Bếp công nghiệp tphcm

Bếp công nghiệp tphcm

Bếp công nghiệp tphcm

Thiết bị bếp công nghiệp ở hcm nhu cầu tiêu dùng hiện nay khá cao, và cũng có nhiều đơn vị cung cấp, từng thương hiệu khác nhau, giá cũng khác nhau, được nhập từ nhiều quốc gia trên thế giới, thiết bị inox công nghiệp được các đơn vị nhập inox Hàn Quốc và gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Bếp công nghiệp tphcm, thi công bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp công nghiệp nhập khẩu, bếp nhà hàng công nghiệp, bếp âu

Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Trong khu bếp một chiều có nhiều thiết bị bếp như là bếp á, bếp âu, tủ lạnh, tủ đông

Khi phát hiện ý tưởng nhà bếp công nghiệp, có một số khía cạnh cần xem xét và lưu ý khi bạn duyệt qua các bức ảnh nhà bếp ở thành thị. Trước hết, bạn nên xem xét cẩn thận bố cục của bạn và nơi để đặt các thiết bị gia đình lớn. Tiếp theo, bạn nên tập trung vào bộ nhớ; nhà bếp có rất nhiều dụng cụ, chậu, chảo và tiện ích và bạn cần có đủ không gian để lưu trữ tất cả các mục yêu thích của bạn trong phạm vi dễ tiếp cận.

Cuối cùng, phòng của bạn nên phản ánh cá tính của bạn với trang trí và vibe của nó. Mục tiêu cuối cùng của tất cả các nhà bếp công nghiệp nên được tạo ra các không gian chức năng nhưng đẹp nhất có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của bạn và giải trí.

bep-cong-nghiep-viet-nam

Làm cách nào để xác định cách bố trí Bếp Công Nghiệp?

Nếu bạn đang bắt đầu đổi mới nhà bếp công nghiệp, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để tạo ra chính xác những gì bạn muốn. Khi nói đến bố trí, luôn luôn tối ưu hóa không gian của bạn; tập trung vào tính năng và cách thiết kế của bạn có thể phục vụ cho nhu cầu của bạn và gia đình bạn.

Đối với không gian chật hẹp, bố trí phòng bếp là một lựa chọn cải tạo nhà bếp đô thị lớn. Vì không gian ngang có giới hạn, nên nghĩ thẳng đứng; ngăn xếp quầy và kệ cao trên tường, và cố gắng tìm các kho chứa sáng tạo và các miếng hai nhiệm vụ.

Để bố trí lớn hơn, hãy thử thiết kế hình chữ L hoặc chữ U với một hòn đảo hoặc bán đảo lớn.

Những hình dạng này cung cấp rất nhiều tủ và không gian mặt bàn, và bạn có thể thêm một quầy bar chiều cao để truy cập vào hòn đảo cho một không gian ăn ăn liền.

Một thiết kế nhà bếp công nghiệp cần thiết khác cần thiết để xem xét là tam giác làm việc, đó là một khái niệm 70 năm vẫn được sử dụng rất cao trong thế giới thiết kế ngày nay. Một ý tưởng đơn giản có thể tiết kiệm cả thời gian và năng lượng, tam giác làm việc kết nối ba khu vực làm việc chính: bồn rửa , bếp và tủ lạnh.

Bếp công nghiệp tphcm, thi công bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp công nghiệp nhập khẩu, bếp nhà hàng công nghiệp, bếp âu

bep-cong-nghiep-tphcm
bep-cong-nghiep-tphcm

Tôi nên sử dụng vật liệu và chất liệu nào trong thiết kế nhà bếp công nghiệp?

Chọn tài liệu thú vị là chìa khóa để giúp các ý tưởng bếp ở thành thị nổi bật. Khi nói đến quầy, đá granite và đá cẩm thạch là những lựa chọn tao nhã, trong khi quầy bar bằng bê tông, đá vôi và thép không gỉ là một chút thời trang.

Tủ băng giá là tuyệt vời cho một yếu tố hiện đại hơn, trong khi tủ sơn làm cho một liên lạc tốt đẹp nhưng không tốn kém. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nhà bếp công nghiệp có một chút màu sắc, hãy xem xét thêm một backsplash gạch mosaic sáng hoặc chọn ra một kết thúc sàn sôi động.

Tôi nên lựa chọn kiểu nhà bếp công nghiệp nào?

Khi tìm kiếm các ý tưởng trang trí theo lối kiến ​​trúc nhà trên mái nhà, hãy xem xét những ý tưởng tân trang nhà bếp ở thành phố truyền cảm hứng cho bạn. Căn cứ vào thực tế căn phòng này là trung tâm của ngôi nhà của bạn và nơi mà phần lớn các bữa ăn và giải trí diễn ra, đi vào đó sẽ gây ra niềm vui và năng lượng.

Bếp công nghiệp tphcm, thi công bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp công nghiệp nhập khẩu, bếp nhà hàng công nghiệp, bếp âu

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn