Cách lựa chọn bếp ăn công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Cách lựa chọn bếp ăn công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Hiện nay trong các bếp nhà hàng, vấn đề đặt ra ở đây là làm sao chọn mua bếp công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, hiệu năng và đáp ứng tốt yếu tố thẩm mỹ, thiết kế hiện đại, hợp với xu hướng.

Ngoài ra, bếp công nghiệp được cung cấp tại đơn vị nào cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Á Âu tự tin cung cấp ra thị trường các loại bếp công nghiệp chất lượng tốt nhất, chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá thành phải chăng nhất.

Cách lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hiện nay

Bếp ăn công nghiệp tại Âu Á

Thiết bị bếp công nghiệp ngày càng đa dạng, do đó các chủ nhà hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với những thiết bị phổ biến như: bếp âu, bếp á công nghiệp, bếp ba, bếp đôi, bếp đơn, bếp công nghiệp có bầu nước, bếp có họng đốt,…

Do đó, trước khi quyết định đầu tư một danh sách các loại thiết bị bếp công nghiệp, chủ đầu tư cần ước lượng khách hàng của mình, cả vào giờ cao điểm và giờ ít khách.

Tùy vào diện tích khu vực bếp để thiết kế loại bàn bếp có kích thước phù hợp, không nên quá to đối với không gian hạn hẹp hoặc quá nhỏ khi vẫn còn nhiều diện tích. Thông thường bàn dài khoảng 2,5 mét sẽ rất thiện tiện để các đầu bếp nấu ăn, đồng thời các loại thiết bị khác như lò nướng, lò vi sóng, lò hấp dễ đặt trên bàn hơn.

Cần lưu ý không nên đặt bếp công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp ở những vị trí ẩm ước để tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, đảm bảo an toàn.

Tùy thuộc vào không gian, đặc điểm của nhà bếp chật – hẹp mà bạn nên lựa chọn các loại bếp công nghiệp cho nhà hàng có kích thước lớn hoặc có thể thay thế thiết bị bếp công nghiệp bằng những loại bếp có kích thước nhỏ hơn.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp tại Âu Á

Bếp công nghiệp không giống như các thiết bị bếp trong gia đình. Vì thế, bạn cần phải quan tâm và lưu ý thật kỹ trước khi lựa chọn bếp công nghiệp để có thể phù hợp với nguồn tài chính của mình cũng như công suất hoạt động và hiệu quả hoạt động của nó.

Chi phí hợp lý

Chi phí chính là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm và xem xét. Bạn hãy xem xét và đưa ra mức chi phí phù hợp với loại bếp công nghiệp phù hợp khi bạn cần sử dụng để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà hàng

Các chủ đầu tư nên lựa chọn các loại bếp công nghiệp đầu tư các công nghệ mới để có thể tiết kiệm nguyên liệu , tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, khi có sự cố, vấn đề xảy ra thì bạn có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa nó một cách dễ dàng

Bạn nên cân đối giữa chi phí mua phù hợp và sửa chữa, thay thế các thiết bị bếp công nghiệp khi có cần phải sửa chữa.

Chất lượng và độ bền của bếp cần được đảm bảo

Bạn chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nếu chọn được các thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn, chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, đặc biệt đối với những nhà hàng có lượng khách lớn.

Bếp ăn công nghiệp tại Âu Á

Bạn nên có sự so sánh, lựa chọn cho mình các loại thiết bị bếp công nghiệp có giá tiền phù hợp, đắc tiền có thể vẫn chưa phải là một quyết định tối ưu nhất.

Bảo hành tương ứng với giá trị của sản phẩm

Khi sản phẩm hỏng hóc hoặc lỗi thì bạn sẽ không phải mất thêm chi phí khi sửa chữa khi có được một chế độ bảo hành tốt, có mặt đúng lúc khi có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Chủ đầu tư nên có một sự lựa chọn hợp lý với nhà cung cấp thiết bị để có thể nhận được cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian cho phép.

Tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tại địa chỉ đáng tin cậy, uy tín

Bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đồng thời, việc chọn một nhà cung cấp có chế độ khách hàng tốt ngoài lúc tư vấn bán và chất lượng sản phẩm thì dịch vụ sửa chữa khi xảy ra sự cố, hư hỏng là điều nên có trong thỏa thuận.

Bếp ăn công nghiệp tại Âu Á

Vì thế để đảm bảo được lợi ích tối đa thì bạn hãy sử dụng những sản phẩm của các thương hiệu uy tín cung cấp bếp công nghiệp.

Trên đây là một số tiêu chí khi lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng. Bạn hãy tham khảo để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng mà chất lượng sử dụng lại tốt nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: info@auacorp.vn

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn