Bếp inox công nghiệp

Bếp inox công nghiệp

Bếp inox công nghiệp được sử dụng rộng hiện nay

Thiết bị nhà bếp AUA thiết bị phù hợp cho nhà bếp mới của bạn là một phần thiết yếu của quá trình tổng thể. Một số khách hàng có thể chỉ định các nhà sản xuất cụ thể do độ tin cậy đã được chứng minh và kinh nghiệm trước đó. Tuy nhiên, AUA luôn sẵn sàng đưa ra các khuyến nghị, tùy thuộc vào ứng dụng, thực đơn và phạm vi và quy mô của cơ sở – trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có thể thương lượng chiết khấu ưu đãi với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu.

bep-inox-cong-nghiep
bep-inox-cong-nghiep

Thiết bị phục vụ bếp inox

AUA làm việc với hầu hết các nhà sản xuất thiết bị phục vụ lớn và sẽ chỉ sử dụng các nhà cung cấp cung cấp thiết bị phục vụ thương mại chất lượng cao, đáng tin cậy và mạnh mẽ và có cùng mức dịch vụ khách hàng mà chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng. Độ tin cậy và độ bền của thiết bị là chìa khóa cho sự thành công đang diễn ra của bất kỳ cơ sở nào.

Cho dù khách hàng yêu cầu cài đặt nhà bếp thương mại mới hay chỉ là một vài bổ sung mới hoặc thay thế, nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để giúp bạn.

bep-inox-nha-hang
bep-inox-nha-hang

Vui lòng tìm tài liệu quảng cáo cho các phạm vi sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi bên dưới.

Tuy nhiên, thật không may là ngay cả một số nhà hàng luôn sản xuất thực phẩm có chất lượng cao không thành công và phát triển mạnh như các doanh nghiệp. ‘Điểm mấu chốt’ của các cân nhắc tài chính luôn được áp dụng và những người quan tâm đến những vấn đề này sẽ dễ dàng nhớ lại những liên doanh thất bại của các đầu bếp danh tiếng quốc gia và thậm chí cả quốc tế.

Nói một cách đơn giản, một nhà hàng là một doanh nghiệp, và một doanh nghiệp không tạo ra lợi nhuận sẽ sớm tìm thấy chính mình trong những khó khăn về tài chính. Đó là ở đây rằng tầm quan trọng của thiết kế cho nhà bếp thương mại trở nên quan trọng.

MỘT SỰ LÃNG PHÍ THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC VỀ THIẾT BỊ INOX

Thiết kế thành công nên được coi là một yếu tố trong hiệu quả tổng thể và có lẽ nói rằng những nơi làm việc được thiết kế tốt là hiệu quả theo những cách không rõ ràng ngay lập tức với người quan sát bình thường. Một không gian làm việc giúp dễ dàng tiếp cận tất cả các cơ sở, không có điểm sặc sỡ để cản trở dòng chảy của các sản phẩm thực phẩm.

Tuân thủ tất cả các quy định về an toàn và sức khỏe có liên quan và giảm căng thẳng và tăng sự an toàn của những người làm việc trong đó, dường như là trạng thái tự nhiên của sự vật. Trong thực tế, điều này là xa trường hợp. Nó rất dễ dàng cho một nhà bếp thương mại để trở thành một loạt các mối nguy hiểm, mà các nhân viên không may phải thương lượng trong khi họ đi về nhiệm vụ của họ.

Những mối quan tâm thêm này lãng phí thời gian và cũng chú ý đến vấn đề quan trọng của việc tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh có chất lượng cao.

 


AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn