cho thuê kho mát tại Hà Nội

cho thuê kho mát tại Hà Nội

Đời sống con người ngày càng nâng cao, cũng từ đó mà xuất hiện nhiều các dịch vụ cũng phát triển. Theo đó có thể nói đến sự xuất hiện của các kho mát trên khắp đất nước ta. Mang lại lợi ích cho các khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, giúp bảo quản hàng hóa tốt. Tránh những tác hại xấu từ bên ngoài, ví dụ như môi trường, vi khuẩn, nhiệt độ, ánh sáng… Chính nhờ các kho mát này mà khách hàng của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát bên AUA đã tăng thêm lợi nhuận, lưu trữ được khối sản phẩm lớn.

Nhưng cũng kéo theo nhiều thắc mắc của các quý khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nôị. Bởi vì việc thiết kế và lắp kho mát không hề dễ dàng bởi nó còn liên quan đến chi phí, địa điểm lắp đặt. Nhất là nơi thủ đô của đất nước, đất chật người đong, để xây dựng lên một kho mát đáp ứng của các doanh nghiệp khác nhau.

cho thuê kho mát tại Hà Nội

Lý do vì sao Hà Nội là nơi mà các doanh nghiệp săn đón để tìm cho mình một kho mát tốt nhất?

Hà Nội là nơi đông dân cư, ngành công nghiệp thực phẩm phát triển mạnh mẽ. Hàng hóa được người dân ở đây sản xuất ra rất nhiều. Vì vậy, kho mát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thì nhập các hàng hóa của dân về. Kho mát được hiểu là một chiếc tủ lạnh loại lớn, có thể chứa được khối lượng hàng hóa khổng lồ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. 

Ngay tại Hà Nội, có rất nhiều nơi do AUA chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho mát như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân… Và một số khu vực lân cận Hà Nội như: Bắc Ninh, Hải Phòng,…

Thấu hiểu các thắc mắc của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các lý do như các doanh nghiệp nhỏ mong muốn sử dụng kho mát trong thời gian ngắn, hay buôn các sản phẩm theo mùa thì quat thực việc thuê kho mát để sử dụng thật sự là điều lựa chọn đúng đắn. Có lẽ vì vậy mà các kho mát bên AUA của chúng tôi cũng xây dựng và lắp đặt rất nhiều ở Hà Nội và các vùng phụ cận. Từ đây, có rất nhiều kích thước và giá thành phù hợp với mục tiêu mà khách hàng cho lựa kho tương thích.

cho thuê kho mát tại Hà Nội SHINHWA21

Những thực phẩm cần bảo quản trong kho mát là gì?

  • Bảo quản rau củ quả.
  • Bảo quản thịt: thịt gà, thịt bò, thịt dê,..
  • Bảo quản dược liệu.
  • Bảo quản mỹ phẩm: son, phấn.
  • Bảo quản xúc xích, lạp xưởng, giò chả,..

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho mát bên AUA chúng tôi?

Tất cả các kho mát bên AUA đều có tình trạng tốt, chất lượng còn đảm bảo, đạt đầy đủ tiêu chuẩn đáp ứng cho các doanh nghiệp. Kho mát của AUA trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa chữa cháy, xe chở hàng, phương tiện nâng đỡ, xếp dỡ..

Kho mát luôn có đội ngũ an ninh và hệ thống camera 24/24 để quản lý và bảo vệ kho mát.

Có đội dọn dẹp vệ sinh thường xuyên để đảm bảo hàng hóa cho quý khách.

Với những điều chia sẻ như trên, chắc hẳn bạn đọc đã có nhiều thông tin về kho mát tại Hà Nội của AUA chúng tôi. Bên AUA có rất nhiều kích thước và giá thành để phù hợp với sự lựa chọn của quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với sự nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm.