Nhắc đến máy cắt thịt đông lạnh hẳn bạn sẽ nghĩ đến những lát cắt mỏng như tờ giấy. Thái mỏng được các loại thực phẩm đông lạnh là ưu điểm của dòng máy này. Sản phẩm đang được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng. Những thắc mắc của khách hàng về dòng máy này, sẽ AUA được trả lời trong bài viết dưới đây.
Xem thêm:
- Các sản phẩm Bếp Công Nghiệp
- Các mẫu máy rửa chén công nghiệp
Máy thái thịt đông lạnh có những đặc điểm gì?
Máy thái thịt đông gồm có 2 loại là máy tự động và dòng máy cơ. Cả hai đều khá giống nhau về cấu tạo, gồm có phần thân máy và lưỡi dao thái.
Lưỡi dao trên máy cắt thịt đông lạnh có thiết kế dạng mâm xoay. Được làm từ thép tôi cao cấp đảm bảo độ sắc bén và bền bỉ.
Thân máy được thiết kế từ hợp kim nhôm chuyên dụng trong ngành thực phẩm. Rất dễ lau chùi và có độ bóng cao mà không hề bị gỉ sét.
Đối với máy chuyên thái thịt đông lạnh thì mỗi vòng xoay của dao chỉ cắt được một lát thịt. Vì thế năng suất thái của máy cao như không như máy thái thịt tươi sống thông thường.
Vì sao khách hàng ưa chuộng máy cắt thịt đông lạnh?
Máy thái thịt đông lạnh có phương thức sử dụng khá đơn giản. Giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của người dùng. Ngoài ra, còn hạn chế được tình trạng hao hụt do thịt bị vụn nát.
Sử dụng máy tính thái sẽ cho năng suất cao, lát thịt mỏng, đều và rộng bản. Nhờ vậy, miếng thịt cũng trở nên mềm mại, ăn ngon hơn. Sau khi thái, thịt sẽ tự cuộn tròn trông rất đẹp mắt. Tạo thuận lợi cho việc bài trí món ăn thêm bắt mắt và hấp dẫn. Vì thế, rất nhiều quán lẩu băng chuyền ưa chuộng và dùng máy để thái thịt đông lạnh.
Lưỡi dao máy bằng thép tôi cứng sắc bén và có thể mài lại để sử dụng. Máy cũng rất dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh thực phẩm nhờ vỏ hợp kim cao cấp.
Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh
Cách vận hành máy cắt thịt công nghiệp đông lạnh khá đơn giản, theo các bước sau:
- Cắt thịt thành các khối vuông có trọng lượng đa tối đa khoảng 3Kg. Với kích thước này máy sẽ dễ cắt và lát thịt đẹp hơn. Đặt thịt lên giá đỡ sau đó cố định khối thịt lại.
- Xoay núm để điều chỉnh độ mỏng lát cắt phù hợp và bật công tắc để lưỡi dao hoạt động.
- Khi lưỡi dao quay các lát thịt mỏng mịn với hình dáng cuộn tròn sẽ rơi xuống. Đến đây, bạn đã có những lát thịt đều đặn đẹp mắt rồi.
Máy cắt thịt đông lạnh thái được những gì?
Không chỉ thái được thịt tươi sống đông lạnh, máy còn thái được thịt chín. Tuy nhiên, trong thịt chín không được có lẫn xương và gân cứng.
Cần lưu ý thêm, là máy chỉ thái được thịt đông se lạnh, thịt rã đông vẫn còn độ cứng. Nếu là thịt đông lạnh hoàn toàn nên dùng máy cưa xương.
Những lưu ý để tăng độ bền cho máy thái thịt đông lạnh
- Không nên cho máy cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy.
- Sau khi vận hành 30 phút nên cho máy nghỉ rồi mới thái tiếp. Tránh bị nóng động cơ và đảm bảo độ bền cho máy.
- Không nên mài lưỡi dao quá thường xuyên sẽ làm mòn dao, chỉ mài khi cần thiết. Khi mài dao nên dùng đá chuyên dụng kèm theo máy.
- Vệ sinh máy sau khi sử dụng và bảo quản nơi thoáng mát.
Nên mua máy thái thịt đông lạnh ở đâu?
Hiện, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cắt thịt đông lạnh. Có không ít kém chất lượng, hàng nhái bị trà trộn gây thiệt hại cho người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng thiết bị chế biến thực phẩm. AUA đã mang đến cho khách hàng sản phẩm máy thái thịt với chất lượng tốt nhất.
Tất cả các dòng máy thái thịt đông lạnh đều được bảo hành trong 12 tháng đầu. Miễn phí thay thế và sửa chữa thiết bị nếu do lỗi từ nhà sản xuất. Mang đến sự yên tâm cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
Các sản phẩm máy cắt thịt đông lạnh hiện nay khá nhiều, gây khó khăn cho việc chọn lựa. Để mua được hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất, không thể bỏ qua thương hiệu AUA. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.