Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thiết bị nồi nấu phở. Sự đa dạng về chủng loại, chất lượng, chức năng, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Phục vụ nhu cầu sử dụng của các khu bếp công nghiệp, quán bún, phở . Tuy nhiên thiết bị lại có nguồn gốc và giá thành khác nhau, gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Hãy cùng Âu Á Corp tìm hiểu thêm về loại thiết bị này nhé!
Nồi nấu phở sản xuất tại Việt Nam
Ưu điểm của nồi nấu
- Nồi nấu phở Việt Nam ra đời sau, thừa hưởng những ưu việt của nồi phở Trung Quốc.
- Thiết kế của nồi phở đáy nồi từ chất liệu inox 304 có độ dày 1 – 1,2mm, có khả năng giữ nhiệt tốt. Phần đáy được cải tiến để không cạn nước và không cháy khét.
- Nắp nồi có cấu tạo bán nguyệt xẻ, thuận tiện trong quá trình chế biến món ăn. Ngoài ra nồi còn được thiết kế lỗ thông hơi giúp nước không đục, không bị thiu khi ninh xương qua đêm .
- Hệ thống điện được lắp đặt trong hộp, kết hợp Aptomat chống giật để tăng độ an toàn. Nguyên lý hoạt động của nồi nấu phở khá đơn giản, dễ vận hành, điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu. Bên cạnh đó, thiết kế nồi có hệ thống dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố. Nhằm đảm bảo hoạt động của nồi không bị gián đoạn, an toàn cho người sử dụng
- Ngoài các kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất, khách hàng có thể đặt gia công theo yêu cầu. Các kích thước tiêu chuẩn, khách hàng có thể đặt thiết kế theo cầu riêng từ 20 – 50 lít.
Nhược điểm nồi nấu phở Việt Nam
Nhược điểm duy nhất của nồi nấu phở Việt Nam so với nồi Trung Quốc là giá thành cao. Thực tế hiện nay, giá nồi phở sản xuất trong nước cao hơn khoảng từ khoảng từ 10-15%.
Nồi nấu phở được sản xuất tại Trung Quốc
Ưu điểm
Nồi nấu phở bằng điện có xuất xứ từ Trung Quốc có kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng. Được thiết kế đa dạng về dung tích từ 20L – 168L, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Nồi nấu phở Trung Quốc được làm bằng chất liệu inox 201 độ dày 0,6mm. Có thiết kế bộ điều chỉnh nhiệt giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Bộ phận tạo nhiệt dạng mâm nhiệt, công suất hoạt động trên 2000W đun sôi nhanh chóng.
Nắp nồi kín, không có lỗ thông hơi chống đục nước, phù hợp hơn cho nấu nước sôi và canh.
Nhược điểm nồi nấu phở Trung Quốc
Nồi dễ hư hỏng, các bộ phận thường hay bị gỉ sét, bào mòn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nồi chưa được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu
Nên sử dụng nồi nấu phở loại nào?
Hiện trên thị trường Âu Á Corp là nhà cung cấp, phân phối thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu. Được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nồi nấu phở sản xuất tại Việt Nam. Bởi tính ưu việt vượt trội, độ bền cao, an toàn, tiết kiệm, chế độ vận hành linh hoạt.
Tuy nồi nấu phở Trung Quốc có ưu điểm giá thành thấp hơn so với nồi của Việt Nam. Nhưng nồi dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng và hao tốn nhiên liệu. Việc sửa chữa nồi mất thời gian, trường hợp linh kiện không phù hợp nồi hoạt động kém. Gián tiếp gây ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của cơ sở kinh doanh
Tuy có kiểu dáng đẹp nhưng chất liệu của nồi không được đánh giá cao. Inox 201 rất dễ bị han gỉ khi bảo quản không đúng cách. Nhìn mất vệ sinh và gây ấn tượng xấu với thực khách tại cửa hàng.
Thiết kế còn nhiều hạn chế không có lỗ thông hơi chống đục gây bất tiện trong quá trình nấu. Sản phẩm này chỉ phù hợp với nhu cầu nấu sôi hay nấu canh với số lượng lớn.
Nếu bạn có ý định phát triển quán phở theo hướng chuyên nghiệp thì nồi nấu phở Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đảm bảo sự ổn định cho hoạt động lâu dài của các cửa hàng.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại nồi nấu phở tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua nồi nấu phở, vui lòng trực tiếp đến cửa hàng Âu Á Corp của chúng tôi. Để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất nhé!