Lựa chọn thiết bị bếp chất lượng

Khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp thì bạn cần chọn sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn. Thiết bị bếp cần đáp ứng đầy đủ về nhu cầu chế biến, đảm bảo được an toàn cho nhân viên.

Hiện nay, thiết bị bếp bằng inox cao cấp được sản xuất rất nhiều. Chất liệu này tích hợp nhiều tính năng an toàn và độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chính hãng uy tín và đạt chuẩn.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Thiết kế hệ thống hút mùi, thông gió

Bếp là nơi chế biến thức ăn, chính vì thế có nhiều khói, hơi nước thì lươn thường trực. Đặc biệt là mùi của đồ ăn khi nấu nướng. Tất cả không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả nhân viên trong bếp mà nó còn làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của nhà hàng bạn.

Giải pháp tiện lợi nhất chính là thiết kế hệ thống hút mùi và thông cho cho bếp công nghiệp. Việc thiết kế bộ phận này cũng rất quan trọng và được quan tâm lưu ý. Khi có hệ thống thông gió và hút mùi ổn định thì không gian bếp luôn thoáng và sạch mùi. Tạo điều kiện làm việc có hiệu quả và năng suất cao hơn.

Các thiết bị cần có trong khu bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp là bao gồm nhiều thiết bị bếp công nghiệp trong không gian bếp rộng lớn, phục vụ cho hàng ngàn thực khách. Mỗi phân khu được trang bị các thiết bị chuyên dụng khác nhau.

Các thuơng hiệu thiết bị bếp hiện nay trên thị trường đang ngày một nhiều. Các đơn vị cung cấp cũng xuất hiện đông hơn. Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Đồng thời, mức giá cũng không giống nhau.

Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu là loại bếp sử dụng trong nhà hàng món Âu, nó được chia làm các loại như: Âu 4 bếp, 6 bếp, bếp chiên phảng, chiên nhúng, nướng than nhân tạo, bếp hầm tay quay, bếp nấu mì Pasta. Các nhà hàng thường sử dụng bếp Âu 1 họng, 2 họng, 4 họng,6 họng hoặc 8 họng…

Đặc điểm của bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp được sử dụng nhiều ở khách sạn, nhà hàng chuyên về món Âu. Đặc điểm của loại bếp này như sau:

Bếp Âu có bộ đánh lửa tự động

Bếp Âu có họng đốt làm bằng chất liệu gang đúc và áp dụng theo công nghệ hiện đại. Vì thế nó có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Phần thân của bếp làm bằng inox 304 cao cấp, bền đẹp và không bị gỉ sét. Độ dày của thân tùy vào chi tiết cấu tạo của bếp khoảng 0,8-1,2mm.

Chất lượng và độ thẩm mỹ của bếp Âu luôn đi đôi với nhau. Đặc biệt là tính an toàn được ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế ấn tượng và đa dạng mẫu mã

Hầu hết các kiềng của bếp Âu được thiết kế vằng chất liệu có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Các kiềng này được thiết kế liền kề với nhau, bạn có thể tận dụng rất thuận tiện khi nấu nướng.

Các món Âu nấu nướng ít dầu mỡ, món ít nên thiết bị bếp thường được thiết kế dạng mặt phẳng, nằm cùng nhau. Ví dụ như các loại bếp Âu 4 hoặc 6 họng đốt…

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Bếp  Âu công nghiệp có vai trò gì?

Các món Âu nếu đã từng thưởng thức bạn cũng biết được một số món rồi nhỉ. Thường món Âu gồm có món chiên, soup, các loại thực phẩm nướng, rán bánh,…

Chính vì vậy, khi nấu nướng rất dễ dàng và diễn ra nhanh chóng. Công suất của bế Âu công nghiệp khá cao, thường từ 100 đến 310 độ C. Khi gas là nguyên liệu bếp Âu thường sử dụng. Thời gian chế biến nhanh chóng, Các yếu tố bên ngoài như nguồn điện cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình nấu nướng. Chính vì thế thời gian và nhân công được giảm đáng kể.

Có nhiều mẫu bế Âu được thiết kế kết hợp cùng với lò sưởi. Việc này giúp đầu bếp cùng một lúc có thể làm được nhiều công việc. Không gian bếp vì vậy cũng trở nên thoải mái, tiết kiệm tối đa.

Các  loại bếp Âu công nghiệp hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bếp Âu nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên do nhu cầu đang ngày một cao hơn, nhiều nơi cung cấp những mặt hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Vì vậy khi mua bếp Âu công  nghiệp bạn cần tìm hiểu và chọn địa chỉ uy tín nhé.

Một số loại bếp Âu như:

 • Bếp Âu họng đốt: 1 họng, 2 họng, 4 họng và 6 họng
 • Bếp chiên công nghiệp
 • Bếp Âu chiên rán mặt phẳng
 • Lò nướng than đá

Ngoài bếp công nghiệp thiết bị sử dụng trong bếp công nghiệp còn có tủ bếp. Hiện nay, trên thị trường, các loại tủ bếp đẹp rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu tủ theo những phân lại dưới đây:

 • Phân loại theo hình dáng (bếp chữ U, chữ I, chữ L)
 • Phân loại theo chất liệu (Tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa, tủ bếp inox)
 • Phân loại theo phong cách (tủ bếp tân cổ điển, tủ bếp cổ điển, tủ bếp hiện đại)

Thiết bị bếp công nghiệp Âu Á Corp cung cấp cho 64 tỉnh thành ở Việt Nam

Thiết bị bếp công nghiệp giúp cho các nhà hàng, và khu công nghiệp giải quyết được vấn đề thời gian nấu nướng. Nâng cao sự chuyên nghiệp và an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp. Sự hiện diện của các nhà hàng và khu công nghiệp thì trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam nên chúng tôi quyết định sẽ cung cấp thiết bị cho tất cả tỉnh thành và thành phố ở Việt Nam.

Một số khu vực thiết bị bếp công nghiệp phát triển như: 

 • Bếp công nghiệp Việt Nam được chia làm 3 khu vực: Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ. Trung Bộ còn được gọi là Vùng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên
  • Bắc bộ bao gồm 3 vùng: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, Đồng Bằng Sông Hồng
  • Trung Bộ bao gồm 3 vùng: Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên
  • Nam Bộ bao gồm 2 vùng: Đông Nam Bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long

Danh sách các tỉnh Tây Bắc Bộ Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Tây Bắc Bộ hay còn gọi là Tây Bắc gồm 6 tỉnh thành. Giáp Lào và Trung Quốc. Địa hình chủ yếu là đồi núi nằm ở phía Tây của Bắc Bộ

 1. Bếp công nghiệp Điện Biên
 2. Bếp công nghiệp Hòa Bình
 3. Bếp công nghiệp Lai Châu
 4. Bếp công nghiệp Lào Cai
 5. Bếp công nghiệp Sơn La
 6. Bếp công nghiệp Yên Bái

Danh sách các tỉnh Đông Bắc Bộ Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Vùng Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh. Địa hình chủ yếu là đồi núi. Nằm ở phía Bắc và Đông Bắc Bộ. Tiếp giáp với Trung Quốc và Biển Đông

 1. Bếp công nghiệp Bắc Giang
 2. Bếp công nghiệp Bắc Kạn
 3. Bếp công nghiệp Cao Bằng
 4. Bếp công nghiệp Hà Giang
 5. Bếp công nghiệp Lạng Sơn
 6. Bếp công nghiệp Phú Thọ
 7. Bếp công nghiệp Quảng Ninh
 8. Bếp công nghiệp Thái Nguyên
 9. Bếp công nghiệp Tuyên Quang

Danh sách các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Đồng Bằng Sông Hồng bao gồm 2 thành phố và 8 tỉnh. Tiếp giáp Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, Biển Đông và Bắc Trung Bộ. Miền này còn gọi là Châu thổ Sông Hồng. Vì ngoài địa hình đồng bằng còn xen lẫn đồi núi

 1. Bếp công nghiệp Bắc Ninh
 2. Bếp công nghiệp Hà Nam
 3. Bếp công nghiệp Thành phố Hà Nội
 4. Bếp công nghiệp Hải Dương
 5. Bếp công nghiệp Thành phố Hải Phòng
 6. Bếp công nghiệp Hưng Yên
 7. Bếp công nghiệp Nam Định
 8. Bếp công nghiệp Ninh Bình
 9. Bếp công nghiệp Thái Bình
 10. Bếp công nghiệp Vĩnh Phúc

Danh sách các tỉnh Bắc Trung Bộ Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Bắc Trung Bộ bao gồm 6 tỉnh. Trải dài từ phía nam Ninh Bình đến đèo Hải Vân. Tiếp giáp Đồng Bằng Sông Hồng, Biển Đông, Lào và Nam Trung Bộ

 1. Bếp công nghiệp Hà Tĩnh
 2. Bếp công nghiệp Nghệ An
 3. Bếp công nghiệp Quảng Bình
 4. Bếp công nghiệp Quảng Trị
 5. Bếp công nghiệp Thanh Hóa
 6. Bếp công nghiệp Thừa Thiên Huế

Danh sách các tỉnh Nam Trung Bộ Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Nam Trung Bộ bao gồm 1 thành phố và 7 tỉnh. Tiếp giáp Bắc Trung Bộ, Lào, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Biển Đông. Đây là miền có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế. Vị trí quân sự quan trọng của đất nước.

 1. Bếp công nghiệp Bình Định
 2. Bếp công nghiệp Bình Thuận
 3. Bếp công nghiệp Thành phố Đà Nẵng
 4. Bếp công nghiệp Khánh Hòa
 5. Bếp công nghiệp Ninh Thuận
 6. Bếp công nghiệp Phú Yên
 7. Bếp công nghiệp Quảng Nam
 8. Bếp công nghiệp Quảng Ngãi

Danh sách các tỉnh Tây Nguyên Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Tây Nguyên là vùng cao nguyên đất đỏ bazan nổi tiếng màu mỡ. Bao gồm 5 tỉnh. Giáp Nam Trung Bộ, Lào, Campuchia và Đông Nam Bộ.

 1. Bếp công nghiệp Đắk Lắk
 2. Bếp công nghiệp Đắk Nông
 3. Bếp công nghiệp Gia Lai
 4. Bếp công nghiệp Kon Tum
 5. Bếp công nghiệp Lâm Đồng

Danh sách các tỉnh Đông Nam Bộ Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Đông Nam Bộ là vùng kinh tế phát triển nhất Việt Nam. Bao gồm 5 tỉnh và 1 thành phố. Tiếp giáp Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Campuchia, Đồng Bằng Sông Cửu Long và Biển Đông

 1. Bếp công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu
 2. Bếp công nghiệp Bình Dương
 3. Bếp công nghiệp Bình Phước
 4. Bếp công nghiệp Đồng Nai
 5. Bếp công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
 6. Bếp công nghiệp Tây Ninh

Danh sách các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long Âu Á Corp có thể cung cấp thiết bị

Đồng Bằng Sông Cửu Long thường được gọi dân dã là “Miền tây”. Nằm ở cực nam tổ quốc, tiếp giáp với Campuchia, Biển Đông và Đông Nam Bộ. Là miền có nhiều tỉnh thành nhất: 1 thành phố và 12 tỉnh

 1. Bếp công nghiệp An Giang
 2. Bếp công nghiệp Bạc Liêu
 3. Bếp công nghiệp Bến Tre
 4. Bếp công nghiệp Cà Mau
 5. Bếp công nghiệp Cần Thơ
 6. Bếp công nghiệp Đồng Tháp
 7. Bếp công nghiệp Hậu Giang
 8. Bếp công nghiệp Kiên Giang
 9. Bếp công nghiệp Long An
 10. Bếp công nghiệp Sóc Trăng
 11. Bếp công nghiệp Tiền Giang
 12. Bếp công nghiệp Trà Vinh
 13. Bếp công nghiệp Vĩnh Long

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ ngay 096 2233 749 sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tại sao nên chọn bếp công nghiệp Âu Á Corp?

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp bếp công nghiệp. Tuy nhiên, để chọn cho mình một địa chỉ uy tín, hàng chính hàng và giá cả hợp lý thì nhiều người vẫn còn băn khoăn. Âu Á chính là lựa chọn lý tưởng khi bạn mua bếp công nghiệp. Công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp chính hãng, chất lượng và chất liệu inox cao cấp, tuổi thọ cao.

BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp
BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo nên được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian qua. Dưới đây sẽ là những lý do bạn không thể bỏ qua Âu Á khi mua bếp công nghiệp:

Năng lực sản xuất

Đơn vị chuyên sản xuất bếp công nghiệp trên dây chuyền hiện đại, thợ có tay nghề cao vào chuyên nghiệp. Đồng thời cung cấp nhiều mặt hàng nhập khẩu chính hãng, giá tốt. Sản phẩm sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.

Vật liệu chất lượng

Đối với sản phẩm chúng tôi cung cấp được làm hoàn toàn từ inox 304. Các sản phẩm và linh kiện nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế sản phẩm thẩm mỹ cao và khoa học

Bếp công nghiệp được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên độ thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu được Âu Á để ý. Sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải có chất lượng vượt trội, làm hài lòng mọi khách hàng.

Độ bền và bảo hành lâu dài

Sản phẩm bếp công nghiệp tại Âu Á được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét. Chắc chắc đảm bảo độ bền dài lâu cho khách hàng. Trước khi xuất kho đến tay khách hàng đều được kiểm tra chất lượng và an toàn. Chính sách bảo hành lâu dài, rõ ràng nên khách hàng luôn an tâm khi mua tại đơn vị.

Thái độ phục vụ tận tình

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động, sáng tao và tận tình trong tư vấn. Khách hàng luôn hài lòng và chọn được cho mình những mẫu bếp công nghiệp như ý.

Giá thành hợp lý

Âu Á cam kết bán hàng với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường toàn quốc. Ngoài ra để có thể đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng, đơn vị có một bộ phận lắp đặt giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Sản xuất và cung cấp thiết bị chất lượng, giá tốt

Với nhiều năm sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, công ty luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng. Sản phẩm giúp bạn nấu nướng hiệu quả và trải nghiệm tốt.

Với những thông tin về bếp công nghiệp ở bài viết trên đây, hy vọng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn. Bếp công nghiệp hiện nay đan rất thịnh hành, nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn,… Vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để có kế hoạch tốt nhất ,tiết kiệm thời gian và chi phí khi bắt tay vào thực hiện. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với Âu Á để được tư vẫn và hỗ trợ từ A đến Z nhé! Gọi ngay đơn vị BÁN Thiết Bị Bếp Công Nghiệp rẻ tốt cao cấp

Bảng báo giá thiết bị bếp công nghiệp khi mở nhà hàng

Khi bắt đầu một dự án kinh doanh như mở một nhà hàng, việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp là một bước quan trọng và phức tạp. Một trong những công cụ hữu ích nhất để giúp bạn quản lý và hiểu rõ về chi phí liên quan đến thiết bị bếp là bảng báo giá. Bảng báo giá thiết bị bếp công nghiệp không chỉ là một danh sách giá cả mà còn là một công cụ quản lý tài chính quan trọng giúp bạn lập kế hoạch và điều chỉnh ngân sách cho dự án của mình.

Điều quan trọng nhất mà bảng báo giá mang lại là khả năng lập kế hoạch tài chính. Khi bạn biết được chi phí chính xác của từng loại thiết bị cần thiết, bạn có thể lập kế hoạch ngân sách một cách cẩn thận hơn. Điều này giúp bạn tránh bất kỳ sự bất ngờ nào có thể xảy ra và đảm bảo rằng dự án của bạn không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tài chính không lường trước được.

Bảng báo giá còn giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Thông qua bảng báo giá, bạn có thể xem xét từng loại thiết bị, từ kích thước, chức năng cho đến giá cả, và quyết định chọn lựa những sản phẩm nào phản ánh tốt nhất nhu cầu và ngân sách của bạn.

Ngoài ra, việc so sánh giữa các nhà cung cấp thông qua bảng báo giá cũng rất quan trọng. Bạn có thể dễ dàng so sánh giữa các loại thiết bị từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, từ đó lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất với bạn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Cuối cùng, bảng báo giá cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì phải tìm kiếm thông tin từng sản phẩm một, bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin từ bảng báo giá và đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như ngày nay, việc sử dụng bảng báo giá thiết bị bếp công nghiệp là một phần không thể thiếu để đảm bảo rằng bạn có được các thiết bị chất lượng và hiệu quả nhất cho nhà hàng của mình. Hãy liên hệ với Auacorp ngay hôm nay để nhận được bảng báo giá chi tiết và tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Bảng báo giá thiết bị bếp công nghiệp khi mở nhà hàng
Diện tích nhà hàng Công suất chỗ ngồi Giá dự trù
0 – 20m2 30 người 50 – 70 triệu
20m2 – 30m2 60 người 80 – 100 triệu
30m2 – 40m2 90 người 150 – 300 triệu
40m2 – 50m2 120 người 200 – 450 triệu
50m2 – 60m2 150 người 400 – 600 triệu
60m2 – 70m2 180 người > 700 triệu
[ahihi code=”naj123“]

 ——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/16 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Kho: 12/64 Thạnh Lộc 27, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0961213577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected] – Website: www.auacorp.vn

Mã: 1dedas#