Bếp Á Có Quạt Thổi Mua Ở TPHCM

Bếp Á Có Quạt Thổi Mua Ở TPHCM

Bếp Á Có Quạt Thổi Công Suất Cao

Bếp Á quạt thổi công nghiệp là một trong số những loại bếp Á được ưa chuộng tại nhiều nhà hàng ở Việt Nam. Loại Bếp công nghiệp này có thiết kế đẹp. Kiểu dáng sang trọng được gian công hoàn toàn bằng inox 304. Chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác.

bep-a-co-quat-thoi-mua-o-tphcm
bep-a-co-quat-thoi-mua-o-tphcm

–  Bếp á quạt thổi đơn

–  Bếp á quạt thổi đôi

–  Bếp á quạt thổi ba

–  Bếp á quạt thổi công suất lớn.

Mua bếp á có quạt thổi

Đầu tiên, giảm sử dụng các phương pháp nấu ăn như chiên, chiên, chiên và thay thế bằng cách hấp, luộc, hầm, om và trộn. Nó không chỉ làm giảm lượng dầu ăn, mà còn làm giảm thiệt hại cho các chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Thứ hai, thay đổi thói quen nấu ăn của “nấu ăn nhanh”. Tốt nhất là “dầu lẩu nóng”, đầu tiên đun nóng nồi, sau đó đổ dầu và khuấy đều vào đĩa cho đến khi nhiệt độ dầu quá nóng. Nếu nhiệt độ dầu quá cao, bồ hóng được tạo ra có vị cay mạnh và rất khó chịu cho mũi. Mắt và cổ họng.

bep-a-don-co-quat-thoi
bep-a-don-co-quat-thoi

Thứ ba, thực hiện công việc thông gió tốt trong nhà bếp và sử dụng lò nướng không khói đúng cách. Trước hết, bạn phải mở đêm sớm.

Bếp khè có quạt thổi công nghiệp

Các nhà thiết kế thông thường khó xử lý, thiết kế nhà bếp được bàn giao cho các nhà thiết kế nhà bếp

Các nhà hàng lớn hơn, thiết kế nhà bếp và thiết kế khu vực ăn uống nên được chia. Ví dụ, khu vực ăn uống được trang trí để tìm một nhà thiết kế không gian thương mại, trong khi phần nhà bếp được tìm kiếm bởi một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp.

bep-a-co-quat-thoi-2-hong
bep-a-co-quat-thoi-2-hong

Ngoài ra, khi lựa chọn dụng cụ nhà bếp, các yêu cầu vệ sinh, phương pháp thông gió và phương pháp làm sạch bếp thương mại nằm ngoài yêu cầu của bếp chung. Nhà bếp thương mại phải có xử lý mạnh mẽ của muội và mỡ. Chẳng hạn như máng xối, máy đánh chặn dầu và máy tĩnh điện. Bởi vì các nhà bếp hiện đại nhấn mạnh hiệu quả cao, ô nhiễm thấp và dễ dàng làm sạch.

Nhà bếp “dòng di chuyển” trơn tru và công việc có thể hiệu quả hơn

Trong việc xác định vị trí nhà bếp, đầu tiên cần xem xét là việc cán bộ hiện trường di chuyển dòng (một ngôn ngữ kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, một người di chuyển trong điểm trong nhà và ngoài trời, thậm chí cùng nhau trở thành điện thoại cố định) là mịn, khách lối vào và ra Các tuyến đường của các món ăn và các món ăn tái chế không nên giống nhau. Bởi vì nó rất dễ gây tắc nghẽn, tốt nhất là đặt nó ở một nơi khác.

bep-a-quat-thoi-newworld-zcy2-52-104y2
bep-a-quat-thoi-newworld-zcy2-52-104y2

Trong một nhà bếp nhà hàng hiện đại và dây chuyền lĩnh vực di chuyển tương tự như cấu hình dựa trên trạng thái tốt nhất là hình khuyên, đảo-in-the trung là khu vực làm việc, khu vực rửa FireWire được xử lý ở cả hai bên, mở thiết bị nhà bếp treo hoặc có thể Trở thành một phần của thiết kế bếp mở.

Chậu rửa là một điểm quan trọng của công việc, lập kế hoạch tủ lạnh gần bồn rửa để chuẩn bị trước khi nấu dễ dàng hơn. Đồng thời, bồn rửa nằm gần bếp lò của bạn. Thuận tiện cho bạn để làm mưa phùn với mì và rau đã nấu chín.

 


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577