Bếp inox công nghiệp tại TPHCM và những điều đặc biệt

Bạn sẽ đầu tư những gì cho bếp nhà hàng của mình ? Bạn chưacó kinh nghiệm trong việc chọn lựa, đầu tư, lắp đặt cho các loại bếp nấu, cácloại thiết bị bếp inox công nghiệp.

Hãy để Âu Á thay bạn làm đều này một cách chuyên nghiệp và tiếtkiệm nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cấp đến một số loại bếp công nghiệp,các thiết bị bếp inox công nghiệp được ưa chuộng hiện nay.

Đồng thời sẽ đưa ra một số phương pháp thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống bếp sao cho chuyên nghiệp nhất. Phù hợp với các loại nhà hàng kiểu Âu Á hiện nay, giúp tạo nên một phong cách nấu nướng hiệu quả, gây ấn tượng trong mắt các thực khách.

Thiết bị bếp công nghiệp Âu Á

Ưu điểm vượttrội khi dùng bếp inox công nghiệp hiện đại dành cho nhà hàng

Inox là loại vật liệu bền, màu sẳ san trọng và chụi được khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Do đó, không chỉ tại Việt Nam, các loại bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng trong hàng thập kỷ qua đã dùng inox là vật liệu ưu việt nhất dùng thiết kế các loại thiết bị, máy móc trong nghành nhà hàng.

an-toan-khi-su-dung-thiet-bi-bep-cong-nghiep
an-toan-khi-su-dung-thiet-bi-bep-cong-nghiep

Các nhà hàng quán ăn hiện nay không chỉ đơn giản là để nấu nướng.Với các nhà hàng kiểu âu, kiểu á, khu vực bếp được đặc tại khu ăn uống, đặc biệtkiểu Hàn Quốc, Trung Quốc… do đó, việc thiết kế các loại thiết bị, máy móc phụcvụ bằng inox rất phù hợp để tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ và hợp ý với kháchhàng sành ăn hiện nay.

Đồng thời, các loại thiết bị bếp ăn nhà hàng sử dụng vật liệuinox công nghiệp dễ lau chùi, vệ sinh và giúp tuổi thọ các thiết bị tăng lên.

Bếp inoxcông nghiệp và sự lựa chọn của các nhà hàng hiện nay

Sử dụng phổ biến để sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp inox hiện nay có hai loạilà inox 201 và inox 304. Inox 304 có giá thành cao hơn và đặc tính inox của nócũng tốt hơn.

Inox 304 dùng để sản xuất các thiết bị sử dụng ngoài trời hoặc các sản phẩm cao cấp cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Inox 304 là một chất liệu tốt, các sản phẩm làm từ inox 304 có độ bền đẹp và tuổi thọ cao.

Thiet-bi-bep-cong-nghiep-Bertos

Do đó, các nhà hàng, khách sạn bếp ăn đều sử dụng loại inox3-4 để thiết kế các loại thiết bị, máy móc như tủ đông, tủ nấu cơm, bàn mát,bàn sơ chế, kệ để chén đĩa và ngay cả bàn nấu ăn cũng đều dùng inox.

Bếp inox công nghiệp hiện nay đều có chất lượng tối ưu nhờ sửdụng vật liệu inox. Chúng tôi, Âu Á là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị,bếp inox công nghiệp tiên phong trên cả nước khi nhập khẩu, sản xuất các loạithiết bị máy móc dựa trên loại vật liệu bền bỉ này.

Âu á đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng giá phải chăng

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-bep-nha-hanh

Khi quyết định đầu tư mở một nhà hàng, chủ đầu tư thường bănkhoăn ở khâu mua sắm các loại thiết bị bếp, do đó Âu Á sẽ giúp bạn tư vấn, thiếtkế, cung cấp và lắp đặt trọn gói tận nơi với giá thành phải chăng nhất tạiTPHCM hiện nay.

Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nhờ việc tính toán chi li các loại thiết bị, máy móc cần dùng cho nhu cầu nấu nướng, phục vụ lượng khách của nhà hàng bạn.

Chuyên cung cấp bếp inox công nghiệp dành cho bếp nhà hàng tại TPHCM

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tậntâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm cung cấp bởi Âu á đều đượcbảo hành lâu dài, đội ngũ bảo hành nhanh chóng, sẵn sàng có mặt trong thời giansớm nhất nếu sự cố xảy ra trong quá trình khai thác, sử dụng.

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định |Chính sách đổi trả |Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop