Bếp công nghiệp Âu Á cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp Âu Á cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp Âu Á cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng lớn và nhỏ

Nấu ăn là một hình thức xử lý nhiệt khác có thể tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn. Việc nấu hoàn toàn sản phẩm trong dầu dẫn đến sự hấp thu dầu cao và mất độ ẩm. Do nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm lành mạnh, ngày càng có nhiều nhà chế biến lựa chọn sự kết hợp giữa nấu chiên và nấu nướng.

Tất nhiên bạn cũng có thể nấu các sản phẩm mà không chiên, như cánh nóng ướp, đùi gà và thịt bò nướng.

bep-cong-nghiep-au-a-cung-cap-thiet-bi-bep-an-cong-nghiep
bep-cong-nghiep-au-a-cung-cap-thiet-bi-bep-an-cong-nghiep

Bếp công nghiệp Âu Á cung cấp Bếp chiên nhúng 

Chiên là một bước xử lý nhiệt quan trọng trong quá trình sản xuất của bạn. Lớp phủ được cố định và các sản phẩm của bạn thu được kết thúc và hương vị giòn, hấp dẫn của vàng. Chiên đóng góp vào an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, hương vị, trình bày và thời hạn sử dụng kéo dài.

Marel cho phép bạn chiên sâu hoặc nhấp nháy sản phẩm của mình theo các tiêu chuẩn cao, nhất quán. Nồi chiên của chúng tôi được trang bị với một hệ thống quản lý dầu rất tinh vi cho cuộc sống dầu mở rộng và do đó năng suất tốt hơn.

Tối ưu việc sửa chữa lớp phủ của bạn và tạo cho sản phẩm của bạn lớp hoàn hảo giòn và không thể cưỡng lại được.

Bep-cong-nghiep-au-a
Bep-cong-nghiep-au-a

Thiết bị sơ chế thực phẩm được bếp công nghiệp Âu Á nhập khẩu và phân phối

Cho dù bạn cần trộn, xay (xay) hoặc nhũ hóa hoặc bạn muốn phân tích hàm lượng chất béo trong khối thịt của bạn, chúng tôi có thiết bị chính xác cho nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn đang chế biến thịt theo một công thức cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các máy trộn, máy xay và các hệ thống chế biến thịt khác mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp bộ cấp liệu và băng tải trục vít để vận chuyển khối lượng thịt tươi hoặc đông lạnh của bạn. 

Từ đầu đến cuối, trên vô số các khả năng, hệ thống của chúng tôi có thể chuẩn bị khối lượng thịt của bạn một cách hợp vệ sinh, thân thiện, hiệu quả và chất lượng cao. Chúng tôi có một loạt các thiết bị chuẩn bị thịt giúp bạn chuẩn bị bất kỳ khối lượng thịt nào theo cách phù hợp với nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn.

Tủ đông công nghiệp cho bếp công nghiệp

Đông lạnh là một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm tiện lợi, thường được sử dụng và được chứng minh nhất. Thực phẩm chứa các enzym, một dạng protein phức tạp xúc tác phản ứng hóa học. Trong quá trình đóng băng, phản ứng enzyme gây ra thay đổi màu sắc và hương vị và mất chất dinh dưỡng bị chậm lại, cho phép bảo quản hương vị, kết cấu và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài.

Marel tiếp tục cung cấp một loạt các giải pháp đóng băng bằng cách sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ đóng băng để đáp ứng nhu cầu của ngành chế biến thực phẩm cho các sản phẩm cuối chất lượng cao hơn.

 


 

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.auacorp.vn