Cho thuê kho mát tại Đồng Nai

Cho thuê kho mát tại Đồng Nai

Hãy cùng AUA chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho mát tại Đồng Nai để quý khách có thể tìm hiểu và giải đáp rõ hơn về dịch vụ này bên chúng tôi. Để tìm cho mình được một kho mát ưng ý, thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa của quý khách.

Tại sao AUA chọn Đồng Nai để xây dựng nên kho mát

Cho thuê kho mát tại Đồng Nai lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng

Đồng Nai thuộc Đông Nam Bộ, đây là tỉnh có số dân đông thứ nhì miền nam (sau thành phố Hồ Chí Minh), đông thứ 5 sau cả nước. Dân cư tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Biên Hòa. Vì vậy mà các ngành sản xuất hàng hóa cũng rất phát triển.

Nơi đây, hàng hóa sản xuất  ra rất nhiều, để phục vụ nhu cầu thực phẩm cho cả nước, thậm chí sang cả nước ngoài. Do đó, AUA chúng tôi đã lựa chọn Đồng Nai, để xây dựng nên nhiều kho mát để chứa hàng hóa, thực phẩm.

Kho mát mang lợi ích gì cho khách hàng?

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc những lợi ích mà kho mát mang đến. Kho mát mang đến sự tiết kiệm, an toàn, lợi nhuận. Nhiều doanh nghiệp khởi đầu muốn kinh doanh, nhưng do không tìm được địa điểm để xây kho mát. Nên đã tìm thuê kho mát bên chúng tôi, nhưng với ngoài sự mong đợi của quý khách. AUA đã mang đến những sự tiện ích đáng ngạc nhiên về dịch vụ cho thuê kho mát. Nhờ đó, mà cho thuê kho mát bên chúng tôi rất được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Những tiêu chuẩn cùng thiết kế và lắp đặt bên chúng tôi đã đem lại nhiều lợi ích to lớn. Thuộc cơ sở cho thuê kho mát lâu năm, chúng tôi cam kết mang lại những hiệu quả cho các doanh nghiệp.

 • An toàn, tiện lợi: việc bảo quản thực phẩm từ lâu đã được con người chú trọng và phát triển. Nhưng vẫn rất khó tìm ra được giải pháp hay. Họ đã nhờ vào các chất bảo quản, chất hóa học… Tuy vậy đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, số lượng người mắc bệnh do dùng phải thuốc hóa học đã lên đến mức báo động. Do đó, để có giải pháp tốt đó là xây dựng nên những kho mát, có bảng điều khiển nhiệt độ thích hợp (20-27 độ C) tùy thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn bảo quản.
 • Tươi ngon: việc bảo quản với nhiệt độ phù hợp, thực phẩm luôn đạt mức tươi ngon, giữ nguyên các chất dinh dưỡng vốn có. Vì vậy tăng doanh thu cho các doanh nghiệp rất nhiều.
 • Tiết kiệm: nhờ có kho mát, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để quản lý. Vì bên AUA luôn có đội quản lý và camera bảo đảm an toàn cho kho hàng của bạn.
 • Tăng doanh thu: doanh thu luôn là điều mà các doanh nghiệp chú ý khi thuê kho mát. Bởi ngay những ngày đầu kinh doanh, việc xây dựng một kho mát là rất khó, tìm địa điểm, chi phí lắp đặt… hầu như sẽ gây khó khăn. Như vậy dịch vụ cho thuê kho mát luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cho thuê kho mát tại Đồng Nai truhaisan1512377559 1528337383

AUA còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hóa cho khách hàng

 • Đội ngũ bảo vệ 24/24.
 • Phân loại hàng hóa.
 • Vệ sinh kho mát thường xuyên.
 • Xếp, tháo dỡ hàng hóa.
 • Tư vấn hỗ trợ thiết kế kho mát.
 • Kiểm kê, quản lý kho.
 • Phân phối hàng hóa.

Đến với dịch vụ cho thuê kho mát tại Đồng Nai của AUA bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với chính sách tốt, dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi có nhiều ưu đãi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ cho thuê kho mát ở Đồng Nai sẽ làm hài lòng quý khách. AUA đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín.