Bếp công nghiệp Hội An

Bếp công nghiệp Hội An

Cung Cấp Bếp công nghiệp Hội An

Khách sạn, bữa ăn theo nhóm Nhà bếp lắp đặt thiết bị là một quá trình làm việc phức tạp, cần phải tính đến tất cả các khía cạnh an toàn, đẹp và do đó phối hợp, nó phải được điều hành bởi các chuyên gia.

1. Nhà bếp thiết bị cài đặt, khách sạn

Các bữa ăn nhóm lắp đặt thiết bị nhà bếp rất dự án chuyên nghiệp, đặc tả chương trình cài đặt là: tường, xử lý tầng chính → cài đặt tủ âm tường được cài đặt kiểm tra sản phẩm → → sau đó cài đặt tủ cơ sở Thông qua việc đưa vào vận hành, thoát nước → lắp đặt phù hợp với điều chỉnh → kiểm tra → làm sạch. Tùy thuộc vào thiết kế của nhà bếp thương mại, sự phức tạp của dự án là khác nhau và nội dung của chương trình có thể thay đổi.

2. Bếp kiểm tra trước khi cài đặt, để đảm bảo sử dụng an toàn các đồ dùng nhà bếp sau khi cài đặt

cung-cap-bep-cong-nghiep-hoi-an

Tiện lợi, trước khi cài đặt, đồ dùng nhà bếp đến để đáp ứng với hiện trường để kiểm tra, các mục kiểm tra và yêu cầu như sau: kết thúc bảng gỗ có trụ sở không được phép bọt, rùa crack, ô nhiễm, tuyết, trầy xước, dị tật như không đồng đều màu, tấm, các bộ phận khoan, bên lề liên quan đến vị trí tham chiếu của trung tâm kích thước lỗ lệch nhỏ hơn 0,3 mm. Ngăn kéo và chiều sâu tủ nên được xuất hiện.

3. Bếp thiết bị xây dựng chi tiết kỹ thuật lắp đặt.

Tủ treo được lắp để thể khác nhau tùy thuộc vào phương pháp sửa chữa các bức tường, độ dài treo bề mặt tấm nên được giảm xuống còn 100 mm chiều dài treo tủ, treo bảng phía sau phải đối mặt với chiều dài dưới 500 mm 2 củng cố móng tay, sử dụng móng tay tăng cường 3 trong vòng 800 mm, chiều dài chủ yếu củng cố không nhỏ hơn 50 mm.

Khi lắp đặt bồn rửa bằng thép không gỉ, theo kích thước của các loại kết nối chìm chép rãnh bảng, với bảng điều khiển bảng bồn rửa để sử dụng với một hấp dẫn tốt treo vít san lấp mặt bằng, cộng với cạnh sealant, để đảm bảo bồn rửa được kết nối với khoảng cách bảng Đồng nhất, không thấm Việc lắp đặt mũ trùm theo mô tả của nhà sản xuất mũ trùm, lưu ý kích thước của tủ và nắp mui xe kích cỡ nên được phối hợp. lắp đặt bếp nên được lựa chọn theo các loại bếp gas ngay để khóa kẹp ống đường ống trong khi cài đặt, không có rò rỉ hiện nay, sau khi cài đặt bọt xác minh cài đặt nguyên vẹn.

4. Thiết bị nhà bếp lắp đặt chấp nhận.

Bếp lắp đặt thiết bị phải phù hợp với các kết nối cơ sở các tiêu chuẩn nhà nước. bề mặt bếp cơ bản và vững chắc kết nối mà không bị lỏng lẻo về phía trước và khiếm khuyết chất lượng rõ ràng khác, mỗi bàn phẳng, bảng tổng lỗi phẳng nhỏ hơn 0,5 mm. Mỗi cửa hàng được kết nối kết nối chặt chẽ, rò rỉ-miễn phí, rò rỉ nước, hỗ trợ các thiết bị khác nhau (ví dụ, bếp, mũ trùm phạm vi, ống dẫn rau) kích thước chặt chẽ và nâng cao chất bịt kín đóng cửa, bịt kín không có dấu vết trên thiết bị.

bep-cong-nghiep-hoi-an
bep-cong-nghiep-hoi-an

Đường ống dẫn khí kết nối chặt chẽ, không rò rỉ. loài khí Tuân hob, hiệu quả và linh hoạt chuyển đổi, toàn bộ cài đặt so với bếp bề mặt cơ sở, đường ống khác nhau và giữ chỗ cổng phát hiện đúng, khoảng cách nhỏ hơn 3 mm. Nhà bếp như một toàn thể là sạch sẽ, không ô nhiễm, bàn, cửa ra vào đáp ứng các yêu cầu thiết kế. Phụ kiện phải được hoàn chỉnh và được lắp đặt an toàn.

5. thiết bị nhà bếp vấn đề chất lượng lắp đặt và điều trị.

Khiếm khuyết chất lượng lớn thiết bị nhà bếp gắn không được kết nối vững chắc với lớp cơ sở, và quá trình cài đặt bếp không đồng đều và quá lớn dòng khoảng cách ngã ba.

một, không được kết nối vững chắc với lớp cơ sở: Lý do chính là sự lựa chọn kết nối không đúng cách, nếu lớp cơ sở là gỗ và thạch cao, vít gỗ nên được lựa chọn cho kết nối, như là chất nền là xi măng, các bu lông mở rộng ứng dụng hoặc mở rộng nhựa pin, lớp cơ sở Đối với các bức tường gạch, nên sử dụng nhựa mở rộng hoặc ngói gỗ nhúng.

B. Lắp đặt bếp không ổn định:

Ngoài các lớp nền đất không đồng đều, chủ yếu là không điều chỉnh phía dưới núm đồ dùng nhà bếp. Bắc Kinh chuyên gia trang trí nhắc nhở cài đặt bếp nên được thực hiện sau khi hoàn thành các vỉa hè ở sàn nhà bếp, khi cài đặt, đầu tiên nên điều chỉnh núm để đảm bảo cố định sau khi mức độ nội các.

thi-cong-bep-cong-nghiep-hoi-an

C. Với đường ống dẫn quá lớn:

lý do chính không được phép đo cài đặt. Lắp đặt, đo lường đầu tiên của kích thước của tủ sau khi dòng bom, và sau đó xác minh kích thước và vị trí, cắt chính xác trước khi cắt.

6. thiết bị nhà bếp lắp đặt lịch ước tính dựa trên sở hoàn thành việc cải tạo

Trên tiến độ lắp đặt bếp là dự án rất ngắn, ba công nhân hợp tác, mở rộng 3 mét xung quanh (thường được cài đặt mỗi ngày bếp lắp đặt đồ dùng của 3 mét dài hoặc lâu hơn) , Bao gồm lắp đặt dụng cụ nhà bếp, kết nối nước, điện, đường ống dẫn khí.

Trên đây là các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp từ các trường hợp dự án thực tế tổng kết những kinh nghiệm, tôi hy vọng các khách sạn, nhà bếp thiết bị nhà bếp hỗ trợ cài đặt nhân viên.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577