Các yếu tố sản xuất bánh mì nướng

25/08/2017
Các yếu tố sản xuất bánh mì nướng
Rate this post

Các yếu tố sản xuất bánh mì nướng

Các dải trên sẽ cho bạn ý tưởng tốt về máy nướng bánh mỳ có thể sản xuất ra được nhưng bạn cũng cần tính đến các yếu tố này vì chúng sẽ ảnh hưởng đến đầu ra của máy nướng bánh mì của bạn:

  • Những gì bạn đang nướng:
  • Nếu bạn làm rất nhiều bánh mì bagel hoặc lớn hơn, bánh mì đặc sản, bạn thường sẽ thấy sản xuất thấp hơn nếu bạn chỉ cần nướng miếng bánh mì.
  • Làm thế nào bạn nướng bánh mì:
  • Giống như máy nướng bánh mỳ ở nhà, sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra một miếng bánh mì nướng hơn, nhẹ nhàng hơn, và thời gian sản xuất dài hơn có nghĩa là sản lượng thấp hơn.

Các nhà khoa học hôm nay tiết lộ công thức toán học cho một miếng

Bánh mì nướng hoàn hảo, cho thấy rằng nó được nấu chín tốt nhất chính xác 216 giây.

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy độ dày tối ưu là 14mm và số lượng lý tưởng của bơ là 0,44 gram trên mỗi inch vuông.

Thời gian nấu được đề nghị cho phiến một màu ‘vàng nâu’ và ‘cân bằng cuối cùng của crunch bên ngoài và mềm mại bên trong’.

lo-nuong-banh-mi-cong-nghiep (2)

Lò nướng bánh mì công nghiệp – FC 110 E

– Nhập khẩu Pháp
– Nhãn hiệu: Roller Grill
– Model : FC 110 E
– Dung tích 110lit, 20 bánh baguette
– Kích thước: 795 x 720 x 600 mm
– Volts : 230 v/380v

Lò nướng bánh công nghiệp và các yếu tố sản xuất bánh mì nướng

Proctor Silex 22850 2 Máy nướng bánh mỳ thương mại Slice với khe rộng 1 1/2 inch - 120V

Một “anh lớn” cho lò nướng bánh mỳ được tìm thấy trong hầu hết các ngôi nhà, các máy nướng bánh mỳ quảng cáo thương mại

hoạt động bằng cách giảm bánh mì / bánh bagel vào một buồng làm nóng, nơi sản phẩm được nướng bằng các bộ phận làm nóng.

Những máy nướng bánh mỳ này hoàn hảo trong các bữa ăn có khối lượng thấp vì chúng tiết kiệm năng lượng hơn máy làm bánh mì.

Lò nướng bánh công nghiệp,

Lò nướng bánh cho nhà hàng,

Lò nướng bánh công suất cao,

Mua lò nướng bánh ở đâu,

Cung cấp lò nướng bánh công nghiệp,

Lò nướng cho bếp

Những điều cần xem xét:

1. Mở sản phẩm: Hầu hết các máy đánh bắt thương mại sẽ có 2 hoặc 4 khe và sẽ cho bạn kích thước khe,

vì vậy bạn có thể biết được những vật dụng thông dụng nhất của bạn sẽ phù hợp hay không.

Một số mô hình cũng có hai kích cỡ khe khác nhau, vì vậy bạn có thể nướng bánh mì ở một bên và Texas Toast hoặc bánh mì nướng trong một.

2.) Điều khiển nhiệt: Nói chung, không thể điều chỉnh nhiệt độ hoạt động của máy nướng bánh mì nướng.

Cũng nên nhớ rằng một số lò nướng bánh mỳ thương mại chỉ có các bộ phận làm nóng ở một bên, rất tốt cho việc nướng bánh mì và bánh mì nướng một mặt,

nhưng nếu bạn muốn nướng hai bên, bạn sẽ cần các bộ phận nung nóng ở hai bên khe.

3.) Thời gian nướng : Một bộ đếm thời gian là cách phổ biến nhất để kiểm soát việc này trên một máy nướng bánh mì nướng.

Thời gian nướng bánh lâu hơn kết quả là sản phẩm cuối cùng sẫm màu hơn,

crisper, trong khi thời gian ngắn làm cho nó nhẹ hơn và mềm hơn.

4.) Cách sử dụng: Máy nướng bánh mỳ bật lên có thể được chia thành ba loại cơ bản khi sử dụng:

Bãi biển Hamilton 22444 SmartToast 2 Slice Bagel Toaster
    • Ánh sáng: Đây là những điều tuyệt vời cho các ứng dụng
    • khối lượng rất nhỏ mà sản xuất khoảng 80 lát hoặc ít hơn mỗi giờ.
    • Vì chúng không phải là loại NSF hoặc được đánh giá theo
    • thương mại, nên những máy nướng bánh mỳ nhẹ không được sử dụng cho mục đích thương mại.
    • Nếu chúng được đẩy mạnh hơn những gì chúng được
    • thiết kế để làm, một máy nướng bánh mỳ thương mại nhẹ có thể bị cháy nhanh hơn.
Proctor Silex 24850 4 Máy nướng bánh mỳ thương mại Slice với khe rộng 1 1/2 inch
    • Thương mại Trung bình: Một máy nướng bánh mỳ chuẩn
    • có thể xử lý một khối lượng toast cao hơn, bất cứ nơi nào từ 80 đến 150 lát / giờ, và một số đi kèm với một vài tính năng tiện lợi được thêm vào.
    • Những máy nướng bánh mỳ này được đánh giá
    • theo thương mại với nhu cầu về khối lượng thấp như các bữa sáng kiểu lục địa của khách sạn, các cửa hàng cà phê và phòng nghỉ ngơi văn phòng.
Waring WCT855 Bánh mì và bánh nướng có thể thay thế bằng bánh mì Bagel 4-Slice - 240V
  • Thương mại hạng nặng : Máy nướng bánh mỳ hạng nặng
  • là lý tưởng cho các ứng dụng làm một lượng công toa (từ 150 đến 500 lát / giờ) nhưng không thực sự cần máy nướng bánh.
  • Họ thường có tính năng khung bền hơn và các
  • yếu tố làm nóng nặng hơn để giúp họ đứng lên để sử dụng thường xuyên hơn.

Lò nướng bánh công nghiệp,

Lò nướng bánh cho nhà hàng,

Lò nướng bánh công suất cao,

Mua lò nướng bánh ở đâu,

Cung cấp lò nướng bánh công nghiệp,

Lò nướng cho bếp

Các yếu tố sản xuất bánh mì nướng, cách nướng bánh mì, lò nướng bánh mì chuyên dụng, nướng bánh mì cho nhà hàng, những vấn đề khi làm bánh mì, nướng bánh mì

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 096 1213 577
Hotline: +(08)69 272 634
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn

Tin tức mới

mua-bep-tu-cong-nghiep

Mua bếp từ công nghiệp

Mua bếp từ công nghiệp5 (100%) 8 votes Bếp từ công nghiệp mua ở đâu? Lò nướng...

Read more
bep-a-co-quat-thoi-mua-o-tphcm

Bếp Á Có Quạt Thổi Mua Ở TPHCM

Bếp Á Có Quạt Thổi Mua Ở TPHCM5 (100%) 16 votes Bếp Á Có Quạt Thổi Công...

Read more