Thiết bị bếp nhà hàng âu cần thiết

Thiết bị bếp nhà hàng âu cần thiết

Nhà bếp thương mại / Nhà ăn / Thiết bị nhà hàng và các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp thương mại bao gồm thiết bị lạnh, hệ thống hút khí thải và hệ thống thông gió không khí sạch, đường ống dẫn khí đốt và đường ống hơi nước.

Đơn vị cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng âu

Ba thập kỷ kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế và sản xuất thiết bị nhà bếp được thực hiện tùy chỉnh được thực hiện và thiết kế bố trí nhà bếp. Các nhà sản xuất hàng đầu và các nhà cung cấp nhà bếp thương mại bằng thép không gỉ chất lượng cao, các phòng ăn và các dụng cụ cho nhà bếp với các thiết bị lắp đặt của chúng tôi trải rộng khắp cả nước.

 • Nhà bếp thiết kế nhà bếp
 • Thiết kế nhà bếp công nghiệp
 • Thiết kế bếp ăn
 • Thiết kế nhà bếp
 • Thiết kế nhà bếp bệnh viện
 • Nhà bếp thiết kế

 

Bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp, các thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp trong nhà hàng, bếp

Thời gian giữ và chính xác

Chúng tôi tin tưởng rằng tốc độ và độ chính xác phải được cân bằng theo dõi.

Nhóm trẻ của chúng tôi được đào tạo tốt để cải thiện ngày tốc độ bay ngày với độ chính xác 100% & linh hoạt, đủ để làm việc thêm thời gian ngay cả trong những ngày không làm việc để hoàn thành Dự án trong thời gian quy định.
Thiết lập tiêu chuẩn liên tục với quá trình và tương tác tích hợp, giữa các thành viên trong nhóm cam kết để đảm bảo rằng các mức chất lượng được duy trì từ giai đoạn khởi động của dự án đến khi hoàn thành.

Tính toàn vẹn và Quy tắc ứng xử

Quy trình linh hoạt để đáp ứng phong cách kinh doanh của khách hàng và để xây dựng một mối quan hệ tin cậy. Chính sách của chúng tôi là không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về khách hàng của chúng tôi cho bất kỳ người hoặc tổ chức nào khác.

Thông tin chúng tôi nhận được sẽ chỉ được sử dụng cho khách hàng của chúng tôi đã cung cấp cho chúng tôi.

Bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp, các thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp trong nhà hàng, bếp

Lãnh đạo & Nhóm:

Chúng tôi là một công ty có tài năng và kỹ năng đa dạng.

Cơ cấu lãnh đạo của chúng tôi tạo ra một bầu không khí sôi nổi, trong đó những người tài năng, sáng tạo và động viên phát đạt. Chúng tôi không chỉ thừa nhận công việc khó khăn và thành tích; Chúng tôi thưởng và chu đáo nó.

Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm của đầy tham vọng, sôi động, các chuyên gia trẻ có khả năng cập nhật với xu hướng mới nhất và yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Điểm mạnh của chúng tôi:

Chuyên môn trong việc thiết kế bố trí nhà bếp, trong khi hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp các thiết bị cần thiết. Phân tích chi phí ngân sách và dự toán
Quan hệ nhà cung cấp duy nhất với khách hàng.

Nhóm thiết kế chuyên dụng để cung cấp bố trí và bản vẽ cửa hàng. Dịch vụ sau bán hàng là một trong những thế mạnh chính của công ty chúng tôi.Với đội dịch vụ chuyên dụng để giải quyết vấn đề về dịch vụ tại beck và call.Emphasis về quy định an toàn.

Bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp, các thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp trong nhà hàng, bếp

Nhiệm vụ của chúng tôi:

Mục tiêu cuối cùng của Thiết bị bếp Âu Á là phải có bản sắc riêng trong ngành Khách sạn như là một nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất về mọi mặt và là giải pháp

dừng cho các thiết bị bếp thương mại chất lượng cao, thời gian và chi phí thấp.

Vấn đề chất lượng:

Chúng tôi sẵn sàng làm việc cho bạn độc quyền.

Thiết kế hiệu quả là rất quan trọng để đạt được điều này. Kiến

trúc sư không đẩy mạnh kế hoạch nhà bếp. Họ chỉ coi đây là một phần thiết yếu tất cả các quyền. .

Điều này sẽ quay lại hiệu quả mong muốn đối với số phòng còn lại và các dòng dưới cùng của F & B.

Một nhà tư vấn tốt là người hít thở cuộc sống vào trong kế hoạch nhà bếp, đảm bảo rằng không có những sai lầm tốn kém và cuộc sống của một khách sạn không có những sai lầm như vậy.

 • Linh hoạt và mô đun
 • Sự đơn giản
 • Dòng vật liệu và nhân sự
 • Dễ vệ sinh
 • Dễ giám sát
 • Hiệu quả không gian

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn