Bàn mát 2 cánh Hoshizaki

Bàn mát 2 cánh Hoshizaki

Bàn mát 2 cánh Hoshizaki cho nhà hàng

  • Thành phần thép không gỉ của máy cho phép bàn làm việc gấp đôi như là một khu vực chuẩn bị thức ăn, giảm dấu chân của máy trong môi trường thương mại hạn chế về không gian.
  • Lắp ráp máy nén có thể dễ dàng truy cập hoặc gỡ bỏ khỏi máy, cho phép bảo trì dễ dàng và giảm chi phí *.
  • Một quạt DC tiết kiệm năng lượng (tiết kiệm năng lượng hơn 80% so với quạt AC) làm giảm đáng kể lượng năng lượng mà máy tiêu thụ, giảm tác động của nó đến môi trường và tài chính của bạn.
  • Một quạt DC tiết kiệm năng lượng (tiết kiệm năng lượng hơn 80% so với quạt AC) làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng.
  • Lịch trình dọn dẹp và bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng thực hiện, được tạo điều kiện bởi thiết kế tiện dụng của thiết bị.
  • Máy trong phạm vi này bao gồm cửa đóng tự động (khi góc dưới 90 độ). Điều này làm giảm nguy cơ cửa vô tình bị mở, tăng lượng tiêu thụ năng lượng và tránh làm hỏng sản phẩm.
  • Khung phía trước của tủ đông được làm nóng, khi kết hợp với các vật liệu cách nhiệt hiệu quả, có nghĩa là sự ngưng tụ không thể xây dựng trên các tấm ngoài của tủ.
  • Chu kỳ làm lạnh bay hơi của tủ đá được lên kế hoạch chạy mỗi sáu giờ, duy trì hiệu suất năng lượng bằng cách giảm sự tích tụ băng trên thiết bị bay hơi.

Các đơn vị này được cung cấp với bánh xe như là tiêu chuẩn cho phép họ có thể dễ dàng di chuyển khi tìm kiếm để di chuyển thiết bị, hoặc cho mục đích làm sạch. Chân là tùy chọn.

Các sản phẩm làm lạnh và tủ đá của Hoshizaki được thiết kế cho những nhà bếp chuyên nghiệp, những người yêu cầu một sản phẩm dễ bảo trì dễ dàng với chi phí sở hữu thấp.

Bàn mát hoshizaki

Bàn mát 2 cánh công nghiệp

easyclean.jpg adjustableshelves.jpg HygienicDesign.jpg
Làm sạch dễ dàng

Miếng đệm cửa có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần dụng cụ.

  Kệ điều chỉnh được

Bộ đếm cung cấp một kệ có thể điều chỉnh chiều cao cho mỗi phần theo tiêu chuẩn.

  Thiết kế vệ sinh

Trang trí nội thất bằng thép không gỉ và có các cạnh tròn để dễ vệ sinh.

User friendly.jpg Easy Service.jpg  
Bộ điều khiển thân thiện

Bảng điều khiển với nhiệt kế số / nhiệt để kiểm soát chính xác và dễ đọc. Nắp nhựa trong suốt bảo vệ chống lại sự điều chỉnh tình cờ của nhiệt độ và đổ chất lỏng.

  Dịch vụ dễ dàng *

Một bộ phận nhỏ gọn trượt ra để bảo trì dễ dàng và truy cập dịch vụ.

Tại đây bạn có thể lấy catalogue Hoshizaki Lancer mới nhất dưới dạng test Bàn mát 2 cánh Hoshizaki, Bàn mát 2 cánh Hoshizaki cho nhà hàng, Bàn mát 2 cánh công nghiệp, bàn mát hoshizaki, bàn lạnh hoshizaki, bàn lạnh công nghiệp. Bạn sẽ có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi hơn bao giờ hết.


AUACORP.VN

Tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh 4 cánh Hoshizaki

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh Hoshizaki

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn