Báo giá chậu rửa bát công nghiệp tại Âu Á Corp giá rẻ

Báo giá chậu rửa bát công nghiệp tại Âu Á Corp giá rẻ

Báo giá chậu rửa bát công nghiệp – Âu Á Corp là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bịbepes công nghiệp hiện đại, nhập khẩu. Trong đó, chậu rửa bát là sản phẩm chủ đạo, thế mạnh từ công ty chúng tôi. 

Chậu rửa bát công nghiệp và sự cần thiết 

Báo giá chậu rửa bát công nghiệp tại Âu Á Corp giá rẻ chau rau cu 2 1 [/caption] Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?[/caption]

Trong nhà hàng, việc nấu nướng, chế biến món ăn là chuyện phải làm. Nhưng sau khi phục vụ thực khách, để đảm bảo vệ sinh dụng cụ, chén, bát, đĩa thì không thể thiếu. 

Chậu rửa bát công nghiệp có mặt trong các bếp công nghiệp nhà hàng mang lại nhiều lợi ích khác nhau như: 

 • Giúp vệ sinh các loại dụng cụ nhà bếp tiện lợi
 • Với vật liệu inox cấu tạo, giúp cho bếp trông sang trọng hơn 
 • Có hệ thống xả nước, thải và bồn rửa rộng rãi, giúp cho việc vệ sinh chén bát, đĩa, muỗng nhanh hơn 

Do đó, khi bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi làm việc, đặc biệt đối với nhà hàng có lượng khách phục vụ đông. Tiêu chuẩn để đánh giá chậu rửa bát công nghiệp chất lượng đó chính là mức độ tỉ mỉ, cẩn thận khi gia công. 

Công ty Âu Á Corp có đội ngũ cơ khí dày dặn kinh nghiệm, đã làm hàng nghìn chậu rửa bát công nghiệp trong nhiều năm qua. Do đó, khi làm việc, sau khi đo vẽ kích thước, chúng tôi sẽ dùng inox 304 để chế tạo, hàn gọt, làm sao để chậu rửa đẹp nhất, sang trọng nhất. 

Thiết kế chậu rửa bát công nghiệp hiện đại 

Báo giá chậu rửa bát công nghiệp tại Âu Á Corp giá rẻ chau rua bat cu cong nghiep 2 1 [/caption] Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?[/caption]

Trong bếp nhà hàng hiện nay, hay gọi chung là bếp công nghiệp. giá chậu rửa bát công nghiệp không phải là vấn đề lớn. Mà ở đây là phải làm sao sở hữu loại chậu rửa bát đẹp, chuyên nghiệp. 

Công ty chúng tôi cam kết: 

 • Tỉ mỉ, cẩn thận khi thiết kế, gia công bếp công nghiệp 
 • Sử dụng inox 304 nhập khẩu để tạo nên sản phẩm 
 • Bảo hành lâu dài, xử lý sự cố khi rủi ro 
 • Bán với giá hợp lý, không bánh vẽ
 • Lắp đặt miễn phí

Với năng lực, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng nhất khi cần mua chậu rửa đôi cho nhà bếp. Khi bạn cần tìm mua chậu rửa, tại tphcm có khá nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chất lượng, chế độ bảo hành của bên cung cấp. 

Chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp hiện đại

Báo giá chậu rửa bát công nghiệp tại Âu Á Corp giá rẻ ban ghe cong nghiep 1 [/caption] bàn ăn công nghiệp[/caption]

Hiện nay, công ty chúng tôi nhận cung cấp, tư vấn thiết kế bếp công nghiệp hiện đại. Bao trọn gói tất cả các loại thiết bị inox bếp, thiết bị quầy bar, không bán hàng kém chất lượng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế kho lạnh, kho mát, kho đông lạnh các loại. Với chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài, vận hành ổn định và xử lý mọi sự cố xảy ra. 

 • Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á
 • Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn