Thiết bị bếp công nghiệp đà nẵng
Khi nói đến thiết bị nấu nướng tại nhà hàng, các dãy có xu hướng dẫn đầu danh sách các yếu tố cần thiết cho hầu hết các nhà hàng dịch vụ ăn uống. Cho dù bạn đang tìm kiếm một phạm vi công việc nặng cho nhu cầu khối lượng lớn hoặc đơn giản là tìm kiếm để thêm một thiết bị bếp công nghiệp vào thiết lập của bạn, phạm vi của chúng tôi có thể trở thành một trong những sử dụng hầu hết các mảnh thiết bị nhà bếp trong nhà hàng của bạn.
Mua hàng tất cả các dãy
Mua Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
Lò nướng
Lò nướng nhà hàng bên phải có thể làm thay đổi quyết liệt khả năng của bạn để tạo nhiều loại thực đơn menu hơn, đảm bảo rằng mỗi món hàng được chuẩn bị đúng cách trong khi giảm chất thải thực phẩm. Từ lò nướng bánh hấp dẫn không thể thiếu được đến lò vi sóng cần thiết đến lò nướng bánh mì ưa thích, có một loại bếp bếp phù hợp với nhu cầu và thực đơn của bạn. Lò nướng đối lưu
Bếp chiên công nghiệp
Đối với nhiều người, nồi chiên nhúng là một phần thiết yếu của thiết bị trong nhà bếp. Từ nêm khoai tây chiên giòn để nấu cơm gà, nhiều cơ sở ăn nhanh giản dị và ngon cũng như thường xuyên sử dụng nồi chiên. Không có gì ngạc nhiên khi chọn đúng loại nồi chiên cho nhà hàng của bạn có thể là then chốt cho sự thành công của bạn!
Kettles và Braising Pans
Khi thiết kế nhà bếp của bạn, có thể bạn đã gặp phải vấn đề hóc búa, trong đó bố trí không gian của bạn dường như không phù hợp với tất cả các nhu cầu thiết bị của bạn. Trong khi một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp có thể giúp đỡ, nó cũng trả tiền để hiểu những thiết bị nào có thể phục vụ nhiều mục đích, cắt giảm nhu cầu thêm phụ kiện và các mặt hàng. Chảo nướng và kettles là các mặt hàng như vậy, và chúng có thể thay đổi cách bạn vận hành bếp.
Nồi hơi
Các món ăn từ các món ăn hấp dẫn đang trở nên phổ biến khi sức ảnh hưởng của sức khoẻ ngày càng trở nên cao hơn của một người chơi truyền thống chứ không phải là một thời trang thời trang. Lựa chọn giữa các mô hình và kích cỡ khác nhau của nồi hơi nên dựa trên lượng thức ăn mà bạn dự định nấu trong khoang cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét không gian bố trí cho steamer của bạn, như một mô hình có thể tiêu thụ một dấu chân trong nhà bếp của bạn, trong khi một người khác có thể ngồi thoải mái trên đầu trang của một đơn vị kệ.
Nướng
Trong vài năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy một xu hướng về các mặt hàng nướng lành mạnh hơn so với các món ăn chiên truyền thống. Thậm chí các chuỗi cửa hàng ăn nhanh cũng có thể tham gia vào các hoạt động nướng bằng cách bổ sung thêm các phiên bản nướng của các dòng chiên tiêu chuẩn của mình để làm hài lòng quần chúng – và thành công nhiều hơn nữa! Từ griddles phẳng để charbroilers và panini grills, chúng tôi đã có những gì bạn cần để nướng một số yêu thích của khách hàng.
Bếp nướng bánh mì ống
Các nhà hàng Ý sẽ tìm thấy những chiếc nồi nấu mì đặc biệt là không thể thiếu, nhưng thực sự bất kỳ cơ sở dịch vụ ăn uống phục vụ mì ống thường xuyên nên xem xét việc bổ sung một lò nướng mì ống. Các miếng bánh mì nướng như spaghetti, rotini, macaroni, hoặc ziti có thể được làm dễ dàng với việc bổ sung một nồi cơm điện.
Thực phẩm làm rethermalizer
Có một số thiết bị nhà hàng thường được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất, nhưng các nhà tái chế thực phẩm có thể là điều không biết đến đối với nhiều nhà hàng. Trong khi cái tên dường như đến từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, các nhà tái chế thực phẩm thực sự là một phần không thể tách rời của nhiều nhà bếp ở đây vào thế kỷ 20! Rethermalizers là một phần của một nhóm các thiết bị và hệ thống bếp dùng để hâm nóng thực phẩm (thường là các sản phẩm rời) từ tủ lạnh hoặc đông lạnh đến nhiệt độ phục vụ.
Khay Khí
Thiết bị bạn chọn trang phục nhà bếp là một khoản đầu tư rất lớn, nhưng nhiều chủ nhà hàng bỏ qua một trong những thiết kế quan trọng nhất của thiết kế: hệ thống thông gió thương mại. Thông gió là cần thiết cho sự an toàn và là một yêu cầu để có được hầu hết giấy phép. Thậm chí nhiều hơn nữa, thông gió giúp nhà bếp của bạn hoạt động hiệu quả và không khí tuần hoàn liên tục, lọc các tạp chất, bụi và các hạt không khí khác. Chọn mũ bảo hiểm của bạn dựa trên kích thước của đơn vị nó cần
Thiết bị bếp công nghiệp đà nẵng, bếp công nghiệp đà nẵng, mua thiết bị bếp ở đà nẵng, thiết bị bếp đà nẵng, bếp inox công nghiệp ở đà nẵng, thiết bị bếp
——————————————————————————-
AUACORP.VN
Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn