Bếp á 5 họng hàng gia công cung cấp toàn quốc tại Âu Á Corp

Bếp á 5 họng hàng gia công cung cấp toàn quốc tại Âu Á Corp

Bếp Á 5 họng dùng trong các bếp công nghiệp chế biến các món ăn kiểu Châu Á. Bao gồm các món chiên xào, hầm, canh,… cần mua loại chất lượng, nơi cung cấp uy tín. 

Để được tư vấn loại bếp chính hãng, không phải hàng kém chất lượng, giá cả phù hợp. Hiện công ty Âu á corp chuyên cung cấp các loại bếp Á, bếp Âu công nghiệp, đặc biệt thế mạnh là bếp á 5 họng hoặc thấp hơn. 

Bếp Á  5 họng phù hợp với kiểu nhà hàng nào 

Bếp á hiện nay được sử dụng nhiều trong cá các bếp công nghiệp, đặc biệt là nhà hàng, bếp bệnh viện, công ty. Bếp có khả năng tạo lửa mạnh, tiết kiệm nhiên liệu, dùng để hầm, xào, chiên.

Với bếp á 5 họng, đầu bếp có thể chế biến nhiều món cùng một lúc, không lo trễ buổi ăn cho khách hàng. Đồng thời, với thiết kế các kiềng bếp vững, họng đốt hiện đại và quạt thổi, vòi nước để hầm, nin, 

Bếp nhà hàng có nhất thiết phải trang bị bếp 5 họng không 

Đối với những nhà hàng phục vụ lượng khách ít thì có thể đầu tư bếp á 1 họng đến 3 hong với 1-2 đầu bếp làm. Tuy nhiên, với những nhà hàng lượng khách cần phục vụ đông, lên đến hàng trăm bàn tiệc 1 lúc thì bếp á 5 họng là cần thiết. 

Trong khi đó, bếp á 5 họng hiện được thiết kế rất tiện dụng, dễ dàng sử dụng, chất lượng tốt. Vì vậy, đầu bếp sẽ dễ dàng, nhanh chóng chế biến nhanh những món ăn phục vụ quý khách hàng. 

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Âu á corp bếp Á tại TPHCM 

Để đảm bảo rằng bạn mua được bếp á 5 họng chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Điều trước tiên hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, được đông đảo chủ đầu tư bếp công nghiệp lựa chọn. 

Từ khi thành lập cho đến lúc phát triển như hiện tại, Âu Á Corp đã không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc. Nâng cao chất lượng dịch vụ, cùng với đó là tạo nên sản phẩm tốt, trong đó bao gồm bếp á 5 họng đốt. 

Với khách hàng tại tphcm, chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Đối với khách hàng là chủ nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát và lên phương án làm việc cụ thể nhất. 

Tư vấn viên sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn loại thiết bị bếp gas công nghiệp phù hợp nhất với yêu cầu. Không nên đầu tư dàn trải, hoặc quy mô nhà hàng chỉ cần bếp á 2 họng nhưng loại mua loại 5 họng, tốn kém. 

Liên hệ để nhận báo giá, đặt hàng và vận chuyển đến tận nơi: