Bếp Công Nghiệp, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp Inox Nhà Hàng

Bếp Công nghiệp Inox tại Công ty TNHH Kỹ Nghệ Âu Á uy tín, đảm bảo chất lượng. Thế mạnh của chúng tôi là tư vấn thiết kế các hệ thống bếp công nghiệp. Cung cấp thiết bị và vận hành 1 hệ thống bếp an toàn. Để được tư vấn xin hãy liên hệ hotline 1900 0054.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-2020

Thiết bị nấu ăn là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ hoạt động bếp ăn hoặc dịch vụ ăn uống. Với sự lựa chọn lớn từ các thương hiệu hàng đầu để lựa chọn, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Cần giải pháp nhanh? Chúng tôi có hàng trăm mặt hàng thiết bị bán hàng hàng đầu của chúng tôi trong kho để vận chuyển cùng ngày.

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một  nhà bếp công nghiệp cần trang thiết bị công nghiệp mà sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn. Cách  bố trí của một nhà hàng nhà hàng nên cho phép thực phẩm chảy liên tục từ khu vực chuẩn bị đến đường dây. Đôi khi một nhà hàng mới có một vị trí tuyệt vời, nhưng một không gian nhà bếp nhỏ mà lần lượt sẽ là các loại thiết bị nhà bếp bạn có thể mua.

Ngoài những thiết bị cho bếp nhà hàng khách sạn, chúng tôi cung cấp cả hệ thống bếp ăn cho các nhà xưởng, khu công nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam. AUA sẽ hỗ trợ bạn hết mình cho các khó khăn về bếp công nghiệp.

Hãy liên hệ để được thiết kế và tư vấn miễn phí 096.1213.577

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp thiết yếu hiện đại ở thời 4.0

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhà hàng, mua thiết bị là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm. Với những món này, bạn có thể phục vụ bất kỳ loại ẩm thực nào.

1. Tủ lạnh công nghiệp

Để giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu nhất có thể, điều quan trọng là bạn phải mua tủ lạnh công nghiệp . Nó sẽ ngăn các thực phẩm của bạn khỏi hư hỏng, tăng tuổi thọ và tiết kiệm tiền của bạn. Đó là lý do tại sao chúng là một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp quan trọng nhất hiện có.

Tủ Lạnh Công Nghiệp

Tủ Lạnh Công Nghiệp

Khi bạn đang suy nghĩ về loại tủ lạnh nào sẽ mua cho nhà hàng của bạn, hãy xem xét kích thước và công suất mà bạn sẽ cần. Một nhà hàng có sức chứa hàng trăm người sẽ cần nhiều hơn một quán cà phê nhỏ, giản dị, để ghi nhớ điều này khi bạn mua sắm.

Hãy xem các tính năng khác nhau có sẵn, quá. Tốt nhất, bạn nên xem xét tủ lạnh tiếp cận, vì đây sẽ là những tiện lợi nhất cho nhân viên của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cần một kho đông hoặc kho mát đặc biệt lớn. Bạn cũng có thể cần tủ lạnh có mặt thao tác, có mặt bàn gắn vào chúng, hoặc tủ lạnh hàng hóa cho khách hàng sử dụng.

2. Lò nướng công nghiệp

Cho dù bạn đang nướng bít tết, bánh kếp hay bánh mì kẹp thịt, bạn sẽ cần món nướng thương mại hoàn hảo. Vỉ nướng hoặc vỉ nướng phẳng là những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng. Chúng có thể chứa bất kỳ thực phẩm nào, cho phép bạn chuẩn bị nhiều phần riêng biệt trong một không gian cùng một lúc.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Ngoài ra còn có các loại vỉ nướng cụ thể khác. Ví dụ, vỉ nướng panini có nắp có thể kéo xuống để ấn và nấu bánh mì Ý. Đối với các nhà hàng Nhật Bản, có các vỉ nướng Teppanyaki chuyên dụng có sẵn. Có cả lò nướng tortilla cho các nhà hàng Mexico, quá.

3. Thiết bị bếp công nghiệp máy làm đá

Một nhà hàng không hoàn thành mà không có máy làm đá. Làm thế nào khác bạn sẽ phục vụ đồ uống lạnh trên quy mô lớn? Những máy này sẽ liên tục tạo ra đá, vì vậy nó sẵn sàng cho nhân viên của bạn sử dụng và phục vụ mọi lúc. Nó có thể được phân phối vào thùng đá hoặc trực tiếp vào đài phun nước soda.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bạn cũng có thể sử dụng các máy này để tạo ra đồ uống đá pha trộn như bơ thực vật, sinh tố và nước xả. Cũng như các thiết bị nhà bếp thương mại lớn, bạn cũng sẽ cần phải mua dụng cụ nấu ăn. Những vật dụng thiết yếu này có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải viết ra một danh sách kiểm tra nhà bếp và đảm bảo bạn trang trải những gì bạn cần.

Các mặt hàng dụng cụ nấu nướng cụ thể bạn cần sẽ phụ thuộc vào món ăn bạn đang phục vụ và kỹ năng của các đầu bếp của bạn. Tuy nhiên, điều này thường bao gồm nồi và chảo, chảo nướng cho bánh và bánh nướng, và các dụng cụ cầm tay như kẹp, whisky, muôi, và thìa.

Tủ mát công nghiệp trưng bày

Tủ mát công nghiệp trưng bày cao cấp

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần mua dao . Trên đó, có khăn để mua. Điều này có nghĩa là nhiều loại khăn và giẻ sẽ được sử dụng để xử lý các thiết bị nóng và làm sạch nhà hàng. Mỗi nhà hàng cần một lò nướng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Đầu tiên, có lò nướng thông thường và đối lưu. Sau đó, có lò nướng pizza , quá. Chúng có thể bao gồm lò gạch, lò băng tải và lò nướng. Loại cụ thể bạn cần sẽ phụ thuộc vào loại thực phẩm bạn phục vụ và mức độ nhanh chóng bạn muốn chuẩn bị.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

4. Bếp chiên nhúng cho hệ thống có thiết bị bếp công nghiệp chuyên âu

Bạn đang phục vụ khoai tây chiên, tempura, calamari, mozzarella gậy, churros hoặc bánh rán? Nếu vậy, bạn sẽ cần một nồi chiên nhúng. Khi bạn mua sắm xung quanh, hãy lưu ý đến phạm vi công suất và nhiệt độ bạn cần. Sau đó, xem xét các tính năng riêng của từng mô hình, mức độ phù hợp của chúng đối với ẩm thực của bạn và cách dễ dàng để làm sạch.

Đối với kho khô của bạn, bạn sẽ cần mua một số kệ. Trước khi bạn làm như vậy, hãy xem xét nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần phải di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác xung quanh nhà hàng của bạn? Nếu vậy, tìm kiếm một số với bánh xe có khóa.

Nếu kệ của bạn sẽ được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng tinh tế như chai, đĩa và kính, bạn có thể cần phải xem xét các đơn vị kệ lồng. Điều này sẽ ngăn ngừa bất kỳ tai nạn, sự cố tràn hoặc thiệt hại.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Báo giá Bếp công nghiệp tại Âu Á

Nhu cầu ăn uống của thực khách hiện nay khá lớn và đa dạng. Kéo theo nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị cho bếp ăn công nghiệp cũng tăng theo. Vì thế Âu Á cung cấp đa dạng sản phẩm, thiết bị để khách hàng có thể lựa chọn.

Cho dù bạn là bếp ăn công nghiệp tại công ty nhà xưởng, bếp ăn trong căn tin, trường học. Hoặc bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn…cần mua thiết bị bếp chất lượng chính hãng…chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Điều mà bất cứ chủ quán ăn, chủ nhà hàng và những ai kinh doanh lĩnh vực ăn uống khi mua thiết bị bếp đó là giá thiết bị bếp công nghiệp. Mỗi một nhà cung cấp và phân phối đều có một mức giá riêng có thể chênh lệch nhiều hoặc ít. 

Âu Á không cam kết cung cấp thiết bị cho bếp ăn công nghiệp với mức giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo rằng các thiết bị, sản phẩm mà mình cung cấp luôn có chất lượng vượt trội. Giá cả sản phẩm luôn đi đôi với lợi ích sử dụng, mức giá luôn rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Hơn nữa sản phẩm là hàng chính hãng được bảo hành lâu dài. Vì thế sử dụng sản phẩm Âu Á bạn không quá lo về giá. Các thiết bị, dụng cụ cho bếp có thể dao động từ vài ngàn, vài chục ngàn cho đến vài triệu, vài chục triệu…

Để biết được giá cả chi tiết của từng sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gửi thông tin và sản phẩm quan tâm để chúng tôi gửi bảng báo giá.

Giai đoạn phát triển thiết bị bếp công nghiệp lò nướng

Giai đoạn phát triển thiết bị bếp công nghiệp lò nướng

Danh sách đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp

Dưới đây là danh sách kiểm tra chung của tất cả mọi thứ bạn cần để trang phục nhà bếp nhà hàng của bạn:

 • Bếp công nghiệp
 • Lò nướng bánh
 • Bếp chiên nhúng
 • Tủ lạnh công nghiệp
 • Bàn mát công nghiệp
 • Tủ đông công nghiệp
 • Lò nướng Pizza
 • Lò hấp nướng đa năng
 • Máy rửa chén công nghiệp
 • Bồn rửa inox
 • Kệ inox trong bếp
 • Kho đông kho mát
 • Máy làm đá
 • Hệ thống hút khói

khong gian bep cong nghiep

Tùy thuộc vào kích thước nhà bếp của nhà hàng và khái niệm nhà hàng, bạn có thể không cần mọi mặt hàng trong danh sách trên. Hoặc bạn có thể cần các loại thiết bị khác cụ thể hơn cho khái niệm nhà hàng của bạn, chẳng hạn như nhà chế tạo kem nếu bạn đang vào xu hướng kem nghệ nhân hoặc bánh mì nếu bạn dự định làm bánh mì trong nhà.

Các tiêu chí lựa chọn Bếp công nghiệp 

Để sử dụng bếp công nghiệp hiệu quả, việc lựa chọn thiết bị bếp vô cùng quan trọng. Sau đây là một số gợi ý để bạn chọn được thiết bị bếp phù hợp, giúp ích cho quá trình tạo món ăn nhanh gọn và ngon.

Gian bếp công nghiệp

Gian bếp công nghiệp

Dựa vào không gian khu bếp

Mỗi một khu bếp sẽ có một không gian và diện tích khác nhau. Vì thế đây là yếu tố đầu tiên để lựa chọn thiết bị bếp. Nếu bếp có không gian rộng, phục vụ số lượng lớn thực khách. Chúng ta có thể chọn những thiết bị bếp có kích cỡ lớn hoặc nhiều loại thiết bị. 

Nếu bếp của bạn không gian hơi hạn chế nên chọn các loại thiết bị cần thiết, thiết kế nhỏ gọn. Như vậy mới có không gian để làm các công việc khác, thao tác nhanh gọn.

Dựa vào chức năng của thiết bị bếp

Khi mua thiết bị bếp bạn sẽ xác định trước nhu cầu của mình sẽ phục vụ món ăn như thế nào. Nếu phục vụ món Âu thì chắc chắn các loại bếp Âu là thiết bị cần thiết. Hoặc nếu phục vụ món Á, quán phở….sẽ mua các thiết bị và dụng cụ tương ứng.

Bạn cũng nên nhớ rằng không phải cứ mua thiết bị đắt tiền là tốt. Nên mua sản phẩm đáp ứng được nhu cầu nấu nướng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người đứng bếp để mua đúng sản phẩm ưng ý, đủ chức năng.

Dựa vào công suất phục vụ

Trước khi thiết kế, thi công bếp công nghiệp bạn đã dự tính được công suất phục vụ là bao nhiêu. Ngoài công suất bình thường ra bạn còn dự tính cho giờ cao điểm. Vì thế mua thiết bị bếp công nghiệp cần dựa vào số lượng khách phục vụ là bao nhiêu. Từ đó chọn thiết bị bếp có công suất phù hợp dựa vào kích thước, thông số kỹ thuật…chẳng hạn.

Dựa vào tài chính

Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào có thể chọn các loại thiết bị bếp đắt tiền. Bởi bếp có giá thành cao thường là thiết bị chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng bền và đẹp. Nhưng nếu bạn cần tiết kiệm chi phí có thể chọn các thương liệu có chất lượng cao, nhưng không cần quá cầu kỳ về tính thẩm mỹ.

Các hãng thiết bị bếp công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Thương hiệu thiết bị bếp hấp nướng công nghiệp Lainox

 Không sản xuất và cung cấp đại trà nhiều loại thiết bị, Lainox chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm là thiết bị lò hấp nướng đa năng. Hiện nay Lainox là thương hiệu hàng đầu châu Âu về lĩnh vực này. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực nhà hàng với các món hấp, món nướng thì chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất.

thiet bi bep cong nghep 17

Ưu điểm vượt trội của các loại lò hấp nướng đa năng Lainox đó là chế biến được theo nhiều cách như: Hấp, quay, nướng, chiên, nướng có hơi nước kết hợp…Hoặc dùng để hâm nóng thực phẩm các loại như thịt, cá, thịt gà, thịt vịt. Bạn cũng có thể dùng thiết bị để ủ, nướng bánh pizza, bánh bông lan, bánh mì chẳng hạn. Rất đa năng đúng như tên gọi.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Rational

 Rational là thương hiệu thiết bị bếp đến từ Đức chuyên các sản phẩm lò nướng, lò nướng đa năng. Đa số các nhà hàng cao cấp đều sử dụng thiết bị lò nướng Rational bởi những tính năng ưu việt. Các sản phẩm của Rational tập trung vào sự an toàn sử dụng, an toàn thực phẩm và công suất đa dạng.

Rational áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại vào trong từng sản phẩm của mình. Các tính năng ưu việt của lò nướng đa năng Rational như: công nghệ trộn khí sáng tạo, gợi ý các món có thể nấu chung dựa trên thực đơn chuẩn bị, hệ thống vệ sinh tự động, thân thiện với môi trường, đa dạng chế độ nấu, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm dầu tối đa, giữ hàm lượng dinh dưỡng cao…

Nhìn chung các thiết bị đến từ Rational là các thiết bị cao cấp, cho bạn cảm nhận là sự thấu hiểu khi chế biến món ăn. Nếu muốn phục vụ món hấp nướng chất lượng ngại gì không đầu tư để mua thiết bị Rational.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Hobart

 Nếu bạn đang cần một giải pháp để rửa chén bát và ly chén cho quầy bar, nhà hàng thì Hobart là một lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết các nhà hàng cần sử dụng máy rửa chén đều chuyển qua dùng các thương hiệu của Hobart. Ngoài ra Hobart còn cung cấp các thiết bị máy trộn chuyên nghiệp.

Các sản phẩm Hobart được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm thì Hobart là sự chọn lựa hàng đầu về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Máy rửa ly chén của Hobart có các tính năng vượt trội như:

 • Động cơ mạnh mẽ, rửa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.
 • Là dòng sản phẩm máy rửa chén bát tiết kiệm nước tối đa.
 • Máy có công suất lớn và rửa đa năng được chén bát, ly, dĩa…Có thể rửa tối đa từ 1200 – 1500 chén bát.
 • Đảm bảo rửa sạch chén bát nhờ vòi rửa hiệu suất mạnh, nhiệt độ bồn rửa cao.
 • Khả năng khử khuẩn, khử trùng tốt.

Ưu điểm của các sản phẩm máy rửa chén bát Hobart đó là: Phụ kiện được làm từ chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ, độ bền cao. Màn hình trực quan dễ quan sát nhiệt độ rửa. Các phụ kiện kết hợp có sự linh hoạt, dễ sử dụng. Nhìn chung sản phẩm máy rửa chén bát Hobart thích hợp trong quy mô nhà hàng vừa và nhỏ.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Hoshizaki

 Hoshizaki là một thương hiệu về thiết bị cho bếp công nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Hoshizaki không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm của mình.

 Các thiết bị mũi nhọn cho bếp ăn công nghiệp của Hoshizaki đó là: Máy làm đá, tủ lạnh,bàn đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ trưng bày Sushi, máy làm đá bán nguyệt, máy làm đá lập phương, máy làm đá vảy, máy cấp nước đá và sản xuất thùng đá.

 Các sản phẩm của tập đoàn rất được yêu thích tại châu Âu, châu Mỹ. Nhờ tính năng vượt trội, hiệu suất hoạt động cao mà các thiết bị của Hoshizaki luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo quản thực phẩm tốt hơn, trưng bày thực phẩm hãy lựa chọn Hoshizaki. Thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thiết kế, cấu tạo vô cùng chắc chắn, bền đẹp.
 • Đơn giản, gọn nhẹ nhưng chứa đựng hiệu suất cực mạnh mẽ.
 • Các thiết bị có công suất lớn phù hợp để bảo quản số lượng lớn thực phẩm lâu dài, thời gian làm lạnh nhanh chóng.
 • Hệ thống điều khiển thông minh, tự động.
 • Giữ được chất lượng thực phẩm tươi ngon, nguyên vẹn chất dinh dưỡng.
 • Đảm bảo các yếu tố an toàn cho thiết bị, con người.

Bạn thấy đấy trong các khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thì việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm vô cùng quan trọng. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chế biến, tiết kiệm nguyên liệu.

thiet bi bep cong nghep 18

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu MSM

MSM là một thương hiệu bếp công nghiệp quen mặt của nhiều khu bếp ăn hiện nay. Thương hiệu MSM đến từ Malaysia được thị trường Việt nam rất ưa chuộng bởi có giá thành hợp lý, chất lượng tốt. 

Các sản phẩm tiêu biểu của MSM rất đa dạng có thể kể đến như:

 • Bếp Âu: Bếp Âu 2 họng, bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, 
 • Bếp chiên nhúng: Bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi (dùng gas hoặc dùng điện), 
 • Bếp chiên phẳng: Bếp chiên phẳng dùng gas MSM – HP-1004, Bếp chiên phẳng bề mặt MSM – HP-1003, bếp chiên phẳng điện MSM – HP-6000…
 • Bếp nướng than nhân tạo: Bếp nướng than đá đơn, bếp nướng than 2 họng, bếp nướng than 3 họng.
 • Bếp âu có lò nướng
 • Tủ đông modelux: Tủ đông mát 6 cánh Modelux, Tủ đông mát 6 cánh, tủ 4 đông 2 mát, tủ lạnh 6 cánh , tủ trữ đông cho khu bếp, tủ đông mát cho nhà hàng…
 • Tủ mát modelux: Tủ mát 2 cánh đứng modelux, tủ mát 4 cánh đứng modelux.
 • Bàn mát modelux: Bàn mát 1 cánh cho quầy Bar, bàn mát 2 cánh modelux, bàn mát 3 cánh modelux.
 • Bàn đông modelux: Bàn đông 1 cánh, bàn đông 2 cánh 1.2m, bàn đông 2 cánh 1.5m, bàn đông 2 cánh 1.8m. 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, bếp ăn hoặc mở rộng quy mô. Muốn mua đa dạng thiết bị bếp cùng một nhà cung cấp với chất lượng và giá cả tốt nhất. MSM chính là lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm có nhiều tính năng và ưu điểm như: An toàn, dễ sử dụng, hệ thống thông minh, hiện đại.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Williams

Williams là thương hiệu có tiếng thế giới đến từ Anh quốc hiện được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Các sản phẩm của Williams chủ yếu là trong lĩnh vực làm lạnh, bảo quản thực phẩm, đồ uống như: Tủ lạnh hiệu suất làm việc cao, quầy làm lạnh và thiết bị làm lạnh nổ, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, quầy bar và các thiết bị lò nướng bánh công nghiệp.

Tập đoàn Williams đang theo đuổi và chú trọng để dẫn đầu công nghệ làm lạnh mới. Giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, an toàn thực phẩm và tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất thiết bị.

Ưu điểm của các thiết bị làm lạnh của Williams đó là:

 • Sử dụng bộ điều khiển thông minh, làm mát và tiết kiệm năng lượng.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ chất liệu bọt xốp cách nhiệt.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi thiết bị.
 • Có bánh xe để định vị, xoay thiết bị hoặc di chuyển khi cần thiết một cách dễ dàng.
 • Sử dụng miếng đệm bóng từ kín không thất thoát hơi lạnh.
 • Các kệ tủ dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
 • Tủ hoạt động hiệu quả khi nhiệt độ môi trường cao đến 43°C
 • Thiết kế thông minh có thể dễ dàng lấy thực phẩm từ phía trên cửa.
 • Hệ thống làm lạnh tự động hiện đại, cung cấp khí lạnh trong lành.
 • Hiệu suất làm lạnh nhanh và ổn định.

Lò nướng bánh công nghiệp của Williams cũng được các bếp ăn công nghiệp ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm như: Màu sắc bánh hấp dẫn, công suất lớn, tiết kiệm điện, nướng bánh chín nhanh và đều.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Sirman

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị bếp là bếp nấu, thiết bị để sơ chế ,hoặc các loại thiết bị bếp là dụng cụ, các thiết bị cho quán ăn, nhà hàng phục vụ tự chọn…Sirman có lẽ là điểm đến sẽ làm bạn hài lòng.

Các sản phẩm của Sirman có nhiều ưu điểm như: Thiết kế sang trọng, cấu tạo chắn chắn, tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng, hiệu suất cao, công suất đa dạng…Chắc chắn khi lựa chọn thiết bị cho bếp công nghiệp đáp ứng tiêu chí chất lượng và bền đẹp, tiện lợi thì Sirman là thương hiệu không thể bỏ qua.

thiet bi bep cong nghep 19

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Rinnai

Có lẽ khi tìm kiếm một giải pháp về thiết bị cho bếp ăn công nghiệp. Rinnai là một cái tên quen thuộc của thị trường Việt Nam. Thương hiệu cung cấp các thiết bị nấu nướng chất lượng đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Sản phẩm chủ chốt của Rinnai là các dòng sản phẩm bếp gas, lò nướng công nghiệp cao cấp.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Berjaya 

Một trong những thương hiệu được các bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam ưu ái hiện nay là Berjaya. Thương hiệu đến từ Malaysia chuyên sản xuất và phân phối hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bảo quản thực phẩm như bàn mát, tủ đông… Không chỉ được ưa chuộng tại Malaysia, Việt Nam mà thiết bị của Berjaya còn đứng vị trí số 1 tại khu vực Đông Nam Á.

Các sản phẩm thiết bị bếp của Berjaya đa dạng, chất lượng với mức giá cả phải chăng. Vì thế không khó hiểu tại sao thương hiệu này rất được lòng khách hàng. Berjaya nổi tiếng với các thiết bị như: Thiết bị bếp Á, thiết bị bếp Âu (bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng), thiết bị bếp nướng, các thiết bị bếp chiên nhúng và chiên phẳng, lò nướng, thiết bị giữ lạnh thực phẩm, tủ đông,..

Ưu điểm của thiết bị bếp Berjaya đó là:

 • Làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp, tuổi thọ cao.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất.
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản.
 • Thiết bị bếp nấu đáp ứng được chất lượng món ăn cả về độ ngon,dinh dưỡng và tính thẩm mỹ.
 • Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao.
 • Chứng chỉ quản lý chất lượng được nâng lên tiêu chuẩn ISO 9002:2000. Ngoài ra tủ lạnh công nghiệp của Berjaya đặt chứng chỉ SIRIM về chất lượng sản phẩm vượt trội.

Có thể nói rằng không cần tìm kiếm đâu xa, Berjaya là thương hiệu trong khu vực đã đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực ăn uống Berjaya là lựa chọn khá tốt.

thiet bi bep cong nghep 20

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Prime  

Italia là quốc gia có nhiều điểm du lịch nổi tiếng cùng nền ẩm thực phong phú và đặc sắc. Vì thế các thiết bị cho bếp công nghiệp thương hiệu Ý cũng đa dạng và chất lượng nổi trội. Prime chính là một trong những thương hiệu máy rửa ly chén được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua.

Máy rửa chén Prime tạo sự chuyên nghiệp cho khu bếp ăn với các ưu điểm sau:

 • Cấu tạo chắc chắn, bền bỉ và hiệu suất cao.
 • Thiết kế gọn gàng, sang trọng thích hợp với nhiều diện tích và không gian nhà bếp khác nhau.
 • Thân máy được làm từ inox cao cấp cứng, bền và sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
 • Bồn rửa sâu nguyên khối ứng dụng công nghệ dập khuôn không mối hàn có tính thẩm mỹ cao.
 • Hệ thống khóa bảo vệ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh khắt khe và nghiêm ngặt của HACCP.
 • Máy đa năng có thể rửa được nhiều loại chén, bát, đĩa, ly, khay,chảo, muỗng, nĩa,… 
 • Trang bị bộ đun nóng bồn rửa và bộ đun nóng tăng áp giữ nhiệt độ nước ấm nóng trong quy trình rửa để chén bát sạch và nhanh khô.
 • Bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng dễ dàng cài đặt, ít tiêu hao năng lượng.
 • Điểm đặc biệt là các dòng máy rửa chén Comenda ứng dụng công nghệ tự động hoá. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và điện nước.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp làm sạch ly chén hiệu quả trong quầy bar, nhà hàng, khách sạn…Thương hiệu Prime sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với hiệu quả nhanh chóng.

Thiết bị bếp công nghiệp lò nướng Unox 

Unox là thương hiệu lò nướng đến từ Ý nổi bật hiện nay. Thiết bị Unox đa dạng về kích thước, công suất, mục đích sử dụng. Dòng sản phẩm lò nướng đa năng và lò nướng điện đối lưu đều bền đẹp, có thể nấu nướng được hàng trăm món ăn. 

Thiết bị bếp của Unox cực kỳ thích hợp với các nhà hàng phục vụ món Âu từ hải sản, thịt bò, món đút lò…Đúng như tên gọi các loại lò nướng Unox có nhiều chế độ nấu nướng đa năng, tạo sự tiện lợi cho các dịch vụ trong lĩnh vực ăn uống, ẩm thực.

 • Nấu chậm ở nhiệt độ thấp bằng cách điều chỉnh quạt đối lưu giúp món ăn mềm, ít hao thực phẩm, giữ hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
 • Hấp thức ăn bằng cách tạo hơi nước ở nhiệt độ 40 – 65 độ C, giúp món hấp giữ lại hương vị ngọt tự nhiên và đẹp mắt.
 • Nướng thức ăn: Đây là chức năng chủ yếu của lò nướng Unox. Các món nướng sẽ được tạo ra nhanh chóng và hấp dẫn nhờ hệ thống quạt đối lưu mạnh mẽ, toả nhiệt ổn định. Có thể điều chỉnh tốc độ quạt dễ dàng giúp món nướng vàng, giòn và thơm ngon.
 • Chức năng quay: Thay vì nướng một số món ăn khác nhau bạn có thể quay với lò nướng Unox như thịt, cá, gia cầm. Khả năng nướng nhanh, công suất lớn nên rất phù hợp sử dụng ở siêu thị, nhà hàng…
 • Ngoài ra lò nướng Unox còn có chế độ nấu chân không, nướng bánh, nấu đồ đông lạnh và chế độ tự động chọn thực đơn và nấu nướng tiện lợi.

Thiết bị bếp công nghiệp MKN

MKN là thương hiệu lò nướng, lò hấp nướng đa năng chuyên nghiệp đến từ Đức. Các sản phẩm lò nướng MKN mang lại hiệu quả tuyệt vời cho thực phẩm với các cách chế biến khác nhau như: Món luộc, món hấp, món nướng hay món hầm.

Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo thêm các phương pháp nấu khác miễn sao món ăn ngon, được khách hàng yêu thích là được. Lò hấp nướng MKN có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như:

 • Dễ dàng để điều khiển giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng.
 • Khoang lò có đèn chiếu sáng hợp lý nên việc vận hành diễn ra nhanh chóng và chính xác. 
 • Công suất nướng lớn với đa dạng khay nướng như loại 6 khay, 10 khay…
 • Có chế độ nấu nướng tự động Autochef tiện lợi để nấu nhiều món ăn khác nhau. Có 9 chức năng nấu nướng tự động.
 • Có nhiều cách nấu khác nhau như: Hấp đối lưu, hấp hơi nước, hấp kết hợp với nướng.
 • Có trang bị hệ thống SES bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có thể thấy rằng không quá dàn trải trên nhiều sản phẩm, MKN chỉ có dòng sản phẩm lò nướng, lò hấp nướng đa năng. Vì thế chất lượng sản phẩm hoàn toàn vượt trội. Với những nhà hàng chuyên phục vụ món Âu, món nướng sang trọng đây là thiết bị đáng mua.

Thiết bị bếp công nghiệp Mastro 

Thương hiệu Mastro là dòng thiết bị cho bếp công nghiệp rất nổi tiếng thế giới đến từ Đức. Nếu bạn phục vụ món Âu hoặc các món ăn cần sử dụng một sản phẩm bếp công nghiệp vượt trội. Mastro chính là lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị bếp của Mastro không cầu kỳ về thiết kế nhưng công năng sử dụng vô cùng vượt trội. Không chỉ là một thiết bị bếp bình thường, đây còn là một chiếc bếp đầy tiện dụng với hộc bếp rộng, nhiều ngăn kéo. Bề mặt bếp được làm từ thép không gỉ thiết kế liền với chậu rửa. Vừa dễ dàng vệ sinh vừa giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng.

Ngoài ra bếp Mastro còn có ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng chủng loại, sử dụng để nấu nướng nhiều món ăn phong phú. Sản phẩm bếp Mastro tuy đơn giản nhưng lại khá hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bếp chất lượng nhưng đơn giản, tiện lợi. Mastro chính là sản phẩm dành cho khu bếp của bạn.

Thiết bị bếp công nghiệp Meireles

Những sản phẩm thiết bị cho khu bếp công nghiệp chúng tôi nêu ở các phần trên đa phần đến từ Đức, Ý, Nhật…Vậy bạn biết Meireles là thương hiệu đến từ đâu không? Meireles là thiết bị bếp Âu đến từ Bồ Đào Nha – Cũng khá mới mẻ trên thị trường Việt nam.

Sản phẩm của Meireles không đa dạng về chủng loại nhưng bù lại chất lượng vô cùng tốt. Thiết bị bếp Meireles gồm có: Bếp chiên nhúng, bếp nướng, bếp Âu 4 họng Meireles …

Đặc điểm của các sản phẩm bếp Meireles là bền đẹp, chất liệu inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh. Nếu muốn sở hữu một chiếc bếp sang trọng cùng các tính năng hiện đại. Meireles sẽ là lựa chọn hợp lý.

Thiết bị bếp công nghiệp Offcar

Cũng là một thương hiệu đến từ nước Ý xinh đẹp, Offcar rất được lòng khách hàng nhờ chất lượng bếp vượt trội. Không đa dạng các dòng sản phẩm như Unox nhưng bù lại bếp luôn đứng đầu về sự an toàn.

Sản phẩm thiết bị bếp của Offcar sử dụng thép không gỉ AISI 304 cực kỳ bền và tính thẩm mỹ cao. Thiết kế của Offcar hướng đến sự đơn giản, tinh tế và đẳng cấp. Với công suất bếp đa dạng, tiết kiệm nhiên liệu, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các món ăn nhanh chóng để phục vụ khách hàng của mình.

Hiện thương hiệu Offcar cung cấp các sản phẩm là thiết bị bếp Âu như: Bếp chiên nhám, bếp chiên nhúng, bếp gas 4 họng, bếp gas 6 họng…Đối tượng khách hàng chính của Offcar là các nhà hàng vừa và nhỏ, khách sạn hay resort phục vụ món Âu.

Thiết bị bếp công nghiệp thương hiệu Ozti

Một thương hiệu đã dần xâm nhập và phát triển trên thị trường thiết bị cho bếp ăn công nghiệp hiện nay đó là Ozti. Các loại thiết bị bếp của Ozti khá đa dạng, bao gồm thiết bị cho khu bếp công nghiệp, quầy bar và thiết bị giặt là. 

Các sản phẩm nổi bật của Ozti có thể kể đến là: Thiết bị bếp Âu công nghiệp, thiết bị bếp Á công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ lạnh công nghiệp…Ozti không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình thông qua việc áp dụng kỹ thuật công nghệ mới vào sản xuất.

Nếu bạn kinh doanh khách sạn và muốn mua đồng bộ thiết bị bếp thì Ozti là lựa chọn tốt nhất. Vừa có các sản phẩm phục vụ ăn uống và phục vụ việc lưu trú cho khách hàng.

Bếp Công Nghiệp Âu Á Uy tín, chất lượng

Âu Á là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị tương tự như Âu Á. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Đó là:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu, sẻ chia, biết rõ khách hàng cần gì.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, chuyên viên lành nghề: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao với những chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu. Luôn khắc phục được những hư hỏng của thiết bị nhanh chóng, khắc phục hệ thống bếp thi công hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Giảm chi phí để nâng cao lợi nhuận là điều cần thiết đối với bất kỳ chủ kinh doanh nào.Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và giải pháp tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất.
 • Chính sách đổi trả, bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng nhất. Tìm một nhà tư vấn và thi công bếp công nghiệp tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng Âu Á sẽ là lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất vui lòng đến trực tiếp cửa hàng. Hoặc truy cập qua website http://auacorp.vn/.

 ——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email: info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn

Mã: 1dedas#

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop