Cách sử dụng lò nướng đối lưu

Cách sử dụng lò nướng đối lưu

Cách sử dụng lò nướng đối lưu cho bếp

Không khí nóng tuần hoàn qua lò nướng nấu thức ăn nhiều hơn, ở nhiệt độ thấp hơn và thường có kết quả tốt hơn và nhanh hơn

Tôi đã có một lò nướng đối lưu mới, và tôi không biết phải làm gì với nó “Tôi nghe lời kêu gọi này rất nhiều từ các đầu bếp vừa mới làm bếp của họ. Và cũng từ những người có hứng thú về nấu ăn đối lưu nhưng chắc chắn những gì lớn là. Câu trả lời rất đơn giản:Bạn có thể nấu bất cứ thứ gì trong lò nướng bánh, và trong khi học cách sử dụng chắc chắn không phải là một vấn đề lớn, kết quả bạn nhận được – bánh quy nấu chín, bánh ngọt ngon, và các món ăn ngon bao gồm cả gà tây.

Để thoải mái với lò nướng bánh, bạn chỉ cần bắt đầu sử dụng nó. Cách dễ nhất để làm việc này là thử nghiệm các công thức nấu ăn ưa thích của bạn. Bằng cách nấu chúng ở nhiệt độ thấp hơn và trong một khoảng thời gian ngắn hơn bình thường (đọc bài cách sử dụng lò nướng đối lưu của Âu Á Corp để biết một số mẹo hay về điều này). Nhưng trước khi bạn làm điều đó, hoặc trước khi thực hiện theo các kế hoạch mua một lò nướng đối lưu. Hãy đọc để tìm hiểu cách hoạt động của lò vi sóng. Cách các mô hình khác nhau khác nhau và bạn mong đợi loại kết quả nào.

Lò nướng bánh đối lưu

Ghé thăm nhà bếp để có câu trả lời cho câu hỏi về lò đối lưu của bạn và xem video giải thích cách thức làm việc của lò đối lưu. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về lò nướng thông thường, cũng như các bản remodels nhà bếp, vật liệu sàn và mặt bàn. Các chủ đề nóng về bếp liên quan đến người hâm mộ trên Facebook của chúng tôi.

cach-su-dung-lo-nuong-doi-luu

Một lò nướng đối lưu truyền không khí nóng từ quạt

Không giống như lò nướng truyền thống (còn gọi là nhiệt), lò sấy đối lưu có quạt liên tục lưu thông không khí qua khoang lò.

Khi không khí nóng thổi vào thực phẩm, ngược lại chỉ đơn thuần là xung quanh, thực phẩm có xu hướng nấu nhanh hơn. Một phiên bản ngắn của giải thích khoa học cho điều này là không khí di chuyển nhanh hơn tốc độ truyền nhiệt xảy ra tự nhiên khi không khí có hai nhiệt độ khác nhau hội tụ.

Để giúp hiểu điều này, hãy xem xét làm lạnh gió: Khi không khí lạnh thổi bạn vào một ngày đông lạnh, bạn cảm thấy lạnh hơn một cách nhanh chóng hơn vào một ngày không có gió cùng nhiệt độ.

Hiệu ứng tăng tốc này là một trong những lý do cho kết quả cao cấp bạn nhận được từ sự đối lưu. Nhiệt độ nóng đẩy nhanh các phản ứng hóa học xảy ra khi nấu ăn.

Bơ trong vỏ bánh hoặc bánh sừng bò giải phóng hơi nước của nó một cách nhanh chóng, tạo ra các lớp vỡ. Da của gà nướng làm cho chất béo của nó nướng nhanh hơn. Vì vậy thịt nấu nhanh hơn và vẫn còn tươi hơn.

Các loại đường trong rau rang xay và khoai tây bắt đầu caramel hóa nhanh hơn, tạo ra các cạnh sắc nét, nội thất ẩm ướt và hương vị sâu. Nhìn chung, thức ăn nấu trong lò đối lưu thường được làm nhanh hơn khoảng 25% so với lò nướng thông thường.

mua-lo-nuong-doi-luu

Lò nướng đối lưu cách sử dụng và vệ sinh hiệu quả

Lò nướng cần phải được tư vấn hướng dẫn sử dụng một cách có hiểu biết. Trước hết là từ nguồn điện, cách vận hàng. Hiệu chỉnh tối ưu hoá để cho thức ăn được hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều lò nướng không có quạt sự đối lưu cần thiết là không có. Để chọn một đơn vị cung cấp lò nướng bánh là rất khó khăn

Lò nướng đối lưu mua ở đâu?

Âu Á Corp là đơn vị cung cấp lò nướng bánh chuyên nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng:

  • Lò nướng đối lưu
  • Lò nướng bánh
  • Lò nướng công nghiệp
  • Lò nướng đa năng
  • Lò hấp công nghiệp

Chúng tối chuyên nhập khẩu và cung cấp những thiết bị về lò nướng.


AUACORP.VN

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng đối lưu

Lò nướng bánh 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn