Phương thức chọn bếp công nghiệp

Phương thức chọn bếp công nghiệp

Cách chọn bếp công nghiệp

Phương pháp làm việc

Một nhà bếp hiệu quả là một trong những đầu bếp chuẩn bị và nấu các món ăn trong thời gian tối thiểu để đạt tiêu chuẩn cao nhất với ít nỗ lực nhất.

Cách chọn bếp công nghiệp

Để đạt được điều này, điều quan trọng là một nhà bếp thông qua một phương pháp có phương pháp và kinh tế làm việc bằng cách:

  • Đảm bảo tất cả các thiết bị nhà bếp là hoạt động đầy đủ.
  • Ví dụ, một con dao sắc nét hiệu quả hơn là một con cùn.
  • Chỉ sử dụng thiết bị điện khi số lượng bạn đang chuẩn bị sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm thời gian.
  • Vì vậy, không sử dụng một máy xát khoai tây cơ học để chuẩn bị bốn phần của khoai tây vì nó sẽ mất nhiều thời gian để làm sạch các thiết bị hơn là nó sẽ để vỏ khoai tây với nó.
  • Tuy nhiên, nó có thể sẽ rất hữu ích khi chuẩn bị 100 bìa.
  • Làm việc có hệ thống
  • Ví dụ, khi chuẩn bị bánh cá, chuẩn bị cá và khoai tây nghiền trước.
  • Bố trí bột, rửa trứng và bánh mìn dùng để phủ các bánh cá và tập hợp chúng một cách có phương pháp.
  • Tránh sự mệt mỏi khi đứng trong một khoảng thời gian dài bằng cách đứng thẳng, với trọng lượng cân bằng trên cả hai chân.
  • Chăm sóc khi nâng đồ vật nặng; luôn uốn cong đầu gối, chứ không phải lưng.
  • Đảm bảo tất cả các thiết bị cần thiết có sẵn và sẵn sàng trong tầm tay vào đầu mỗi phiên làm việc – đừng lãng phí thời gian săn bắn cho một cái nồi trong sức nóng của dịch vụ.
  • Định vị tất cả các đầu làm việc, bồn, cửa hàng và tủ lạnh dễ dàng loại bỏ sự di chuyển không cần thiết của đầu bếp trong suốt quá trình phục vụ.
  • Lưu trữ tất cả các thành phần càng gần càng tốt với khu vực làm việc thực tế, với những vật dụng được sử dụng nhiều nhất gần tầm tay.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo sự tiếp tục của dịch vụ trơn tru và hiệu quả.
  • Theo một kế hoạch làm việc rõ ràng, liên tục, trái ngược với một sự lúng túng.
  • Nên bắt đầu các món ăn đòi hỏi chế biến hoặc nấu ăn lâu dài.

Giám sát hệ thống bếp:

Phương thức chọn bếp công nghiệp, Cách thức chọn bếp công nghiệp, Giám sát hệ thống bếp, bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp, mua bếp công nghiệp

Một nhà bếp sẽ chỉ hoạt động hiệu quả nếu nó có sự lãnh đạo rõ ràng từ đầu bếp, hoặc khi vắng mặt, đầu bếp sous, và, nếu thích hợp, các đầu bếp de partie.

Đầu bếp đầu phải có khả năng giao tiếp, phối hợp và ủy thác, động viên, tổ chức, khởi xướng, hòa giải, truyền cảm hứng và ra quyết định.

Nếu anh ta có thể đạt được tất cả những điều này, nhà bếp sẽ hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Phương thức chọn thiết bị bếp công nghiệp

Phương thức chọn thiết bị bếp công nghiệp

Điểm nổi bật:

    • Khi nào kéo Kéo Kích hoạt trên Duty Range nặng
  • Chìa nấu ăn chính xác: Khí và Điện
  • Lời khuyên để tránh phạm vi người mua hối tiếc
  • Không lãng phí tiền của bạn với cấu hình sai
  • Tạo phòng để đứng trong một nhà bếp nhỏ – tiết kiệm không gian rộng
  • Điều gì để trả cho một dãy?
  • Làm cho dãy của bạn giống như mới
  • Giữ Dãy Của Bạn Sẵn Sàng Sử Dụng Nhiều
  • Khi nào để Ngừng Burning Cash trong một Pit Tiền Tầm
  • Tránh khoảng thời gian ngừng hoạt động khi bạn gặp rắc rối
  • Giúp tránh những khoản tiền phạt và những nguy cơ nghiêm trọng của Chính phủ do các loại Hood không chính xác và các cài đặt không đúng
  • Giúp tránh làm mỡ bôi trơn và chết bằng cách giặt sạch hiệu quả

Mục lục:

  • Dãy thương mại
    • Phạm vi thương mại là gì?
  • Khi nào kéo Kéo Kích hoạt trên Duty Range nặng
    • Các dãy thương mại
      • Nhà hàng Grade Commercial Range
      • Dãy Thương mại hạng nặng
  • Sản xuất nhiệt cho dãy thương mại
    • Gas tạo nhiệt như thế nào?
    • Điện tạo nhiệt như thế nào?
  • Loại khí nào được sử dụng trong các Khu thương mại?
    • Khi tự nhiên
    • Chất lỏng propane
  • Làm thế nào khí đến một phạm vi thương mại như thế nào?
  • Làm thế nào để điện đến một dãy điện?
  • Các loại khác nhau của tầm bay thương mại Ignitions
  • Chìa nấu ăn chính xác: Khí và Điện
    • Ưu điểm và Nhược điểm: Dãy TB Thương Mại VS. Dãy điện thương mại
    • Ưu điểm của Phạm vi Gas
    • Nhược điểm của việc có một dải khí
    • Ưu điểm của Phạm vi Điện
    • Nhược điểm của việc có một dải điện
  • Lời khuyên để tránh phạm vi người mua hối tiếc
    • Thuận và chống: Nhà hàng Rangs VS. Dãy hạng nặng
    • Ưu điểm của một khu nhà hàng (tầm cỡ trung bình) Range
    • Nhược điểm của việc có một dãy nhà hàng (tầm trung)
    • Ưu điểm của phạm vi Heavy-Duty
    • Nhược điểm của việc có một dãy Heavy-Duty
  • Các khoảng thương mại và hiệu quả năng lượng
    • ENERGY STAR – Mẹo tiết kiệm năng lượng
    • Bảo tồn năng lượng với các tuyến thương mại khác nhau
  • Không lãng phí tiền của bạn với cấu hình sai
    • Cấu hình dãy thương mại
      • Phạm vi thương mại – Các cấu hình hàng đầu
      • Phạm vi thương mại – Cấu hình cơ sở
  • Tạo phòng để đứng trong một nhà bếp nhỏ – tiết kiệm không gian rộng
  • Các cấu hình của Salamander và Cheesemelter Thương mại
  • Điều gì để trả cho một dãy?
  • Làm cho dãy của bạn giống như mới
    • Giữ dãy thương mại và đồ gia dụng bằng thép không rỉ sạch
      • Làm sạch một dãy thương mại
      • Làm sạch thích hợp thép không rỉ
  • Giữ Dãy Của Bạn Sẵn Sàng Sử Dụng Nhiều
    • Sửa chữa dãy thương mại
      • Các vấn đề phạm vi thương mại phổ biến
      • Khắc phục sự cố các lỗi phổ biến trong thương mại
    • Khi nào để Ngừng Burning Cash trong một Pit Tiền Tầm
    • Tránh khoảng thời gian ngừng hoạt động khi bạn gặp rắc rối
    • Các công cụ cơ bản cần thiết để sửa chữa các dải điện và khí thương mại
  • Tên mốc thương mại là gì?
  • Ai sản xuất dãy thương mại?
  • Hướng dẫn lắp đặt dải thương mại, Sổ tay Chủ sở hữu và Phụ tùng và Sổ tay Dịch vụ
  • Thương mại Range Hoods
    • Mũ bảo hiểm thương mại là gì?
    • Khay Cửa hút và Thương mại Range
  • Giúp tránh những khoản tiền phạt và những nguy cơ nghiêm trọng của Chính phủ do các loại Hood không chính xác và các cài đặt không đúng
  • Loại mũ thương mại
    • Loại I Hoods
      • Nên Loại I Hoods Nên Được Xây dựng Với?
      • Những thiết bị nào cần được lắp đặt loại I Hoods phía trên?
      • Các kiểu dáng khác nhau của loại I Hoods
    • Loại II Hoods
      • Gương Loại 2 sẽ được Xây dựng bằng Gỗ?
      • Những thiết bị nào cần được lắp Type Hood II ở trên?
      • Các kiểu dáng khác nhau của loại Hoods Loại II
    • Mũ bảo hiểm thương mại – để Vent hoặc không Vent?
      • Vòi hút gió
      • Thay thế Không khí
      • Thay thế không khí là cần thiết vì những lý do sau
      • Quạt thông gió
  • Mũ bảo hiểm thương mại là gì?
  • Lắp đặt thương mại Range Hood
    • Chuẩn bị mặt bằng cho lắp đặt mũ thương mại
    • Các bước Cài đặt Lò Thương mại
    • Chi phí lắp đặt cho khoang thương mại
    • Yêu cầu an toàn và kiểm tra của Hood
    • Bảo hành Range Hood
  • Giúp tránh làm mỡ bôi trơn và chết bằng cách giặt sạch hiệu quả
  • Các bước để làm sạch bộ lọc Hood và Hood của thương mại
  • Bộ lọc Hood cho mũ bảo hiểm thương mại được làm bằng?
  • Thương mại sản xuất

Phương thức chọn bếp công nghiệp, Cách thức chọn bếp công nghiệp, Giám sát hệ thống bếp, bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp, mua bếp công nghiệp

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Hút khói bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn