Bếp chiên nhúng đơn dùng điện nhập khẩu từ Pháp tại Âu Á

Rate this post

Bếp chiên nhúng đơn hiện nay không còn xa lạ với nhiều nhà bếp kiểu Âu hay tại các nhà bếp bán đồ ăn vặt như  KFC, Burger King… Các đầu bếp thường sử dụng bếp này để chế biến một trong các món rất hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật bếp chiên nhúng đơn dùng điện

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Á Âu tự tin cung cấp bếp chiên nhúng đơn dùng điện đầu FD 80 (8 lít) với vùng lạnh  đặc biệt thích hợp cho các nhà hàng thức ăn nhanh.

  • Thiết bị này giúp lọc dầu tự động bằng cách gạn lọc, cho phép bạn chiên khoai tây chiên, cá, bánh rán, v.v. sử dụng cùng một loại dầu và sử dụng lượng dầu tối thiểu , không có cacbon hóa và do đó  không cần truyền vị hay mùi.
  • Nhờ vào thiết bị điều chỉnh nhiệt độ chính xác, tiện dụng trong stainlesssteel. Đồng thời các giỏ chứa thực phẩm chiên nhúng có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ghỉ sét trong trong thời gian sử dụng nhờ sử dụng loại inox chất lượng cao.
  • Ngoài ra, toàn bộ các chi tiết trong bếp chiên nhúng đơn dùng điện đều dễ dàng tháo làm để vệ sinh, các bộ phận đều tác rời. Nhờ vậy bếp nhúng sẽ tăng thêm tuổi thọ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm ra những món ăn vặt ngon, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho thực khác khi thưởng thức. Các tính năng chính xác bóng đèn nhiệt, an toàn nhiệt, microswith, pilot ánh sáng sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ, lượng dầu.
bep-chien-nhung-don-dung-dien-nhap-khau-tu-phap-tai-a-au

bep-chien-nhung-don-dung-dien-nhap-khau-tu-phap-tai-a-au

Bếp chiên nhúng công nghiệp đơn FD 80

  • Công suất: 3.6 kw
  • Kích thước ngoài: 280 x 425 x 320 mm
  • Trọng lượng: 7 kg
  • Volts: 230 V
  • Công suất: 8 L

Với công suất, kích thước và trọng lượng này, bếp chiên nhúng công nghiệp FD 80 rất phù hợp với những nhà hàng nấu ăn nhanh, cửa hàng bán khoai tây chiên… Do đó, thay vì những loại bếp chiên thông thường, bán trôi nổi trên thị trường, bạn hãy đầu tư loại bếp chiên nhúng đơn dùng điện tiện dụng này giúp vừa tiết kiệm chi phí, lại sử dụng được lâu dài.

Ưu điểm bếp chiên nhúng đơn giản dùng điện so bếp gas công nghiệp?

Khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn trong vấn đề ăn uống, đặc biệt là các món ăn chiên, thức ăn nhanh cho dầu. Một phần là do chất lượng dầu ăn, mặt khác khách hàng còn cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

Vì vậy, bếp chiên nhúng đơn dùng điện mang lại cho các đầu bếp, người kinh doanh đồ ăn nhanh sự tiện dụng, tiết kiệm và đặc biệt với khả năng cơ động cao, loại thiết bị bếp công nghiệp này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam .

Trong trường hợp bạn sử dụng lò than để chiên sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều so với cách chiên truyền thống bằng bếp gas công nghiệp.

Khi sử dụng bếp chiên nhúng dùng điện bạn cần lưu ý phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thiết bị sau mỗi lần chiên, để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của thiết bị bếp chiên nhúng.

 

 

Bình Luận & Đánh Giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop