Các loại bếp chiên điện hiện nay

Các loại bếp chiên điện hiện nay

Bếp chiên công nghiệp bằng điện cho năng suất chất lượng món chiên cao hơn. Đây là thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở kinh doanh món chiên. Cùng AUA tìm hiểu về các loại bếp chiên trên thị trường hiện nay nhé!

Các đặc điểm của bếp chiên công nghiệp

Bếp nhúng chiên đơn dùng điện tại Âu Á

  • Bếp chiên điện công nghiệp có cấu tạo từ vật liệu chính là inox 304. Có độ bền cao, cách và giữ nhiệt tốt, hạn chế gỉ sét, có tính an toàn cao.
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian bếp. Với lớp vỏ gồm 2 lớp inox dày 1mm, ở giữa có khoang cách nhiệt.
  • Buồng chiên có dung tích lớn, lòng chảo sâu hạn chế bắn dầu ra môi trường. Rổ chiên với tay cầm tiện dụng, người dùng dễ dàng lấy thức ăn ra ngoài. Chỉ cần nhấc rổ lên là thức ăn được lấy ra hết, không phải vớt thủ công từng cái. Thiết kế rổ chiên đục lỗ, giúp thức ăn ráo dầu và bớt ngán hơn.
  • Bếp cũng có có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong quá trình chiên nấu. Bạn cũng có thể tắt bớt thanh nhiệt khi dầu đã sôi để tiết kiệm điện.
  • Thành bếp có nắp chắn dầu không bị bắn ra ngoài, đồng thời, che chắn côn trùng hoặc bụi bẩn. Ngoài ra, nắp còn có tay cầm rất tiện dụng, không cần giữ khi chiên. 

Phân loại bếp chiên điện

Các loại bếp chiên công nghiệp được phân theo đặc điểm về dung tích. Theo các phân loại này thì trên thị trường hiện có 2 loại bếp chiên điện phổ biến đó là bếp chiên đơn và bếp chiên đôi.

  • Bếp chiên đơn: với dung tích từ 3 đến 25 lít. Phù hợp cho cả các bếp ăn gia đình đến bếp ăn ăn công nghiệp. Nếu chỉ chiên một loại thực phẩm duy nhất mỗi lần thì nên dùng bếp đơn.
  • Bếp chiên công nghiệp đôi: có 2 khoang chiên. Có nhiều dung tích cho khách lựa chọn. Ưu điểm của loại bếp này là chiên được cả hai loại thực phẩm cùng lúc. Thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp. 

Ngoài hai loại bếp phổ biến, bạn cũng có đặt hàng kích thước bếp mong muốn tại AUA. Theo các tiêu chí sau:

  • Kích thước dài, chiều của bếp, chiều sâu khoang chiên.
  • Thiết kế dập lỗ của rổ chiên với các hình dạng lỗ tùy thích.
  • Số lượng thanh nhiệt của bếp, thêm hoặc bớt một số chi tiết đi kèm.

Tuy là sản phẩm đặt hàng nhưng khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo trì sản phẩm. Các linh kiện đều có thể thay thế và sửa chữa khi cần thiết.

Giá bếp chiên điện công nghiệp hiện nay

Giá bếp chiên công nghiệp sẽ phụ thuộc  vào dung tích của khoang chiên. Cũng như các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm. Mỗi loại bếp sẽ có một mức giá khác nhau tương ứng với công năng sử dụng.

Giá của bếp chiên công nghiệp hiện nay có mức khá phù hợp. Để dễ hình dung, bạn hãy xem ví dụ về giá bếp đơn 5L và bếp đôi 11L.

Đây là mức giá trung bình của thị trường chung. Bạn cần lưu ý để không bị chênh lệch quá cao khi mua sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bếp chiên có giá rất cao. Quảng cáo rất hấp dẫn nhưng hiệu quả sử dụng không như giới thiệu. Vì vậy, trước khi mua cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Với giá thành không quá đắt đỏ, bếp chiên nhúng công nghiệp không quá khó để sử dụng. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho các món chiên ngập dầu như gà chiên, khoai tây, khoai lang chiên… 

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Không chỉ giúp món chiên của bạn trở nên thơm ngon mà việc nấu nướng cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Đặc với các quán ăn bếp chiên điện là giải pháp giúp tăng sản lượng sản phẩm hiệu quả. 

Qua chia sẻ ở trên, có lẽ cũng phần nào giúp bạn chọn được loại bếp phù hợp với nhu cầu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với AUA để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.