Bertos

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sản Phẩm

Bếp công nghiệp Bertos

Nghiên cứu, đổi mới, thiết kế và nhân vật. Berto’s sản xuất bếp chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đầu bếp chuyên nghiệp, với sự chú ý rất lớn đến thái độ, sự thoải mái, chức năng, sức mạnh và sự an toàn.

Bep-cong-nghiep-bertos
Bep-cong-nghiep-bertos

Bếp Bertos được sử dụng trong nhiều hệ thống bếp nhà hàng

Nhiều đầu bếp trong các nhà hàng được đánh dấu sao trên khắp thế giới đã chọn bếp của Berto để đảm bảo phục vụ chất lượng cao, với sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất để làm hài lòng những vị khách sành điệu nhất của họ. 
Thiet-bi-bep-cong-nghiep-Bertos
Thiet-bi-bep-cong-nghiep-Bertos

Tùy biến vượt xa sự lựa chọn của các thành phần và hình dạng, và được mở rộng đến màu sắc để chúng phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ nhà bếp nào. 
Kết quả là một nhà bếp hoàn hảo phù hợp, BẠN.

Thiết bị bếp Bertos nên có trong thiết kế bếp của bạn

Khi thiết kế một nhà bếp cài đặt, bạn cần một tầm nhìn thực tế của những gì nó sẽ như thế nào để phân tích tất cả các chi tiết của các tính năng của thiết bị, kết nối và chi phí. 
Mua-bep-Bertos
Mua-bep-Bertos

Berto’s sử dụng chương trình SPECIFI Autodesk như một giải pháp thực tế và kinh tế để đạt được mục tiêu này.

Sơ lượt về Bertos

Chúng tôi hoạt động ở 100 quốc gia trên thế giới và nhờ hơn 800 người tò mò, chu đáo và có động lực để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện hiệu suất và thiết kế sản phẩm của mình và chinh phục thị trường mới. 
Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn có rất nhiều tin tức và sự kiện để kể cho bạn nghe. 
BẠN CÓ HỨNG THÚ KHÔNG?

Bep-au-cong-nghiep-Bertos
Bep-au-cong-nghiep-Bertos

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường quốc tế trong 45 năm, đã cho phép chúng tôi xây dựng một bí quyết vững chắc để đối mặt với những thách thức mới và thú vị với quyết tâm và trở thành một điểm tham chiếu quan trọng trong ngành.

Phát triển của Bertos

Bếp được xây dựng và thử nghiệm để cuối cùng, sản phẩm của chúng tôi không sợ những năm qua, chỉ có thép tốt nhất và chuyên môn của kỹ thuật viên của chúng tôi là những thành phần cho phép chúng tôi xem xét thời gian như một đồng minh.
Nhap-khau-bep-cong-nghiep-bertos
Nhap-khau-bep-cong-nghiep-bertos
Đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, chứng nhận môi trường và an toàn.

Sáng tạo của Bertos

Điều tốt nhất luôn có thể được cải thiện. Đổi mới là linh hồn của Berto, và chúng tôi liên tục làm việc với niềm đam mê để tạo ra những giải pháp tốt nhất trong tương lai.

—————————————————————–

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn