Bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng

Bàn mát công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, bếp âu công nghiệp, lò nướng đa năng, bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu…

Nhà bếp thương mại yêu cầu các thiết bị công nghiệp sức mạnh, bao gồm mũ trùm và hệ thống thông gió, bếp thương mại, bộ phận làm mát và tủ đông tiếp theo cùng với thiết bị an toàn.

Bếp âu công nghiệp

Một phạm vi lớn, sáu ổ ghi là lý tưởng cho một nhà bếp nhà hàng thương mại . Tránh xa các mô hình điện, vì họ có nhiều dễ bị phá vỡ và có thể nâng cao hóa đơn điện nước của bạn cao. Dãy núi Vulcan là một trong những địa điểm lý tưởng nhất cho nhà bếp nhà hàng bận rộn . Phạm vi của Âu Á là thương hiệu thương mại khác, mặc dù rất nhiều mô hình của họ phù hợp hơn cho nhà bếp ở nhà, những người muốn cái nhìn sang trọng công nghiệp.

Bếp chiên phẳng

Một nướng trên cùng bằng phẳng rất lý tưởng để nấu bánh mì kẹp thịt và các mặt hàng ăn sáng. Lò nướng than nướng phù hợp hơn cho các món nướng và thịt nướng.

Hệ thống hút khói

Một mũ thương mại là cần thiết để thông gió và chất lượng không khí phù hợp. Trừ khi bạn có kinh nghiệm cài đặt hệ thống thông gió, thuê một chuyên gia để cài đặt bếp lò nhà bếp thương mại của bạn.

Bếp công nghiệp nhà hàng
Bếp công nghiệp nhà hàng
Bếp công nghiệp nhà hàng[/caption]

Bếp công nghiệp nhà hàng[/caption]

Tủ hâm nóng

Khoang tiết kiệm không gian này sẽ giúp các đầu bếp bận rộn được tổ chức trong bữa tối.

Tủ lạnh công nghiệp

Giữ các đồ lạnh với tủ lạnh thương mại. Các mô hình bao gồm thẳng đứng (hình) hoặc tiếp cận trong bộ làm mát, mà cũng phục vụ như một trạm chuẩn bị.

Kho lạnh công nghiệp

Một bộ phận làm lạnh đi vào là cần thiết cho bất kỳ nhà hàng, để lưu trữ một lượng lớn thực phẩm một cách an toàn. Bộ phận làm lạnh đi vào của bạn nên ở gần nhà bếp của nhà hàng

Bàn inox công nghiệp

Các bảng chuẩn phải là thép không rỉ vì lý do an toàn và độ bền. Hãy tìm các bàn với các kệ có sẵn để chứa thêm trong nhà bếp của nhà hàng.

Thảm sàn

Thảm sàn cao su là thứ cần thiết cho bất kỳ bếp ăn thương mại nào. Họ không chỉ làm cho nhà bếp an toàn hơn, bằng cách giúp ngăn ngừa trượt và ngã, họ sẽ thoải mái hơn khi đứng trên bề mặt linoleum hoặc bề mặt ngói.

Knife Magnet

Dao bếp chất lượng tốt rất cần thiết cho bất kỳ đầu bếp nào. Tuy nhiên, dao bị mất hoặc bị hư hỏng là tốn kém để thay thế. Sử dụng một nam châm dao để giữ dao của bạn được lưu trữ và tổ chức đúng cách.

Bình cứu hỏa

Không có nhà bếp thương mại nào an toàn mà không cần bình chữa lửa. Hãy chắc chắn chọn một bình chữa nặng trên một mô hình nhà ở.

Bàn mát công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, bếp âu công nghiệp, lò nướng đa năng, bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email: info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn