Bẫy Mỡ Công Nghiệp, Bể Tách Mỡ Inox Nhà Hàng Khách Sạn

Bẫy Mỡ Công Nghiệp, Bể Tách Mỡ Inox Nhà Hàng Khách Sạn

Có bao giờ bạn nghe tới sản phẩm bẫy lọc mỡ nhà hàng chưa? Đó chính là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp. Từ bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn và các bếp ăn sử dụng dụng cụ để chiên rán. Vậy bẫy mỡ có tác dụng gì, vì sao phải sử dụng bẩy mỡ? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

Vai trò của bẫy mỡ trong bếp ăn công nghiệp

Các khu bếp của nhà hàng quán ăn phục vụ số lượng lớn khách. Theo đó việc nấu nướng món ăn cũng nhiều hơn. Việc dọn rửa thức ăn thường xuyên với số lượng lớn cũng là điều dễ hiểu. Và khi cần rửa số lượng lớn đồ dùng như nồi niêu, xoong chảo, chén bát…thì dầu mỡ thừa sẽ đi đâu?

Bẫy lọc mỡ cho bồn rửa, bẫy lọc mỡ, hộp lọc mỡ, hộp lọc mỡ công nghiệp, hộp lọc mỡ cho bếp, hộp lọc mỡ inox, bẫy lọc mỡ inox, hộp lọc mỡ tổng, bẫy mỡ inox

Chắc chắn câu trả lời chính là chảy xuống cống thoát nước. Mỡ dầu đọng ùn tắc lâu ngày sẽ trở nên đóng váng, bám vào đường ống thoát nước và gây tắc nghẽn. Gây ảnh hưởng đến quá trình thoát nước của hệ thống thoát nước. Hơn nữa việc ùn tắc nghiêm trọng sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm không đảm bảo an toàn.

Bẫy mỡ nhà hàng chính là thiết bị tuyệt vời để cải thiện tối ưu tình trạng trên. Thiết bị giúp ngăn chặn và hút dầu mỡ, cặn bả ở lại trong thùng. Nhờ đó sẽ không gây ra tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước. Đúng như tên gọi bẫy mỡ sẽ hút và “bẫy” dầu mỡ vào bên trong hộp chứa, còn nước sẽ được chảy đi.

Hầu như tất cả các đô thị thì các nhà bếp công nghiệp đều phải sử dụng thiết bị này để đánh chặn dầu mỡ. Bởi dầu mỡ không chỉ gây tác nghẽn tại chỗ cho bếp ăn mà còn ảnh hưởng tới hệ thống thoát nước của cả khu vực. Nhất là vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp tình trạng càng căng thẳng vì dầu mỡ dễ đóng hơn.

Theo ước tính 50% tất cả các sự cố tràn cống nguyên nhân bắt nguồn do sự tắc nghẽn mỡ. Vì vậy dùng bẫy lọc mỡ cho bồn rửa, bẫy lọc mỡ cho bếp để hạn chế tình trạng trên rất cần thiết trong bếp ăn công nghiệp.

Cơ chế hoạt động của bẫy mỡ

Bẫy mỡ có cấu tạo và thiết kế khá đơn giản nên nhiều người thắc mắc về cơ chế hoạt động của sản phẩm. Bạn có thể hình dung dễ dàng như sau:

Khi bạn đã lắp đặt bẫy mỡ, dòng nước thải rửa ra chảy từ chậu rửa trong nhà bếp sẽ chảy hết vào bẫy dầu mỡ. Khi đó các hạt, cặn thức ăn rắn sẽ lắng đọng xuống đáy. Dầu và mỡ nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên mặt nước. Nước sau khi được lọc mỡ và cặn sẽ chảy vào hệ thống cống nước bình thường. 

Các chất rắn cặn bã và dầu mỡ được giữ lại trong hộp bẫy dầu mỡ này sẽ được đem đi xử lý định kỳ. Mỡ chứa trong bẫy một thời gian là loại mỡ nâu sẽ được đi chôn lấp.

Bẫy lọc mỡ cho bồn rửa, bẫy lọc mỡ, hộp lọc mỡ, hộp lọc mỡ công nghiệp, hộp lọc mỡ cho bếp, hộp lọc mỡ inox, bẫy lọc mỡ inox, hộp lọc mỡ tổng, bẫy mỡ inox

Nên mua bẫy mỡ ở đâu TP HCM

Như vậy bẫy dầu mỡ là thiết bị vô cùng quan trọng cho bếp ăn công nghiệp. Sử dụng sản phẩm để đảm bảo bếp ăn của bạn được thoát nước tốt, không gây tắc nghẽn cho hệ thống thoát nước khu vực. Đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống. Vậy nên mua bẫy mỡ ở đâu uy tín, chất lượng?

Hãy đến với AUA CORP – Đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị bếp chuyên nghiệp, trong đó có bẫy mỡ. Sản phẩm bẫy mỡ chính hãng với vật liệu inox bền đẹp, độ dày lớn, tuổi thọ cao. Bẫy dầu mỡ chuyên nghiệp giúp hút hết dầu mỡ vào trong hộp.

Mua sản phẩm của AUA CORP bạn sẽ không phải lo lắng về việc tắc nghẽn đường cống, tốn thời gian, tốn chi phí. Không làm gián đoạn quá trình chế biến nấu nướng của bạn. Chúng tôi hân hạnh là đối tác lớn của nhiều nhà hàng, khách sạn khu vực miền Nam. Đừng bỏ qua sản phẩm bẫy mỡ tốt với mức chi phí hợp lý.

Quý khách có thể tham khảo bẫy mỡ bán chạy nhất sau:

Bẫy mỡ AUA

  • Nhãn hiệu: AUA
  • Vật liệu: inox 304 POSCO
  • Độ dày: 0.8~1.0mm

Bẫy lọc mỡ cho bồn rửa, bẫy lọc mỡ, hộp lọc mỡ, hộp lọc mỡ công nghiệp, hộp lọc mỡ cho bếp, hộp lọc mỡ inox, bẫy lọc mỡ inox, hộp lọc mỡ tổng, bẫy mỡ inox


Hỏi : “Mã chính quyền địa phương của tôi muốn biết nước trong bẫy dầu mỡ trong bao lâu?” 

A. Cách thức (một số cơ quan bảo vệ sức khoẻ / an toàn / kỹ thuật) hoạt động khác nhau đòi hỏi số lượng bẫy dầu mỡ cần thiết là họ muốn giữ nước trong bẫy trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều đó có nghĩa là: Nếu bạn có dòng chảy 3 gallon / phút, và một cái bẫy dầu mỡ 30 gallon, một số cơ quan sẽ xem xét 3 gallon là có thời gian giữ “10 phút”.

Bạn tính toán điều này bằng cách chia gpm cho thể tích gallon của cái bẫy. Không phải tất cả các cơ quan chính phủ hoạt động theo cùng một cách và do đó, xin vui lòng, liên hệ với họ trước khi bạn đặt hàng một cái bẫy dầu mỡ. Hãy chắc chắn rằng kích thước mà bạn đang đặt hàng là kích cỡ mà họ sẽ chấp nhận.

Cũng lưu ý rằng vì lý do vệ sinh, (tất cả các nhãn hiệu) bẫy dầu mỡ được niêm phong và không mở cho các yếu tố. Một số bẫy dầu mỡ khó mở (không phải của chúng ta) nhưng, trong mọi trường hợp, tất cả bẫy dầu được niêm phong. 

Hỏi : “Bao lâu thời gian giữ nước thải trong bẫy dầu mỡ sẽ là?” 

A. Tất cả các bẫy dầu mỡ mà chúng tôi cung cấp đi kèm với thiết bị kiểm soát dòng chảy, do đó, trong hầu hết các tình huống, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề đó.

Việc kiểm soát dòng chảy hạn chế lượng / tốc độ, do đó tạo ra thời gian giữ được yêu cầu của nước thải ngồi bên trong greasetraps.

Câu hỏi : “Hôm qua tôi đã bẫy dầu mỡ của chúng tôi được bơm sạch và ngày hôm nay cái bẫy tràn lên. Tại sao điều này xảy ra?”

A. hy vọng bạn đã bơm nó trước khi nó dừng lại. Chỉ bơm bẫy dầu mỡ không ngăn cản sự ngừng hoạt động của dây chuyền. Trong khi bơm dầu mỡ, dầu mỡ có thể vào đường chính nếu bơm sai.

Hỏi : “Bẫy dầu mỡ hoạt động như thế nào?” 

A. Một bẫy dầu nhờn làm việc bằng cách làm chậm dòng chảy của nước nóng ấm / nóng và cho phép nó để nguội.

Khi nước nguội đi, dầu mỡ và dầu tách ra và trôi nổi lên trên cùng của bẫy dầu mỡ. Nước mát (ít mỡ) tiếp tục chảy xuống ống dẫn đến cống rãnh. Mỡ dầu thực sự bị mắc kẹt bởi các tấm ngăn, bao gồm đầu vào và đầu ra của bể chứa, ngăn không cho mỡ chảy ra khỏi bẫy.

Bẫy lọc mỡ công nghiệp, bẫy lọc mỡ tổng, bẫy lọc mở, hộp lọc mỡ công nghiệp, hộp lọc mỡ tổng, hợp lọc mỡ inox, bẫy mỡ cho nhà hàng, bẫy mỡ cho bồn, lọc mỡ

Hỏi : “Tại sao cái bẫy dầu mỡ của tôi lại tràn lên? Nếu tôi mua một cái mới từ bạn, nó sẽ sao lưu và làm tắc nghẽn không?” 

A. Bẫy dầu mỡ trở lại bởi vì chúng cần phải được làm sạch hoặc do tắc nghẽn. Mua một đơn vị lớn có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm sạch nó ít hơn vì có nhiều khả năng lưu trữ của dầu mỡ. Nhưng hãy hiểu rằng tất cả các bẫy dầu mỡ sẽ làm tắc nghẽn nếu bạn không làm sạch mỡ thường xuyên.

Hỏi : “Một cái bẫy dầu mỡ có ngăn ngừa tắc nghẽn và dừng lại không?” 

A. Bẫy dầu mỡ giúp ngăn ngừa sự ngưng hoạt động sau khi bẫy nhưng sự tắc nghẽn có thể (và làm) xảy ra do việc bảo dưỡng đường bẫy dầu không đủ (không thường xuyên). Một bẫy dầu hoặc đường thoát nước mà không phải là định kỳ duy trì (bạn phải lấy mỡ ra khỏi cái bẫy) cuối cùng sẽ bị tắc.

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn

———————————