Các lưu ý khi chọn máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ, chất lượng

Các lưu ý khi chọn máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ, chất lượng

Máy ép nước mía siêu sạch đang rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với sự đa năng và tiện lợi, chiếc máy ép nước mía có thể cung cấp cho bạn một lượng doanh thu khá ổn định từ những thực khách. Vậy làm sao để biết cách chọn máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ? Cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn dòng máy

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy mía đang được cung cấp rộng rãi ra thị trường là: máy ép mía mini và xe nước mía. Vậy 2 dòng máy mía này có đặc tính như thế nào?

Máy ép mía mini: Là dòng máy mía để bàn, có kích thước nhỏ và trọng lượng gọn nhẹ. Giúp người dùng có thể tiết kiệm được không gian và diện tích.

Xe nước mía: Có thể dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe xoay. Trong dòng xe lại có 3 loại khác nhau: xe thùng cắt, xe nước mía đủ thùng và xe nước mía có tủ kính. Mỗi dòng lại có một đặc tính riêng để phù hợp cho từng không gian sử dụng.

Lựa chọn công suất máy ép mía

Mỗi dòng máy ép nước mía siêu sạch có một công suất khác nhau: 400W, 500W, 750W, 750W Pro (ép 2 cây). Công suất lớn thì khả năng ép càng tốt- năng suất càng cao, càng bền bỉ.

Có rất nhiều khách hàng chọn dòng máy công suất thấp nhưng lượng mía ép lại nhiều hơn so với năng suất của máy thiết kế. Dẫn đến việc máy nhanh bị yếu và thường xuyên gặp sự cố.  

Lựa chọn công suất máy phù hợp với lượng mía ép sẽ giúp cho máy ép mía bền bỉ và đạt được hiệu suất tốt.

Sản phẩm chính hãng là sự lựa chọn tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy ép mía không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo về chất lượng và độ bền. Những dòng máy “trôi nổi” thường có mức giá khá rẻ so với dòng máy ép nước mía siêu sạch chính hãng. 

Sản phẩm chính hãng có các ưu điểm nổi bật hơn như: động cơ mới, con lô ép mía mạ Inox, vỏ inox dày…sẽ là sự lựa chọn thông minh cho khoản đầu tư của bạn.

Chọn nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo dịch vụ tốt

Các lưu ý khi chọn máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ, chất lượng máy ép nước mía có kính

Để có được một chiếc máy ép mía siêu sạch chất lượng, bạn nên chọn một nhà cung cấp uy tín với quy mô toàn quốc. Nhà cung cấp uy tín sẽ có những dịch vụ bảo hành và chính sách hỗ trợ cho khách hàng.  Một nhà cung cấp tốt sẽ cần phải đảm bảo được một số yếu tố sau đây:

– Có đầy đủ các thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp trên nhiều kênh.

– Quy mô lớn với nhiều cơ sở trên toàn quốc.

– Dịch vụ và chính sách bảo hành đảm bảo uy tín.

– Thái độ khi làm việc tốt với khách hàng.

Tham khảo kỹ về các chính sách

Khi mua hàng, hãy tìm hiểu kỹ về những chính sách của nhà cung cấp. Hãy hiểu rõ các chính sách để biết được thêm về quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Cơ bản phải có được tiêu chí sau:

– Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng hay Tp.Hồ Chí Minh.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu nếu có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

– Thời gian bảo hành cho sản phẩm đến 12 tháng.

– Bảo hành các linh phụ kiện trong vòng 3 tháng.

– Bảo trì trọn đời cho khách hàng

Với những lưu ý khi lựa chọn mua máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ ở trên sẽ giúp khách hàng có được một chiếc máy ép mía chất lượng và chọn được một nhà cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu máy ép nước mía giá rẻ nhé!