Bếp chiên nhúng đơn công nghiệp – Âu Á Corp

Bếp chiên nhúng đơn công nghiệp – Âu Á Corp

Bếp chiên nhúng đơn phù hợp với các bếp ăn nhà hàng vừa và nhỏ. Các quán ăn phục vụ các món ăn chiên nhúng như khoai tây chiên, xiêm que, các quán đồ ăn nhanh.

Bếp chiên nhúng đơn được thiết kế gọn nhẹ, khoang chiên lớn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các nhà hàng, khách sạn, căn tin và được xem là cánh tay đắc lực của các đầu bếp hiện nay.

Bếp chiên nhúng hoạt động dựa trên nguyên lý nào ?

Bếp chiên nhúng đơn hiện nay được sử dụng nhiều nhờ sự tiện dụng, tạo nên những món ăn nhanh ngon miệng. Khách hàng luôn mong muốn được sở hữu bếp chiên chất lượng, tiết kiệm điện, sở hữu những tính năng vượt trội.

Nguyên lý hoạt động bếp chiên nhúng đơn giản đó là làm nóng dầu chiên nhúng bằng thanh nhiệt được lắp đặt trực tiếp trong thùng chứa dầu. Do đó, cách sử dụng bếp chiên nhúng dùng điện rất đơn giản, tạo sự thiện tiện cho các đầu bếp.

Bếp chiên nhúng đơn giá rẻ tại tphcm

Đèn màu đỏ: Có tác dụng báo cho người dùng biết điện đã được cấp vào trong máy.

Đèn màu vàng: Có tác dụng cho người dùng biết bếp đang hoạt động và gia nhiệt.

Nút vặn tùy chỉnh: Có tác dụng bật tắt hệ thống phát nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ bộ phận gia nhiệt từ 50 -200 độ C.

Ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn

Hiện nay có hai loại, bếp chiên nhúng đơn và chiên nhúng đôi. Thậm chí tùy theo yêu cầu thiết kế còn có bếp chiên nhúng 3-4 hột chiêng.

Bếp chiên nhúng an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu chi phí. So với việc chiên nhúng bằng chảo, bếp á, bếp âu thì bếp chiên nhúng đơn mang đến sự ưu việt tối đa.

Bếp chiên nhúng bằng điện hoàn toàn có thể đáp ứng phục vụ lượng khách hàng lớn hàng ngày. Đặc biệt tại các bếp nhà hàng tiệc cưới, tiệm ăn khoai tây chiên, bếp khách sạn, quán ăn.

Bếp chiên nhúng đơn giá rẻ tại tphcm

Có nên mua bếp chiên nhúng đơn ?

Thật sự nhu cầu ăn uống của mọi người với những món ăn nhanh ngày càng lớn. Do đó, bạn nên sắm ngay một chiếc bếp chiên nhúng đơn hoặc đôi để phục vụ cho việc chiên nhúng nhanh chóng, phục vụ bài bản nhất.

Mặc dù có giá thành khá cao nhưng hiệu quả mang lại rất hữu dụng. Loại bếp này có giá rất cạnh tranh, từ 1 triệu đến vài vài triệu.

Bếp chiên nhúng đơn giá rẻ tại tphcm

Bếp chiên nhúng đơn rất được ưa chuộng, vì kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều không gian nhỏ hẹp. Hoặc thậm chí, bạn hoàn toàn có thể đặt bếp chiên ngoài trời, vẫn an toàn khi sử dụng.

Âu Á Corp – cung cấp bếp chiên nhúng đơn giá rẻ, chất lượng

Bếp chiên nhúng đơn cung cấp bởi Âu Á Corp thời gian qua rất được khách hàng trong nước ưa chuộng. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành, khuyến mãi thường xuyên.

Bếp chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, công suất đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, dung tích chiên lớn, phục vụ được số đông khách hàng thường xuyên.

Âu Á cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, báo giá nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

  • 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
  • Hotline: 0961213577
  • Tel: 096 2233 749
  • Email: [email protected]