Chuyên cung cấp bàn ăn inox và bếp á công nghiệp tại TPHCM

Chuyên cung cấp bàn ăn inox và bếp á công nghiệp tại TPHCM

Bàn inox công nghiệp hay các loại thiết bị khác như bếp công nghiệp là một trong những thứ khách hàng cần mua sắm. Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần tìm nơi cung cấp vừa uy tín, vừa giá phải chăng. Không ít chủ nhà hàng, công ty, mất tiền vì mua phải hàng gia công kém chất lượng. Công ty Âu Á nổi bậc với dịch vụ cung cấp các loại thiết bị bếp hiện đại, bàn ăn inox bền đẹp và chất lượng hiện nay tại tphcm. 

Bàn ăn inox thay thế bàn gỗ trong nhà hàng có nên không ?

Chuyên cung cấp bàn ăn inox và bếp á công nghiệp tại TPHCM 72.chau rua inox cn1 2 1 [/caption] Chậu rửa Inox công nghiệp[/caption]

Điều đầu tiên bạn cần biết đó là inox được nhiều ngành công nghiệp ưa chuộng. Dễ vệ sinh và lau chùi, sử dụng lâu dài mà chất lượng luôn được đảm bảo. Giá thành lại rẻ, dễ dàng sắp xếp, cất giữ trong kho khi không cần sử dụng. 

Trong khi đó, bàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên lại cao, nhiều chủ đầu tư chưa đủ khả năng mua sắm. Đồng thời, bàn gỗ về lâu dài bị ố vàng, hư hại, mọt ăn. Vì vật, bàn ăn inox được ưa chuộng là điều dĩ nhiên. 

Vì vậy, bạn nên chọn nhà cung cấp, gia công bàn inox tại tphcm chất lượng đảm bảo. Không chỉ vậy, giá bàn inox hợp lý sẽ giúp bạn khoản lớn chi phí đầu tư ban đầu. 

Bếp á công nghiệp nên chọn công ty nào cung cấp tại tphcm ?

Tại tphcm, nhà cung cấp bếp công nghiệp nói chung, bếp á nói riêng ÂU Á CORP được nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Chúng tôi nhận phân phối các loại bếp á công nghiệp chính hãng nhập khẩu với giá phải chăng. 

Vì vậy,  liên hệ Âu Á để được tư vấn, chọn cho mình loại thiết bị bếp Á công nghiệp có thương hiệu, hãng sản xuất uy tín. Nhân viên sẽ tư vấn, lựa chọn giải pháp mua sắm thiết bị đáng tin cậy, tiết kiệm điện năng. 

Chuyên cung cấp bàn ăn inox và bếp á công nghiệp tại TPHCM 71.chau rua inox cn rua tp 1 [/caption]

Các bếp Á công nghiệp chất lượng nên lựa chọn đúng loại thiết bị, không nên đầu tư dàn trải. Đặc biệt, nên chọn loại bếp gas công nghiệp hiện đại, tiết kiệm gas hay các loại thiết bị hiện đại khác. 

Lưu ý khi chọn bếp gas công nghiệp phù hợp với nhu cầu 

Chúng tôi hiện nay hiện là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng trên cả nước về các loại bếp công nghiệp, thiết bị bếp hiện đại. Xin chia sẻ một số lưu ý sau khi lựa chọn bếp công nghiệp giá rẻ: 

  • Nên chọn công ty cung cấp uy tín, đặc biệt có thương hiệu 
  • Không nên mua hàng kém chất lượng, hàng nhái 
  • Mua sản phẩm vừa với nguồn tài chính
  • Chọn bếp á công nghiệp phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm

Do đó, liên hệ nhân viên, đội ngũ tư vấn viên công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]