Cho thuê kho lạnh uy tín ở đâu?

Cho thuê kho lạnh uy tín ở đâu?

Cho thuê kho lạnh hiện nay cũng đang dần phổ biến, khi mà nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng cao. Tuy nhiên vì vấn đề chi phí, hoặc không có đủ mặt bằng nhiều cơ sở đã chọn hình thức thuê kho lạnh. Để vừa đáp ứng được nhu cầu của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí ban đầu.

Kho lạnh cho thuê tiêu chuẩn

Cho thuê kho lạnh uy tín ở đâu? lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng

Một kho lạnh cho thuê chất lượng cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Qua đó bạn có thể đánh giá được kho lạnh bạn thuê có chất lượng và vận hành hiệu quả hay không.

Kết cấu kho lạnh

Đầu tiên, kho lạnh cho thuê cần được đặt ở những vị trí thích hợp, thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa.

Kết cấu kho chắc chắn, nền cần cao hơn so với mặt phẳng khoảng nhỏ. Nếu khu vực thuê kho rộng lớn, mỗi kho cũng nên được phân cách bằng những bức tường bao cao. Để đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa bên trong.

Thiết kế kho lạnh

Thiết kế kho lạnh phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Đảm bảo được mọi nhu cầu mà họ mong muốn.

Được lắp đặt bằng vật liệu chất lượng, bền đẹp, không gỉ và chống thấm nước. Thông thường các đơn vị uy tín thường lắp đặt kho lạnh bằng các tấm panel có 2 lớp cách nhiệt an toàn. Đảm bảo hơi lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài và cũng như các tác nhân từ bên ngoài cũng không tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa.

Nền kho được thiết kế chắc chắn, chịu được trọng tải lớn. Thiết kế phẳng và không trơn trượt, tạo điều kiện cho việc bốc xếp hàng vào kho.

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt với nhiều mức điều chỉnh phù hợp với từng loại mặt hàng của bạn. Mang tới chức năng bảo quản được vận hành tối ưu nhất.

Hệ thống báo động an toàn, tiên tiến gồm các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống camera giám sát, còi báo động, hệ thống chống cháy cao cấp,…

Bên trong kho lạnh được trang bị dàn máy lạnh chất lượng, dàn đỡ inox cao cấp đảm bảo không bị cong méo trong quá trình xếp hàng hóa.

Lịch vệ sinh định kỳ tùy thuộc vào hàng hóa của bạn, đảm bảo kho lạnh luôn được vận hành với công suất tối ưu nhất. Hạn chế các vi sinh hình thành từ chính bên trong kho.

Chi phí thuê kho lạnh

Đây cũng có thể được xem là yếu tố không kém phần quan trọng trong quyết định chọn thuê kho lạnh của bạn. Giá cho thuê hiện nay cũng được nhiều đơn vị công khai trên các diễn đàn cũng như trên trang của họ. Bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa cho mình một chỗ thuê kho hợp lý với mức ngân sách của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ chi phí đó thường là những yêu cầu cơ bản. Nếu bạn muốn bổ sung một số tính năng tiên tiến thì mức giá có thể thay đổi. Chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín 

SIGNATURE-AUA

Khi quyết định chọn một đơn vị cho thuê kho lạnh, bạn cần tìm hiểu và tham khảo một số cơ sở được nhiều người sử dụng và giới thiệu. Nếu không, cần đảm bảo được nơi cho thuê thỏa mãn một số yếu tố sau:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, với thủ tục rõ ràng nhanh chóng.
  • Kho lạnh được thiết kế linh hoạt, chắc chắn và chất lượng. Đảm bảo chất lượng vận hành một cách hiệu quả nhất.
  • Đa dạng các loại kho lạnh để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu kích thước cũng như tính năng mà bạn mong muốn.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Như vậy, dựa theo các yếu tố và tiêu chuẩn ở trên thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín chất lượng. Đảm bảo hàng hóa của mình được lưu trữ và bảo quản một cách hiệu quả, an toàn nhất.