Các loại bếp công nghiệp Inox được phân phối tai u Á Corp

Các loại bếp công nghiệp Inox được phân phối tai u Á Corp

Bếp công nghiệp Inox được sử dụng hầu hết tại các bếp bếp ăn công nghiệp. Có vai trò quan trọng tạo tính chuyên nghiệp cho bếp nấu để mang đến những món ăn ngon. Thị trường bếp công nghiệp khá đa dạng, dưới đây là các loại bếp được phân phối bởi Âu Á Corp.

Bếp Âu đa họng công nghiệp 

Bếp Âu công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng món Âu. Để chế biến các món ăn có sự kết hợp các nguyên liệu một cách cầu kỳ.

Bếp Âu đa họng có hai loại: bếp 4 họng và 6 họng, phù hợp cho từng quy mô nhà hàng. Cho phép nấu nhiều các món ăn kết hợp cùng lúc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn bếp phù hợp với quy mô của nhà hàng. 

Các loại bếp công nghiệp Inox được phân phối tai u Á Corp bep au da hong 2

Loại bếp này với ưu điểm nhỏ gọn rất dễ lắp đặt trong mọi không gian bếp. Các họng bếp đều có nút chỉnh nhiệt độ riêng biệt, sử dụng rất dễ dàng. Sử dụng bếp công nghiệp Inox đa họng giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Đảm bảo độ thơm ngon và nóng hổi cho các món ăn.

Bếp công nghiệp đa họng được phân phối bởi Âu Á Corp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Các loại bếp công nghiệp Inox được phân phối tai u Á Corp bep au da hong 1

Bếp Á công nghiệp

Các loại bếp Á với kiềng và họng đốt to từ chất liệu gang tăng tính chịu lực và chịu nhiệt. 

Khác với bếp Âu nhiều họng đốt, bếp Á có thiết kế 1 – 2 – 3 họng đốt. Giúp cung cấp nhiệt lượng tập trung để thời gian nấu nhanh hơn. Loại bếp này có thể thiết kế thêm chân bếp bên và điều chỉnh theo độ cao phù hợp.

Bếp Á hầm công nghiệp

Bếp Á hầm có chân ngắn, kiềng bếp to bản, mâm chia lửa dạng kim phun chuyên nấu món hầm. Được dùng nhiều trong các nhà hàng món Trung Hoa, dùng nấu các món canh hay soup.

Các món hầm và ninh sẽ mất khá nhiều thời gian để nấu cần cung cấp nhiệt độ phù hợp. Vừa tiết kiệm nhiên liệu và giữ hương vị món ăn bếp công nghiệp Inox chuyên dụng sẽ rất cần thiết.

Các loại bếp công nghiệp Inox được phân phối tai u Á Corp bep cong ngjiep

Bếp Á xào công nghiệp

Bếp Á chuyên dùng cho món xào có thiết kế khá đặc biệt. Chân bếp cao, kiềng nhỏ, mâm chia lửa lớn và khoảng cách các họng gas xa nhau. Thuận tiện khi dùng chảo lớn để nấu và dễ dàng xóc chảo cho các nguyên liệu được chín đều.

Sử dụng bếp xào công nghiệp làm tăng hương vị cho món xào. Giúp thực phẩm nhanh chín, giữ được giòn và màu sắc thực phẩm.

Bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên nhúng

Trong danh sách bếp công nghiệp Inox, không thể bỏ qua bếp chiên nhúng. Loại bếp này được sử dụng nhiều để chế biến các món ăn nhanh như gà chiên, viên chiên, khoai chiên,… Ưu điểm của bếp chiên nhúng giúp chế biến nhanh và nhiều thực phẩm cùng lúc. Mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn kinh doanh của quán.

Ngoài ra, bếp cũng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức nấu bếp. Giảm thiểu chi phí đầu vào cho món ăn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Á Âu Corp mang đến cho bạn hai lựa chọn bếp chiên: bếp đơn dùng gas và bếp  đôi dùng điện. Hai dòng bếp này đều có những ưu điểm riêng, giúp việc chiên nấu đạt hiệu quả cao nhất.

Các loại bếp công nghiệp Inox được phân phối tai u Á Corp bep chien cong nghiep

Bếp chiên rán mặt phẳng

Nếu trong thực đơn nhà hàng có các món chiên cần hạn chế sử dụng dầu mỡ. Thì bếp chiên rán mặt phẳng sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhà bếp. 

Bếp rán mặt phẳng không cần dùng nhiều dầu khi chiên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, kiểm soát dầu tốt hơn để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn .

Âu Á Corp là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Inox hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nhiều tính năng và đa dạng về thiết kế. Các loại bếp công nghiệp công ty được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.  Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Âu Á là địa chỉ tin cậy để bạn đầu tư trang thiết bị cho gian bếp của mình.