Bếp công nghiệp đà nẵng

Bếp công nghiệp đà nẵng

Bếp công nghiệp đà nẵng

Bếp công nghiệp đà nẵng, bếp côn nghiệp ở đà nẵng, mua bếp công nghiệp ở đà nẵng, cung cấp bếp công nghiệp đà nẵng, thiết kế bếp công nghiệp ở đà nẵng

Làm thế nào để thiết kế một hệ thống thích hợp cho nhà bếp công nghiệp ở Đà Nẵng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ MỘT
HỆ THỐNG THÍCH HỢP CHO NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Một hệ thống địa phương hoặc toàn khu vực?
Loại quạt hút hoặc thông gió và trần điều hòa không khí?

Loại này được lựa chọn theo loại và kích cỡ bếp, cách bố trí đồ dùng và lượng vốn đầu tư. Nhà bếp mở không nên bỏ bê thiết kế và kiến ​​trúc.

bếp nhà hàng đà nẵng

Về cơ bản có hai lựa chọn để sử dụng khi đối phó với thông gió trong nhà bếp, bếp công nghiệp.

Các hệ thống địa phương – Khí thải được trích xuất bằng mũ trùm tách đặt trực tiếp trên thiết bị hoặc trong phạm vi nấu.

Bộ phận hút chân không chủ yếu được sử dụng trong các bếp nhỏ và vừa, nơi phần lớn các thiết bị được kết hợp trong các khu vực nấu. Bếp công nghiệp đà nẵng, bếp côn nghiệp ở đà nẵng, mua bếp công nghiệp ở đà nẵng, cung cấp bếp công nghiệp đà nẵng, thiết kế bếp công nghiệp ở đà nẵng, Tuy nhiên, khái niệm này không cho phép thay đổi cách bố trí các thiết bị. Cần xác định kích cỡ của một cái nắp lấy ra một cách chính xác, với chồng chéo đủ.

Ưu điểm chính của giải pháp này là chi phí thấp và khoảng cách ngắn hơn được bao phủ bởi chất aerosol chất béo thông qua không khí. Một nguy cơ rò rỉ khí thải vào nhà bếp và các chất cặn bẩn trên bề mặt nằm ngang có thể được coi là bất lợi.

Hệ thống toàn khu vực – Không khí thải được chiết xuất qua toàn bộ khu vực thông qua việc thông gió mở hoặc kín và trần nhà điều hòa không khí.

Ngày nay, trần nhà thông gió và điều hòa không khí được sử dụng trong nhà bếp của tất cả các loại và kích cỡ. Một trong những lý do là giá của họ – rất hấp dẫn, và không phải là rất khác nhau từ các hệ thống với hoods chiết xuất. Do đó, khai thác toàn khu vực đang trở thành một lựa chọn ưa thích của khách hàng.

mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep-o-da-nang

Những lợi thế chung bếp công nghiệp:

  • Một sự xuất hiện nổi bật của nội thất nhà bếp
  • Một giải pháp linh hoạt khi bố trí nhà bếp bị thay đổi
  • Dễ dàng nắm bắt được lượng hơi nước đột ngột
  • Phiên bản đóng – khí thải được chiết xuất từ ​​không gian nhà bếp thông qua các bộ lọc chất béo vào các ống dẫn khép kín. Ưu điểm của giải pháp này là sự tách biệt hoàn hảo các bề mặt kết cấu trong khoảng không khép kín giữa không khí được chiết xuất từ ​​nhà bếp để loại bỏ ô nhiễm và khuôn mẫu có thể.

bep-da-nang

Bếp công nghiệp đà nẵng, bếp côn nghiệp ở đà nẵng, mua bếp công nghiệp ở đà nẵng, cung cấp bếp công nghiệp đà nẵng, thiết kế bếp công nghiệp ở đà nẵng

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn