Chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng liên quan đến chất lượng của nồi hầm xương. Nhiều khách hàng không biết lựa chọn nồi để hầm xương như nào thì phù hợp, nồi dùng để hầm xương của AUA có tốt không? dùng được bao lâu?….Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Nồi hầm xương của AUA có thiết kế như nào?
Công đoạn ninh xương nấu nước dùng thường mất nhiều thời gian. Vì vậy hiện nay đã rất nhiều người sử dụng nồi hầm xương của AUA. Sử dụng nồi này giúp việc nấu nước dùng nhanh hơn rất nhiều.
Nồi hầm xương đa năng được thiết kế gồm: phần thân vỏ, phần giỏ đựng và chân nồi.
- Vỏ bên ngoài của thân nồi được làm từ inox 304 cao cấp nguyên tấm với khả năng chịu lực tốt, chống móp méo khi va đập, chống gỉ. Lớp giữa là bảo ôn polyurethane dày 35mm cách nhiệt tốt, hạn chế tối đa sự thoát nhiệt ra ngoài.
- Bề mặt thân nồi rất nhẵn, sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng, sạch sẽ. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Giỏ đựng xương bên trong nồi giúp hầm xương không bị nát hoặc bị cháy, việc lấy xương ra cũng trở lên dễ dàng hơn.
- Nồi hầm xương có đến 4 đĩa nhiệt với công suất tối đa lên đến 12KW. Mỗi mâm nhiệt đều được đấu đến một chiết áp điều khiển riêng, giúp cho khả năng điều khiển nhiệt độ của nồi trở nên tốt hơn. Thiết kế mâm nhiệt hiện đại với điện trở tự động đóng ngắt trong khi nấu. Thiết kế này giúp nồi có khả năng tự đóng ngắt khi nhiệt độ nồi quá cao hoặc thấp, từ đó hạn chế sự cố cạn nước cháy nồi.
- Chân đế nồi được thiết kế thêm đế có mút cao su tránh hỏng sàn nhà tăng sự vững chắc cho nồi ngay cả ở trên những địa hình lồi lõm, không bằng phẳng.
Hướng dẫn cách sử dụng nồi hầm xương nấu phở bằng điện của AUA
Để sử dụng nồi hầm xương, bạn cần bật công tắc điện. Đối với nồi khoảng 160 lít thì sau khoảng 60 – 80 phút thì nước sẽ sôi. Thời gian ninh xương sẽ phụ thuộc vào công thức riêng của bạn. Thông thường, ninh càng lâu, xương càng ra nhiều chất, nước lèo càng ngon ngọt.
Khi nước trong nồi đã sôi, để tiết kiệm điện bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và giảm nhiệt độ trên thanh còn lại giữ nước sôi cả ngày.
Để bảo đảm về chất lượng khi ninh xương, bạn nên vệ sinh nồi thường xuyên. Nên cẩn thận và tránh làm gãy rơ le nhiệt. Lưu ý không sử dụng các loại bánh canh bở, dễ rớt bột dính vào thanh nhiệt gây hỏng thanh nhiệt.
Với nhu cầu hầm xương nấu nước dùng hằng ngày thì việc sử dụng nồi để hầm xương nấu phở điện đang là giải pháp cần thiết đúng không nào.
Lý do bạn nên mua ngay nồi hầm xương của AUA
Với thiết kế thông minh, sản phẩm có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn của Tổng cục tiêu chuẩn và đo lường chất lượng và nhiều công dụng. Việc sở hữu chiếc nồi hầm xương của AUA sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Góp phần tạo nên thành công trong việc kinh doanh của bạn.
AUA đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tùy vào sản phẩm bạn mua mà đang có chương trình giảm giá, chiết khấu, tặng quà,….
Ngoài ra, AUA đang có chương trình miễn phí, hỗ trợ vận chuyển, bảo hành kéo dài. Đối với những khách hàng ở xa, AUA hỗ trợ việc vận chuyển và miễn phí lắp đặt. Trong quá trình sử dụng, chiếc nồi gặp vấn đề hoặc sự cố, đội ngũ kỹ thuật của AUA sẽ có mặt để khắc phục trong thời gian sớm nhất.
Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm thông tin về chất lượng của nồi hầm xương của AUA. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan hoặc muốn mua sản phẩm của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ với AUA ngay để nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn nhé.