Bếp âu 4 họng không lò nướng

Bếp âu 4 họng không lò nướng

Bếp âu 4 họng không lò nướng

Bếp âu 4 họng không lò nướng, bếp âu công nghiệp không lò nướng, bếp âu không lò nướng, bếp âu họng, bếp âu công nghiệp, bếp âu cho nhà hàng, bếp âu 4 họng

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hầu hết mọi người thiết kế nhà bếp sang trọng đều muốn có một phạm vi kiểu 36 inch với hai loại nhiên liệu, đó là bếp gas và lò nướng điện.

Kết hợp một trong những lò nướng rộng rãi nhất trong loại với một trong những bếp nấu đa năng nhất; nó có một ổ ghi năng lượng 20.000 BTU, đầu ra thấp nhất mà chúng ta đã thấy (300 BTU), và nhiều lựa chọn đối lưu hơn các kích cỡ khác.

bep-au-bon-hong

Bếp Âu 4 Họng, OB 4FS

– Hãng sản xuất:   BERJAYA (Malaysia)
– Model:                 OB 4FS
– Kích thước:         600×720+60×850 mm
– Năng lượng:        Gas
– Công suất:          80,000 Btu/Hr
– Trọng lượng:       56 kg

Chúng tôi thích nó có các điều khiển vật lý đơn giản và chúng tôi nghĩ rằng thiết kế bằng thép không rỉ đơn giản nhưng vô tận sẽ rất tuyệt trong nhiều bếp.

Nó đi kèm với bảo hành 5 năm trên trung bình, và nghiên cứu của chúng tôi về các hồ sơ dịch vụ cho thấy rằng Wolf có một trong những hồ sơ tốt nhất về tính tin cậy giữa các thương hiệu cạnh tranh.

Phạm vi này cũng có trong phiên bản 30, 48 và 60 inch (chúng tôi cũng khuyên dùng).

Bởi vì nó được làm tại Hoa Kỳ, các bộ phận đáng tin cậy có sẵn để bảo trì.

Đối với không gian 48 inch, chúng tôi đề nghị. Nắp đun khí thậm chí còn mạnh hơn cả lò Wolf Dual Fuel, với sáu ổ ghi, trong đó có một ổ ghi năng lượng 22.000 BTU và nhiệt độ thấp.

Nó có hai lò nướng và là một trong những loại nhiên liệu kép được sản xuất theo phong cách tiên phong mà chúng tôi đã tìm thấy với khả năng nấu đầy đủ (trong lò nhỏ hơn).

Bếp âu 4 họng không lò nướng, bếp âu công nghiệp không lò nướng, bếp âu không lò nướng, bếp âu họng, bếp âu công nghiệp, bếp âu cho nhà hàng, bếp âu 4 họng

bep-au-4-hong

Bếp Âu 4 Họng MSM – MSM 4-OB

Xuất xứ: Malaysia

Thương hiệu: MSM

Model: MSM 4-OB

Chất liệu: Inox 304

Kích thước: 610x760x350mm

Công suất: 60,000 mm BTU (dùng GAS)

Khối lượng: 55KG

Áp suất Gas: 300mm W.C

Pro Grand Dual Fuel cũng có thiết kế thanh nhã bằng thép không gỉ và các điều khiển vật lý dễ sử dụng.

Giống Wolf, Thermador sản xuất các thiết bị của nó ở Mỹ, vì vậy các vấn đề bảo trì ít hơn một chút so với một số thương hiệu nhập khẩu.

Các Bếp âu 4 họng không lò nướng  là một lựa chọn mạnh mẽ cho không gian 36-inch, nhưng điều khiển kỹ thuật số và đung trông hơi ít ấn tượng so với Wolf kép Nhiên liệu. h.

Miele cũng được hưởng một danh tiếng mạnh mẽ về độ tin cậy lâu dài.

Bếp âu 4 họng không lò nướng là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian 48 inch, mặc dù chúng tôi cuối cùng thích bếp nấu của Thermador và lò nướng bậc hai.

Giống như phiên bản nhỏ hơn của dải này, nó có một ổ ghi năng lượng 20.000 BTU, sản lượng thấp 300 BTU trên tất cả các ổ ghi, một phong cách vô tận, và hồ sơ của Wolf về dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn