Cần lưu ý gì khi mua thùng đá giữ nhiệt

Cần lưu ý gì khi mua thùng đá giữ nhiệt

Thùng đá giữ nhiệt có nhiều lợi ích và tiện lợi. Việc sử dụng thùng đá có thể bảo quản đồ trong nhiều giờ đồng hồ. Vì thế trong kinh doanh đồ uống, thực phẩm,…để tiết kiệm chi phí và tiện lợi vận chuyển, bạn nên sử dụng thùng đá giữ nhiệt.Vậy mua thùng đá giữ nhiệt ở đâu? Làm thế nào để sử dụng thùng nhiệt hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thích hợp nhất.

Cần lưu ý gì khi mua thùng đá giữ nhiệt a1 1 [/caption]

Những lưu ý khi chọn mua thùng đá giữ nhiệt bạn không thể bỏ qua

Thùng lạnh góp phần quan trọng trong đời sống và kinh doanh. Vì thế, việc lựa chọn thùng xốp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn đọc cần lưu ý một số tiêu chí chọn mua thùng đá giữ nhiệt bền đẹp nhất như sau:

 • Chọn nhà sản xuất uy tín, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến,sử dụng chất liệu an toàn để tạo nên sản phẩm.
 • Tham khảo các mẫu mã cũng như phản hồi của khách hàng đã sử dụng thùng đá giữ nhiệt để chọn được mẫu thùng đá thích hợp nhất.
 • Nên xác định nhu cầu sử dụng của mình để mua thùng giữ nhiệt có kích cỡ và giá tiền hợp lý nhất.
 • Mua thùng đá tại những đại lý uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến quá trình bảo quản và giữ lạnh cho thực phẩm….

Công dụng của thùng đá giữ nhiệt 

Cần lưu ý gì khi mua thùng đá giữ nhiệt thung chua da inox hoshizaki b 301sa 1 [/caption] thung-chua-da-inox-hoshizaki-b-301sa[/caption]

Thùng đá giữ nhiệt mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. Các thiết bị tủ giữ lạnh thường đặt cố định và có trọng lượng rất nặng. Do vậy, bạn không thể dễ dàng di chuyển thùng đá để phục vụ những nhu cầu khác nhau. Với thùng đá, bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng đến các địa điểm các nhau. Qua đó, chúng ta có thể thấy công dụng của thùng đá giữ nhiệt chính là:

 • Giúp bảo quản thực phẩm, đồ uống trong thời gian dài phục vụ hội hè, liên hoan,…
 • Bảo quản nguyên liệu chế biến đồ ăn, đồ uống tại các cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn…
 • Bảo quản hoa quả, rượu, đá…tại các quán bar, quán nước giải khát….

Quy tắc sử dụng thùng giữ nhiệt cơ bản

Cần lưu ý gì khi mua thùng đá giữ nhiệt thiet ke thung da 1 [/caption]

Hiện nay, thùng giữ nhiệt được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong gia đình mà còn tại các điểm kinh doanh đồ uống, thực phẩm. Để thùng đá giữ nhiệt phát huy được hết công dụng của nó, chúng ta cần nhớ một vài quy tắc khi sử dụng như sau:

 • Đặt đồ lạnh vào thùng đá sẽ giúp giữ nhiệt lâu hơn là đồ thường. Chính vì thế, để phục vụ picnic, buôn bán,…bạn nên đặt đồ trong tủ lạnh trước khi để vào thùng đá.Như vậy, đồ sẽ giữ được độ lạnh lâu hơn.
 • Xếp đồ cần giữ nhiệt lạnh vào trước, sau đó mới xếp đá. Quy tắc này đảm bảo bạn xếp được tối đa thực phẩm, đồ uống cần bảo quản. Việc xếp đồ lên trước rồi đổ đá vào sau cũng giúp đá lạnh phủ lên bề mặt, đảm bảo thực phẩm được làm lạnh đều.
 • Xếp đá tảng vào thùng lạnh sẽ giữ nhiệt lâu hơn đá viên bởi nó lâu tan. Tuy nhiên, đá viên lại làm lạnh nhanh hơn đá tảng. Chính vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên chọn loại đá làm lạnh phù hợp.
 • Khi mua thùng giữ nhiệt, bạn nên chọn thùng có kích cỡ phù hợp với nhu cầu thực phẩm bạn muốn bảo quản. Xếp đồ theo thứ tự sử dụng để tiện lấy và không làm xáo trộn đồ trong thùng giữ nhiệt.

Trong quá trình di chuyển và sử dụng thùng đá giữ nhiệt, bạn nên tránh đặt thùng tại nơi có ánh nắng trực tiếp. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả của thùng giữ nhiệt…

Thông qua một vài quy tắc như trên, chắc hẳn bạn đọc phần nào cũng hiểu thêm về cách sử dụng thùng lạnh. Qua đó, bạn có thể sử dụng thùng mang lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì thế, chọn mua thùng đá giữ nhiệt quả là quyết định tuyệt vời mà bạn cần cân nhắc.