Bếp nhà hàng khách sạn

02/02/2018
Bếp nhà hàng khách sạn
5 (100%) 1 vote

Bếp nhà hàng khách sạn chọn lựa đơn vị nào để thi công

Một khách sạn tiêu chuẩn, thiết kế nhà bếp của khách sạn nên được tiêu chuẩn hơn. Tiêu chuẩn thiết kế nhà bếp khách sạn bếp như ngành thực phẩm và đồ uống là rất quan trọng, một giải pháp lý tưởng không chỉ cho phép tất cả các khía cạnh của hợp tác chặt chẽ, tạo món ăn tinh tế, mà còn cho phép thực khách đến để bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ.

mua-bep-nha-hang-cho-khach-san

Bếp nhà hàng khách sạn 1 sao

① bàn ghế, bộ đồ ăn, ánh sáng và ánh sáng hỗ trợ đầy đủ cho khu ăn uống;
② có thể cung cấp dịch vụ ăn sáng;
③ các khu vực chế biến ăn uống và các thiết bị để giữ vệ sinh và vệ sinh.

chon-mua-bep-nha-hang

Bếp nhà hàng khách sạn 2 sao

① khu ăn uống ánh sáng đầy đủ, bàn ghế, bộ đồ ăn, thiết bị chiếu sáng;
② có thể cung cấp dịch vụ ăn sáng;
③ khách nên yêu cầu dịch vụ chuyển phát;
④ Khu vực sản xuất thức ăn và đồ dùng để duy trì vệ sinh, vệ sinh.
bep-nha-hang-khach-san
bep-nha-hang-khach-san

Bếp nhà hàng khách sạn 3 sao

(1) nhà hàng và phòng bar
① nhà hàng phục vụ ăn sáng, trưa và tối;
② phòng tiệc duy nhất hoặc phòng khiêu vũ nhỏ, có thể cung cấp các dịch vụ tiệc;
③ quầy bar hoặc phòng trà hoặc những nơi khác để khách nghỉ ngơi và cung cấp dịch vụ trao đổi đồ uống và nước giải khát;
④ dụng cụ mà không có thiệt hại, sức khoẻ, trơn tru;
⑤ đơn đơn đẹp và đồ uống, tỷ lệ nấu ăn không ít hơn 90%.

Chỉ tiêu chọn bếp nhà hàng khách sạn

Đồ dùng nhà bếp của khách sạn nên được thiết kế để xử lý hợp lý, tiện lợi và thiết thực, tiết kiệm lao động, cải thiện môi trường làm việc của bếp trưởng về nguyên tắc, không cần phải theo đuổi trang thiết bị quá nhiều. thiết bị nhà bếp và nhiều hơn nữa nhưng không sử dụng nhiều, dẫn đến đầu tư không chỉ lãng phí, mà còn chiếm không gian trong nhà bếp, nhà bếp là không dễ dàng quăng lên hoạt động sản xuất, gia tăng bất ổn, do đó không cần phải mù theo đuổi phong cách cao cấp, hình dáng lạ mắt.
mua-bep-nha-hang-khach-san

Sự phát triển ngành bếp nhà hàng mọi nơi

Mặc dù sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp bị chặn, nhưng vẫn rất lạc quan về triển vọng cho tương lai, và các công ty đồ dùng nhà bếp cần có một xu hướng rõ ràng của sự phát triển tương lai của các cải cách cần bổ sung cho nhau để thúc đẩy hợp tác lẫn nhau để mở ra một con đường phát triển phù hợp với nhu cầu của họ trong ngày và tuổi tác.


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: +(08)69 272 634
Hotline: 096 1213 577

Tin tức mới

tu-trung-bay-banh-de-quay-bar

Tủ lạnh trưng bày bánh

Tủ lạnh trưng bày bánh5 (100%) 9 votes Bánh trưng bày trưng bày bánh Bánh Hiển thị...

Read more
Bep-tu-cong-nghiep

Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp5 (100%) 18 votes Bếp điện từ công nghiệp cho bếp ở các trung...

Read more