LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Tự hào là doanh nghiệp thi công bếp công nghiệp dẫn đầu trong khu vực và được các tập đoàn khách sạn, tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Đến nay, sản phẩm của AUA đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, Vin Group, tập đoàn BIM, Sun Group và các chuỗi khách sạn như TTC Group, Mường Thanh trải suốt từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đang cố gắng và hơn thế nữa.

Lịch sử và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi tin rằng chúng tôi là người giỏi trong ngành kinh doanh này và bạn không cần phải tìm kiếm thêm cho đối tác lý tưởng của bạn trong thiết kế nhà bếp công nghiệp.

CÁC LỢI ÍCH ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm & hướng dẫn mua hàng
  • Tư vấn & thiết kế bố trí các thiết bị bếp đúng đủ công năng, phù hợp với nhà hàng
  • Lắp đặt & hướng dẫn sử dụng
  • Bảo trì, bảo hành chu đáo
  • Chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Chịu được áp lực về thời gian, tiền bạc và các yêu cầu an toàn trong xây dựng, chúng tôi có thể chia sẻ với khách hàng của mình.

 

Giới Thiệu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Âu Á doi ngu auacorp

THI CÔNG HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các hệ thống thông minh cho nhà bếp trong nước, đáng tin cậy bởi nhiều người sử dụng trong nhiều nhà bếp trên toàn thế giới hơn bất kỳ nhà sản xuất khác. Dựa vào lịch sử lâu dài về độ tin cậy và chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác bền bỉ và lâu dài. Chúng tôi giúp các đối tác của chúng tôi tăng cường kinh doanh và giảm bớt cuộc sống của khách hàng bằng cách làm việc trong nhà bếp một niềm vui.
 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẾP – BAR CHO NHÀ HÀNG

Đối với những người thực sự lấy cảm hứng từ ẩm thực, nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà của bạn. Và trung tâm bếp là nơi bạn làm việc, chia sẻ và giải trí. Âu Á Corp mang đến những hệ thống tích hợp đa chức năng và khái niệm mở giúp mang phong cách, tiện lợi và thủ công vào nhà bếp của bạn.

Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm những thú vui mà nấu ăn, ăn uống và giải trí trong nhà bếp được trang bị các sản phẩm của Âu Á Corp có thể mang lại. Và đó là điều gây cảm hứng cho chúng ta làm tuyệt vời.

Thi công và lắp đặt mới các thiết bị bếp công nghiệp

Thi công dự án bếp nhà hàng và bếp công nghiệp, Âu Á Corp tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng và bếp công nghiệp toàn quốc, chúng tôi chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp và tự sản xuất thiết bị inox theo thiết kế cho phù hợp với từng mặt bằng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 096.1213.577

Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân, đối tác xuất khẩu hải sản. Từng bước trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng trong nước.

Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp, Thi công bếp nhà hàng, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Bếp nhà hàng chính hãng, chất lượng, được sản xuất tại Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Sản phẩm, dịch vụ của chúng ta chỉ có giá trị thực sự khi mang lại lợi ích cho khách hàng đó là một lời khẳng định uy tín với các đối tác, nhà cung cấp.

Hợp tác: Mở rộng các mối quan hệ với nhiều đối tác, nhà cung cấp trong và ngoài nước và mang đến hiệu quả kinh tế cho các bên.

Tin Cậy: Lấy chữ tín và sự tận tâm để gây dựng và giữ gìn lòng tin của khách hàng.

Giới Thiệu Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Âu Á doi ngu aua

VĂN HOÁ CON NGƯỜI

Một đội ngũ quản lý có thâm niên trong nghề chính là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của Âu Á Corp. Một đội ngũ công nhân viên có chuyên môn, năng suất và trách nhiệm.

Với bề dày trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn yêu cần nhân sự chuyên nghiệp, linh động phục vụ khách hàng nhanh nhất. 

Dựa trên nền tảng nguồn nhân lực giàu tri thức và kỹ năng chuyên nghiệp.

THƯƠNG HIỆU

ATA
Âu Á
Bartscher
Berjaya
Bertos
Comenda
Convotherm
Dolphin
EAGLE
Fimar
Fujimak
Hallde
HATCO
Hobart
Hoshizaki
Icematic
Inoxtrend
Jiwins
Koliton
Lainox
Mantru.e
Merrychef
Mo'delux
MSM
Ozti
Piron
PolyScience
Prime
Rinnai
Roller Grill
Sammic
Santos
SCOTSMAN
Sirman
TECNOEKA
Turbo Air
Turbo Cool
UNOX
Venix
VIET-KAOH
Wibur
WINTERHALTER