Chọn loại tủ lạnh trưng bày bánh phù hợp với nhu cầu cửa hàng

Chọn loại tủ lạnh trưng bày bánh phù hợp với nhu cầu cửa hàng

Một cửa hàng bán bánh kem, bánh ngọt, bánh bông lan… thì một chiếc tủ đựng bánh phù hợp sẽ giúp bảo quản bánh luôn trong tình trạng tốt nhất bằng hệ thống lạnh.

Và chính vì điều này bạn cần phải chọn cho cửa hàng của mình loại tủ lạnh trưng bày phù hợp nhất, độ bền cao, tiện dụng và dễ dàng di chuyển.

Tu-trung-bay-kinh-cong
Tu-trung-bay-kinh-cong

Vì sao bạn nên đầu tư tủ lạnh trưng bày bánh

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng bánh bánh kem sinh nhật, bánh bông lan, bánh ngọt… thì không thể bảo quản bằng các loại tủ thông thường được.

Trong khi đó, tủ lạnh trưng bày bánh vừa được thiết kế dành riêng cho việc trung bày, vừa giúp bảo quản bánh luôn trong trạng thái tốt nhất nhờ các thiết bị giữ lạnh ở nhiệt độ thích hợp.

Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát 2 cánh, tủ mát 4 cánh, bàn mát 1 cánh, bàn mát 2 cánh, bàn mát 3 cánh, tủ mát trưng bày, tủ mát 2 cánh kính, bàn mát cánh kính

Như vậy, chúng ta vừa giữ được bánh luôn thơm ngon, chất lượng bánh đảm bảo, vừa giúp cửa hàng của bạn trở nên đẹp, sang trọng và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng hơn nhờ tủ lạnh trưng bày bánh.

Tủ trưng bày bánh có đặc điểm cấu tạo như thế nào ?

Với thiết kế khá đơn giản, bên ngoài là khung làm từ inox, sắt hoặc nhôm, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Sau đó là tới lớp kinh trong suốt, có độ dày nhất định.

Bên trong tủ lạnh trưng bày bánh là lốc tạo nhiệt, giúp giữ bánh ở nhiệt độ vừa phải, giữ bánh thơm ngon nhất.

Ngoài ra còn có con lăn xe, giúp dễ dàng di chuyển, thích hợp cho mọi không gian. Thiết kế tủ không chỉ phù hợp để chứa bánh mà ngay cả một số loại thực phẩm khác cũng có thể chứa đựng trưng bày trong loại tủ đặc biệt này.

Tu-trung-bay-banh

Đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ lạnh trưng bày bánh uy tín

Là một nhà cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp, các loại bàn, tủ, kệ, giá đỡ… chúng tôi luôn đặc mục tiêu tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và nhập khẩu chính hàng với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Trước khi mua tủ lạnh trưng bày bánh kem, bán bông lan, các loại bánh khách hàng sẽ được các chuyên viên chúng tôi tư vấn để chọn cho cửa hàng loại tủ lạnh trưng bày có kích thước phù hợp, giá thành phải chăng và đặc biệt là công năng sử dụng phải là tối ưu nhất.

Tu-trung-bay-kinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị tủ kệ. Do đó, bạn sẽ khó lòng tìm được một đơn vị đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm là tốt, đạt chất lượng và chế độ bảo hành lâu dài.

Âu á chúng tôi mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng trăm loại tủ trưng bày bánh tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì về dịch vụ của chúng tôi.