Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp

Bếp điện từ công nghiệp cho bếp ở các trung tâm không cho dùng Gas

Thiết bị nhà bếp điện ý tưởng giá rẻ, thiết bị bánh cho nhà hàng freestanding bàn cao, nhà bếp bếp gas thiết bị nấu ăn với lò nướng điện, điện máy xay sinh tố thiết bị nhà bếp bị cô lập trên ảnh, cửa hàng nhà bếp thiết bị nhỏ điện gần, thiết bị điện nhà bếp hình ảnh của làng, thiết bị điện kinh doanh, mua bụi đôi nồi cơm điện nhiên liệu tại, các thiết bị điện gia dụng nhỏ cho các thiết bị nhà bếp đó là, nấu ăn điện thương mại.

Bep-tu-cong-nghiep
Bep-tu-cong-nghiep

Độ chính xác bạn cần trong nhà bếp.

Đa dạng và đáng tin cậy, phạm vi thương mại và chuyên nghiệp của chúng tôi được xây dựng để làm việc chăm chỉ trong các hoạt động ở mọi quy mô. Các tính năng sáng tạo giúp bạn cải thiện năng suất và cung cấp kết quả chuyên nghiệp chất lượng cao, nhất quán cần thiết để giữ chân thực khách quay lại nhà hàng của bạn để biết thêm.

Xây dựng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của bạn.

Chào mừng bạn đến với AUA, một công cụ giúp bạn thực hiện lựa chọn hoàn hảo cho hoạt động của bếp từ hơn 100 cấu hình có sẵn của vùng khí AUA hoặc dãy điện. Cho dù bạn biết chính xác mô hình bạn muốn hay nếu bạn muốn một phạm vi tùy chỉnh, chúng tôi sẽ giúp bạn làm đúng.

Bắt đầu bên dưới, với sự trợ giúp của chúng tôi hoặc của chính bạn. Bạn hoàn toàn tùy chỉnh AUA Professional điện hoặc Phạm vi Gas sẽ được giao sau khi trả lời một vài câu hỏi ngắn.

Phạm vi AUA Hiện có sẵn Tiết kiệm năng lượng — lên đến $ 600 chi phí nhiên liệu, tùy thuộc vào mô hình phạm vi và nguồn năng lượng (khí hoặc điện).

Đóng gói với một giá đỡ thêm lò miễn phí Hoàn thành với một bộ phận 1 năm và bảo hành lao động. Có thể tùy chỉnh thêm với nhiều tùy chọn gờ trước, như thanh khăn, thớt, đường ray gia vị hoặc lá chắn chiên.

Bep-dien-tu-cong-nghiep
Bep-dien-tu-cong-nghiep

Bếp điện từ

1. hiệu quả kinh tế: sưởi ấm với các nguyên tắc của điện từ, nhiệt nhanh hơn, hiệu quả nhiệt là lên đến 90% và cải thiện các món ăn tỷ lệ;

2. tiết kiệm năng lượng: tồn tại không có dẫn nhiệt và nhiệt, tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với bình thường khí / dầu tiêu cự, tiết kiệm tiền = kiếm tiền

3. bảo vệ môi trường: không có ngọn lửa, không có bụi, halogen- ánh sáng ống xả, siêu thấp tiếng ồn thiết kế (dưới 45 db), tối ưu hóa nhà bếp môi trường;

4. an toàn: bảo vệ an ninh như không thấm nước, ngăn chặn khói, ngăn chặn rò rỉ, ngăn chặn khô sưởi ấm bảo vệ, an toàn hơn, tiết kiệm điện

5. thiết kế thông minh: chín bánh hỏa lực điều chỉnh lưu thông, cân bằng sản lượng điện, lưu thông làm mát cấu trúc,

6. đẹp apperence: thép không gỉ seiko tỉ mỉ humanized thiết kế, cao cấp bền, dễ dàng để làm sạch,

7. Durable : 201 bền dải thép không gỉ mặt bích dập vạc;

8. công nghệ tiên tiến: công nghệ hàng đầu Đức Infeneon IGBT mô-đun thiết kế, đôi chống bức xạ vỏ màn hình thiết kế;

9. chức năng nước tự động: nhiều hơn hiển thị trí thông minh của con người;

10.Convenient hoạt động: xử lý mở (hoặc núm chuyển đổi). Công suất đầu ra có thể được điều chỉnh linh hoạt;

11.Advance: hệ thống điều khiển máy vi tính tiên tiến , không có phát hiện nồi và bảo vệ quá nhiệt, tự động phát hiện lỗi.

Nên lựa chọn bếp từ có công suất điện 3 pha

Thiết bị công suất tiêu thụ điện được chia đều.


 

AU A INDUSTRY CO.,LTD

Head office: 37 Tran Quy Khoach, Tan Dinh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Factory: 82/2 St. No. 2 – Ward 6, Hiep Binh Phuoc Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Phone: 096.1213.577

Hotline: 1900 0054

Email: info@auacorp.vn

Website:  www.auacorp.vn