Thiết kế bếp công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Á Âu chuyên cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp

Á Âu chuyên cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệpRate this post Tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ nấu...

Read more
10-y-tuong-thiet-ke-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang

10 Ý tưởng thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng

10 Ý tưởng thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng5 (100%) 9 votes 10 ý tưởng mới để làm cho bếp công...

Read more
thiet-ke-quay-pha-cafe

Thiết kế quầy pha chế cafe

Thiết kế quầy pha chế cafe5 (100%) 4 votes Thiết kế quầy pha chế Phạm vi quầy cà phê đã được thiết kế...

Read more
beer-tap

Beer Tower

Beer TowerRate this post Beer Tower bằng đồng “Dự thảo màu vàng, xin vui lòng”. Mỗi nhân viên phục vụ quầy bar, máy chủ...

Read more
thiet-ke-cep-cong-nghiep-cho-resort

Thiết kế bếp công nghiệp cho resort

Thiết kế bếp công nghiệp cho resort5 (100%) 3 votes Thiết kế bếp công nghiệp cho resort toàn quốc Âu Á Corp tại...

Read more
ke-hoac-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp

Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệpRate this post Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp và đưa vào hoạt động Thiết kế...

Read more
Bồn đá quầy bar, bồn đá cho quán bar, bồn đá cho quầy bar, chậu đá quầy bar, bồn chứa đá inox, thùng đá quầy bar, thùng đá công nghiệp, thùng đá quán bar

Bồn đá quầy bar

Bồn đá quầy barRate this post Bồn đá quầy bar Bồn đá quầy bar, bồn đá cho quán bar, bồn đá cho quầy...

Read more
Thi công bếp nhà hàng, thiết kế bếp ăn công nghiệp, thiết kế bếp, thi công bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

Thiết kế bếp ăn công nghiệp

Thiết kế bếp ăn công nghiệp5 (100%) 2 votes Thiết kế bếp ăn công nghiệp Trí tuệ cổ điển cho bạn biết có...

Read more
Thi công bếp nhà hàng, thiết kế bếp nhà hàng, thiết kế bếp, thi công bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp5 (100%) 1 vote Thiết kế bếp công nghiệp Thi công bếp nhà hàng, thiết kế bếp nhà hàng,...

Read more

Bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp4.8 (96%) 5 votes Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp, Thi công bếp công nghiệp, Thiết kế bếp công nghiệp, Thi...

Read more
12

Thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp là công việc cần phải cân đối với một bản thiết kế phù hợp với không gian diện tích, khoản chi phí đầu tư, mong muốn của người chủ nhà hàng cho một không gian bếp hiện đại, sang trọng và tiện dụng nhất có thể.

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp

Đối với bếp công nghiệp nhà hàng cần phân khu rõ ràng, sắp xếp không gian sao cho gọn gàng nhất có thể. Điều này giúp cho công việc của các đầu bếp trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế bếp nhà hàng với không gian hợp lý

Đối với nhà hàng, bếp là khu vực quan trọng nhất, là linh hồn của cả một hệ thống. Do đó, việc sắp xếp đối với một diện tích bếp nhà hàng với hàng trăm thiết bị không phải dễ, đòi hỏi cần phải có một bản thiết kế bếp nhà hàng hợp lý.

Hệ thống bàn sơ chế, tủ bảo quản, tủ đông, bàn mát, các thiết bị máy móc khác phải tính toán, sắp xếp một cách khoa học nhất. Đồng thời, trong thiết kế bếp công nghiệp cần linh động trong mọi trường hợp, việc bố trí sắp xếp cũng cần sự phù trợ, nhịp nhàng.

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp

Ánh sáng, hệ thống thông gió phải thoáng, lối đi dành cho đầu bếp hay chậu rửa, bàn inox, khay inox… tất cả phải được bố trí một cách hợp lý để không làm mất không gian diện tích khi thiết kế bếp nhà hàng.

Khu vực lưu trữ thực phẩm

Khu vực này sẽ được sử dụng tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo quản rau củ quả hoặc lắp đặt hệ thống đông lạnh đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Được bố trí với những khu vực thích hợp…

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp

Cách loại máy móc thiết bị trong khu vực này thường có kích thước lớn, do đó cần có sự bố trí sắp đặt sao cho gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian diện tích, đặc biệt đối với bếp nhà hàng có diện tích nhỏ, vừa.

Khu vực bếp nấu khi thiết kế bếp nhà hàng

Đây là nơi để các đầu bếp tạo ra các món ăn, vì vậy điều đầu tiên cần phải làm là sự gọn gàng, sạch sẽ và tươm tất nhất. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các đầu bếp nhanh chóng hơn trong việc nấu ăn.

Trong khu bếp nấu cần bố trí những thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, vì sao ta lại bố trí bếp công nghiệp… Bố trí bếp công nghiệp để cung ứng đủ nhu cầu cho đầu bếp khi chế biến món ăn, bếp công nghiệp có độ bền cao và công suất cao.

Trong này phải được thiết kế, lắp đặt kĩ càng, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

Các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với đầu bếp nhà hàng. Ở khu này được lắp đặt và sắp xếp các thiết bị như: bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp

Khu vực chế biến thực phẩm

Khu vực chế biến thực phẩm cần diện tích là chính, để đảm bảo thao tác cho các phục vụ bếp nhà hàng, phục vụ bếp khách sạn chế biến cắt thái thực phẩm.

Trong khu vực này sẽ được thiết kế tiện dụng nhất có thể tùy thuộc vào không gian. Giúp làm giảm quá trình đi lại cho các đầu bếp. Trong này bao gồm các hệ thống như: Chậu rửa, giá để đồ, máy cưa xương, dao, thớt, thùng rác vv…

Khu vực rửa các dụng cụ nhà bếp công nghiệp

Để đảm bảo được tốc độ rửa bát và tiết kiệm nhân công bạn có thể chọn cho mình một máy rửa chén cao cấp được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị cần thiết rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ sấy bát công nghiệp.

Do đó, bạn cần đảm bảo rằng khu vực này luôn được vệ sinh sạch sẽ sau một ngày làm việc. Đảm bảo vệ sinh an toàn các dụng cụ, chén, bác là công việc đầu tiên bạn cần phải làm trước khi nghĩ đến một món ăn ngon, chất lượng.

Kết luận: thiết kế bếp nhà hàng công nghiệp rất quan trọng, bạn không thể nào tạo nên một không gian bếp chuyên nghiệp, khoa học chỉ bằng con mắt bình thường. Cần có sự tư vấn thiết kế, tầm nhìn trong lĩnh vực và một nhà tư vấn chuyên nghiệp để giúp bạn tạo nên một không gian bếp nhà hàng hoàn thiện nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á
  • Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 096 1213 577
  • Hotline: +(08)69 272 634
  • Email: [email protected] – Website: www.auacorp.vn

 

 

Tin tức mới

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện nhập khẩu từ Pháp tại Á Âu

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện nhập khẩu từ Pháp tại Á ÂuRate this post Bếp chiên...

Read more

Bếp công nghiệp inox cung cấp bởi công ty Á Âu Corp

Bếp công nghiệp inox cung cấp bởi công ty Á Âu CorpRate this post Bếp công nghiệp...

Read more
Gọi điện tư vấn