Hút khói bếp công nghiệp

Hút khói bếp công nghiệp

Để đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy và giúp không khí trong khu vực bếp điều hòa, hệ thống hút khói bếp nhà hàng hiện nay không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào.

Vấn đề này các chủ đầu tư cần thuê đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Do đó, Á Âu chính là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất khi bạn cần lắp đặt hệ thống hút khói.

Sau đây chúng khái quát một số vấn đề liên quan đến hệ thống cực kỳ quan trọng trong các bếp công nghiệp này.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Là hệ thống hút nhiệt, khói và khử mùi dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu nướng.

Vật liệu sử dụng cho cả hệ thống là inox, vừa giúp mang lại sự thẩm mĩ, giúp không gian hiện đại hơn và độ bền cao khi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt, khói.

Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Hầu như tất cả các nhà hàng hiện đại hiện nay đều lắp đặt hệ thống hút khói bếp, dù nhỏ hay lớn. Một phần vì phải đảm bảo phòng cháy chữa cháy, mặt khác giúp điều hòa không khí trong không gian nhà bếp, không làm cho nhà bếp chứa khói ảnh hưởng đến sức khỏe người làm cũng như giữ cho món ăn không bị hôi khói.

Đồng thời, theo nguyên cứu của khoa học, con người chúng ta thường xuyên tiếp xúc với khói dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp và dễ dẫn đến ung thư phổi.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Do đó, việc đầu tư, lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng là rất cần thiết trước khi mua sắp các thiết bị bếp công nghiệp nào.

Âu á chuyên lắp đặt, thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Chắc chắn một điều là bạn không thể tự mình mua sắp, thi công và lắp đặt hệ thống hút khói dành cho nhà hàng. Mà cần phải có sự giúp đỡ của một công ty chuyên làm công đoạn này để đảm bảo an toàn, khả năng hoạt động tốt nhất.

Âu á có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện tư vấn, khảo sát và thi công hệ thống hút khói cho nhà hàng, bếp căn tin, bệnh viện.

Tất cả các nguyên vật liệu đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ bền cho toàn bộ hệ thống khi nhà hàng đi vào vận hành. Ngoài ra, chúng tôi con cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp âu, á.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Vấn đề đặt ra ở đây là bạn là chủ đầu tư cần tìm một đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp chuyên nghiệp. Vì cả một hệ thống như vậy sẽ có giá thành tương đối cao, vì vậy nếu gặp phải công ty kém uy tín, làm việc thiếu chuyên nguyên thì hoàn toàn có thể tiền mất tật mang.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu được khách hàng cần những gì và tìm cách tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất trong suốt quá trình hoàn thành cả một hệ thống hiện đại dành cho nhà hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng khi làm việc với chúng tôi.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Nồi cơm công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577